หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพในตำนานของชายชาวจีนคนหนึ่งถือถุงช็อปปิ้ง ยืนขวางขบวนรถถัง!!

1989 ชายชาวจีนคนหนึ่งถือถุงช็อปปิ้ง ยืนขวางขบวนรถถังที่จะเข้าไปปราบปรามนักศึกษาและผู้ชุมนุมประท้วงในจัตุรัสเทียนอันเหมิน เหตุการณ์นองเลือดครั้งประวัติศาสตร์ของจีนในค่ำคืนวันที่ 3 ต่อเนื่องถึงวันที่ 4 มิถุนายน 1989 ชนวนเหตุจากความไม่พอใจของนักศึกษาต่อนโยบายการปฏิรูปของรัฐบาลพรรคคอมมิวนิสต์ และการทุจริตที่เกิดขึ้นมากมาย

รวมถึงการเรียกร้องให้มีประชาธิปไตย โดยเริ่มมีการรวมตัวกันตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน และการประท้วงมีเกิดขึ้นกว่า 400 จุดทั่วประเทศ สุดท้ายพรรคคอมมิวนิตส์เลือกใช้ความรุนแรงในการปราบปราม ส่งผลให้ผู้ชุมนุมเสียชีวิตกว่าหนึ่งหมื่นคนเฉพาะในจัตุรัสแห่งนี้ แต่ทางการจีนปิดข่าวว่ามีผู้เสียชีวิตไม่กี่คน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่สวยงามและหรูหราที่สุดของประเทศไทยเหมืองขุดทองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยปลา 2 ชนิดที่ได้รับความนิยมและบริโภคมากที่สุดในโลกด่วน!!! ตำรวจไซเบอร์นำชุดคอมมานโด ขอเข้าตรวจค้นบ้าน "บิ๊กโจ๊ก"กรณีทีมงานเกี่ยวข้องเว็บwนันออนไลน์ ตึกสูงที่สุดของประเทศไทย ที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองกรุงเทพมหานครประเทศที่มีค่าครองชีพที่สูงที่สุดในปี พ.ศ. 2566สรุปล่าสุด! เงินดิจิทัล 10,000 บาท ใช้จ่ายได้ 2 ช่องทาง!3 อาชีพที่เงินเดือนต่ำที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานของไทย
เขมรอ้าง กีฬา ยูยิตสู มีต้นกำเนิดมาจากเขมร ไม่ใช่ญี่ปุ่น มีหลักฐานสลักจากกำแพงวัด!!ขำลั่น..ฮาก๊าก V.2ต้นไม้ประหลาดรูปร่างคล้ายมนุษย์ "ต้นไม้มนุษย์"บ้านที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยหมู่บ้านที่มีความหนาแน่นสูง..เพราะเจ้าของที่ปฏิเสธขายที่ดิน!?
ตั้งกระทู้ใหม่