หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทรงผมที่คนเกาหลีเหนือต้องตัดถ้าไม่ตัดอาจติดคุก

รัฐบาลเกาหลีเหนือได้ออกรายการทรงผมที่ได้รับการอนุมัติซึ่งประชาชนควรปฏิบัติตาม แม้ว่าจำนวนที่แน่นอนและรูปแบบเฉพาะในรายการอาจแตกต่างกันไปตามกาลเวลา แต่นี่คือคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับประเภทของทรงผมที่พบได้ทั่วไปในรายการที่ได้รับการอนุมัติใเกาหลีเหนือ

สำหรับผู้ชาย

1.สั้นและเรียบร้อย: สไตล์นี้เกี่ยวข้องกับการไว้ผมด้านข้างและด้านหลังให้สั้น โดยไว้ผมด้านบนให้ยาวขึ้นเล็กน้อย มักมาพร้อมกับส่วนด้านข้างหรือด้านหลัง


2.แสกข้าง: ผมจัดทรงไปด้านใดด้านหนึ่งปิดหน้าผากบางส่วน โดยทั่วไปจะสั้นกว่าด้านข้างและยาวกว่าด้านบน

3.ทรงเรียว: ทรงผมนี้ลดความยาวของผมทีละน้อยจากด้านบนไปด้านข้างและด้านหลัง สร้างรูปลักษณ์ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีพร้อมการเปลี่ยนแปลงที่สะอาดตา


4.ปอมปาดัวร์: ปอมปาดัวร์เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่สั้นและเรียบร้อย เป็นการจัดแต่งทรงผมด้านหน้าขึ้นและไปด้านหลัง สร้างวอลลุ่มเล็กน้อยที่ด้านหน้า


5.Buzz Cut: ผมถูกเล็มให้สั้นมากรอบๆ มักใช้ปัตตาเลี่ยน สไตล์นี้ต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุดและเป็นที่ต้องการของผู้ที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย


สำหรับผู้หญิง


1.บ๊อบยาวปานกลาง: สไตล์นี้ตัดผมยาวถึงไหล่หรือสูงกว่าเล็กน้อย โดยมีลักษณะตรงหรือมีเลเยอร์เล็กน้อย เป็นตัวเลือกที่หลากหลายและใช้งานได้จริง


2.มวย: มวยเป็นขนมปังหรือปมที่เกิดขึ้นที่ท้ายทอย สามารถสร้างขึ้นโดยใช้ผมของผู้หญิงเองหรือด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม


3.บันสูง: ผมถูกรวบและจัดทรงเป็นมวยสูงบนศีรษะ ทรงผมคลาสสิกนี้ให้รูปลักษณ์ที่หรูหราและสวยงาม


4.การถักเปีย: อนุญาตให้มีทรงผมแบบถักได้หลายแบบ เช่น เปียฝรั่งเศส เปียดัตช์ หรือหางม้าแบบถักธรรมดา พวกเขาเพิ่มสัมผัสของผู้หญิงและสามารถประดับด้วยเครื่องประดับ


5.Half-Updo: สไตล์นี้เกี่ยวข้องกับการดึงส่วนหนึ่งของผมจากด้านหน้าและยึดไว้ด้านหลังโดยปล่อยผมที่เหลือไว้หลวมๆ มันมีความสมดุลระหว่าง updo และปล่อยผมลง


ทรงผมที่เห็นได้ทั่วไปในประเทศเกาหลีเหนือที่ได้รับอนุมัติในเกาหลีเหนือ หลักเกณฑ์และรูปแบบเฉพาะอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป รัฐบาลปรับปรุงและบังคับใช้ทรงผมที่ได้รับอนุมัติเป็นระยะๆ และการไม่ตัดทรงผมตามนี้อาจส่งผลให้เกิดการลงโทษได้เลย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โปรดติดตามเรื่องต่อไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีค่าครองชีพที่สูงที่สุดในปี พ.ศ. 2566ด่วน!!! ตำรวจไซเบอร์นำชุดคอมมานโด ขอเข้าตรวจค้นบ้าน "บิ๊กโจ๊ก"กรณีทีมงานเกี่ยวข้องเว็บwนันออนไลน์เหมืองขุดทองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย3 อาชีพที่เงินเดือนต่ำที่สุดในประเทศไทยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่สวยงามและหรูหราที่สุดของประเทศไทยปลา 2 ชนิดที่ได้รับความนิยมและบริโภคมากที่สุดในโลกตึกสูงที่สุดของประเทศไทย ที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองกรุงเทพมหานครจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีถนนโค้งมากที่สุดสรุปล่าสุด! เงินดิจิทัล 10,000 บาท ใช้จ่ายได้ 2 ช่องทาง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสิทธิที่ลูกจ้างต้องได้รับ กรณีปิดกิจการ5 ประโยชน์และคุณค่าของการมีใบรับรองวิชาชีพHRด่วน!!! ตำรวจไซเบอร์นำชุดคอมมานโด ขอเข้าตรวจค้นบ้าน "บิ๊กโจ๊ก"กรณีทีมงานเกี่ยวข้องเว็บwนันออนไลน์
ตั้งกระทู้ใหม่