หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รายได้ของอาชีพนักสืบ

ลักษณะงานของนักสืบ
งานของนักสืบก็คือการหาข้อเท็จจริง หรือในความเข้าใจของคนทั่วไปก็คือ การค้นหาความลับที่มีผู้ต้องการปกปิดซ่อนเร้นไว้ สืบพฤติกรรมบุคคลโดยเฉพาะเรื่องชู้สาว สืบหาข้อมูลคู่แข่งทางการค้าให้กับธุรกิจเอกชน เช่น มีการขโมยข้อมูลทางการค้า ขโมยรายชื่อลูกค้า หรือแผนการตลาดไปให้บริษัทคู่แข่ง สืบคดีที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญา เช่นการปลอมแปลงเครื่องหมายการค้าทุกประเภท อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น ลิขสิทธิ์เพลง ภาพยนตร์ ซึ่งส่วนใหญ่ทำงานร่วมกับตำรวจใครคือผู้ว่าจ้าง
ผู้ว่าจ้างนักสืบ ส่วนใหญ่ได้แก่เจ้าของธุรกิจ บริษัทห้างร้านที่เสียผลประโยชน์ จากการถูกละเมิดลิขสิทธิ์ หรือเสียผลประโยชน์ให้กับคู่แข่งทางธุรกิจ บุคลทั่วไป เช่น ภรรยาจ้างนักสืบ สืบพฤติกรรมสามี หรือสามีจ้างนักสืบสืบพฤติกรรมภรรยา นักการเมือง

รายได้ของอาชีพนักสืบ
อาชีพนักสืบจะได้รับสวัสดิการ เช่นเดียวกับพนักงานบริษัททั่วไปคือมีประกันสังคมให้ ส่วนรายได้อื่นๆขึ้นอยู่กับปริมาณงาน และลักษณะของงานที่มีความยากง่ายแตกต่างกัน นักสืบที่มีชื่อเสียงและมีผลงานเป็นที่ยอมรับ สามารถมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 -1,000,000 บาท
อาชีพนักสืบ เป็นงานที่ท้าทายและมีความเสี่ยงสูง แต่ก็ยังเป็นอาชีพที่น่าสนใจของใครหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบความท้าทาย และชอบที่จะทำงานด้วยความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: การเวลา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรเศร้า นครวัดไร้เงานักท่องเที่ยว อะไรๆ ก็มีแต่ไทย!มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในไทย ที่สอบเข้ายากมากที่สุดอำเภอที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในเขตภาคใต้ของไทยหมู่บ้านเดียวในประเทศไทยที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดเนื้อ 3 ชนิดที่มีประโยชน์และอร่อยที่สุดในโลกถูกเคลมเป็นที่เรียบร้อยภายหลังทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ FC เปิดบ้านยำใหญ่เอาชนะทีมจากจีน4-1 เขมรยังหน้าด้านไม่ละอายใดๆทั้งสิ้นประเทศไทยจังหวัดที่เรียก 2 ชื่อ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือขบวนรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยอำเภอที่มีขนาดเล็กที่สุดในประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดที่เป็นเกาะใหญ่ที่สุดในประเทศเลือดจาง ห้ามรับประทานอัญชันตรวจยึดยากันยุง ผสมสารเคมีอันตราย สูดดมควันจะอาเจียนสิ่งที่ควรรู้สำหรับผู้ที่จะเลี้ยงแมวเป็นครั้งแรก🐈🐈
ตั้งกระทู้ใหม่