หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศที่น่าอยู่และมีความสุขที่สุดในโลก

เนื้อหาโดย Koonchai Diamonds

ประเทศที่อยู่แล้วมีความสุข เรามาดูกันว่าประเทศใดบ้างที่อยู่แล้วมีความสุข

1.ฟินแลนด์    เป็นประเทศที่อยู่แล้วมีความสุขครองแชมป์อันดับ 1 มา 4 สมัยซ้อนเป็นประเทศเล็กๆมีประชากรคิดเป็นร้อยละ 0.07 ของประชากรโลก แต่ฟินแลนด์สามารถก้าวขึ้นอันดับ TOPๆ ของโลกได้ทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคมและเคยโดนโหวตให้เป็นประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลกด้วยและอย่างนี้เอง (ฟินแลนด์)จึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่อยู่แล้วมีความสุขอันดับต้นๆของโลก 

 

2.ไอแลนด์  แม้จะเป็นประเทศเล็กๆมีประชากร 3 แสนกว่าคนแต่ประเทศไอแลนด์นั้นถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีการพัฒนาสูงที่สุดในโลกจากดัชนีพัฒนามนุษย์ในปี 2006 ของสหประชาชาติ  ไอแลนด์ เป็นเกาะที่มีพื้นที่มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของยุโรป สภาพภูมิประเทศของ ไอแลนด์ โอบอุ้มไปด้วยธรรมชาติมีทั้ง มหาสมุทร, ภูเขา, ทะเลสาบ,และยังมี

น้ำตกที่สวยงามอืกด้วยนอกจากนี้ ไอแลนด์ยังถูกจัดให้เป็นเมืองที่สงบที่สุดของโลกโดยวัดจากระดับความรุนแรงและอาชญากรรมภายในประเทศที่ค่อนข้างต่ำ 

3.เดนมาร์ก  เป็นประเทศที่ติด 1 ใน 3 ของประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกประเทศ เดนมาร์ก มีรากฐานการทำงานที่ดีและระบบประกันสังคมที่ยอดเยี่ยม  การเข้าถึงการศึกษา

คุณภาพสูงโดยไม่เสียค่าเล่าเรียน และการดูแลสุขภาพประชาชนก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย อัตราการเกิดอาชญากรรมอยู่ในระดับต่ำ แลมีความเท่าเทียมกันทางสังคมและจิตวิญญาณของชุมชนมีการสนับสนุนจากพรรคการเมืองใหญ่ๆ

9 พรรคในเดนมาร์ก สิ่งเหล่านี้แหละที่ทำให้เดนมาร์กติด (Top Three) ของประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

 

เนื้อหาโดย: คุณชาย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Koonchai Diamonds's profile


โพสท์โดย: Koonchai Diamonds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!คู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีน😆 มาดูภาพถ่ายชีวิตในเมืองในมุมมองของช่างภาพแนว Street photo (1/2) 😉แฟนๆ กรี๊ด หนุ่มคนใหม่ของสาว "เบลล่า"..ไม่ธรรมดา ทั้งหล่อและรวยหนุ่มเขมรเอวพริ้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ K POP ที่งานมินิคอนเสิร์ตญี่ปุ่น!เกิดเหตุกำแพงปูนล้มทับคนดับหลายราย7 ลักษณะหน้าตาของจิ๊มิ เรื่องปกตินักมวยเตะก้นสาวชูป้าย เลยโดนคนดูรุมกระทืบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มเขมรเอวพริ้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ K POP ที่งานมินิคอนเสิร์ตญี่ปุ่น!หมู่บ้านที่ไม่มีประตูอวัยวะร่างกายกลัวอะไรeject: ขับไล่ ไล่ออก เสือกไสไล่ส่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
eject: ขับไล่ ไล่ออก เสือกไสไล่ส่ง7 ที่มา คําว่ากระบี่ มีต้นเค้ามาจากคําไหน?"โรคกลาก" และ "โรคเกลื้อน" เราดูแลตัวเองได้ในเบื้องต้นปารีส ฝรั่งเศสแสนโรแมนติก ที่ถ่ายโดยช่างภาพชื่อดัง
ตั้งกระทู้ใหม่