หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เงินเดือนทหารฝ่ายบริหาร

เนื้อหาโดย การเวลา

ขั้นเงินเดือนตามพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการสามัญภายใต้สังกัดกระทรวงกลาโหม (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2558 บัญชีเงินเดือนขั้นต่ำ-ขั้นสูง ของข้าราชการพลเรือนสามัญแบ่งออกเป็นกลุ่มตำแหน่งดังนี้

ระดับประเภทอำนวยการ

ระดับประเภทบริหาร

หน้าที่ของทหารฝ่ายบริหารอาจมีองค์ประกอบต่อไปนี้:

การรักษาความสงบและความมั่นคง: ทหารฝ่ายบริหารมีหน้าที่ที่สำคัญในการรักษาความสงบและความมั่นคงในประเทศ โดยรวมถึงการปกครองในสถานการณ์ภายใต้การประหารฯ ทหารจะรับผิดชอบในการดูแลและควบคุมสถานการณ์รักษาความสงบ รักษาความปลอดภัยของประชาชน และป้องกันการระบาดของความวุ่นวายและความรุนแรง

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
การเวลา's profile


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Judsee, การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผยความลับ" กะโหลกนักรบ" ในเกราะลูกโซ่ ยุทธการเดนมาร์ก-กัตนิชควันหลงไหว้ครู! เห็นพานแล้วเกือบเข้าใจผิด เลยสะกิดถาม นร.ว่า ครูยังอยู่มั๊ย ?สวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่สวนสัตว์ แต่คืออาณาจักรสัตว์ป่า!เพื่อนสนิทกลิ่นตัวแรงมาก จะบอกยังไงดีคะ?AI ให้เลขนี้มา งวด 16 มิถุนายน 2567ชาวบ้านร้องเรียน พัทยาขุดทราย ทำไฟฟ้าเกาะล้านดับทั้งเกาะรัสเซียและอียิปต์ เตรียมซ้อมรบร่วมทางทะเล ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเคล็ดลับการลดน้ำตาลในเลือดenvironment: สิ่งแวดล้อม สภาวะแวดล้อมชายคลั่งทำร้ายคนด้วยร่มในรถไฟฟ้ารวม 10 วิธีบูสต์กำลังใจฉบับผู้ชาย ไม่ว่าจะเจอเรื่องหนักแค่ไหน ก็กลับมาฮึดสู้ได้อีกครั้ง!ตำรวจเคนยาถูกวิสามัญ หลังยิงผู้พิพากษาในศาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพื่อนสนิทกลิ่นตัวแรงมาก จะบอกยังไงดีคะ?ทึ่งทั่วไทย : สกายวอล์ก วัดเขาตะแบก ชลบุรี ที่ไทยเราก็มีน๊า สะพานแก้วใสๆ สวยๆ ให้ลองเดินดูแบบนี้ตำรวจเคนยาถูกวิสามัญ หลังยิงผู้พิพากษาในศาลenvironment: สิ่งแวดล้อม สภาวะแวดล้อมShrek แกะใจแตกหนีออกจากบ้าน จนเป็นตำนานสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่สวนสัตว์ แต่คืออาณาจักรสัตว์ป่า!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
environment: สิ่งแวดล้อม สภาวะแวดล้อมรู้ไว้ก่อนอันตราย! ปลาหมึกวงน้ำเงิน สัตว์มีพิษร้ายแรงกว่างูเห่า 20 เท่าเจาะลึกทุกซอกทุกมุม "ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก" ที่คุณอาจไม่เคยรู้!เผยความลับ" กะโหลกนักรบ" ในเกราะลูกโซ่ ยุทธการเดนมาร์ก-กัตนิช
ตั้งกระทู้ใหม่