หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อวยยศผู้บริหารแบรนด์ดัง ดูแลลูกค้าแฟนคลับเป็นอย่างดี ถึงกับคุกเข่าแจกของเลย


เขียนโดย Noxx

จากกระแสดราม่าช่วงนี้ของร้านเครื่องสำอางชื่อดัง ที่จัดงานจัดแคมเปญเอาเปรียบแฟนคลับที่เป็นผู้บริโภคมากจนกลายเป็นเรื่องใหญ่โตจนกลายเป็นข่าวดัง

 

-- รายละเอียดของดราม่านี้ --

ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาดูเรื่องดีๆ ที่น่าชื่นชมกันบ้าง ถือไวรัลเลยทีเดียว เมื่อผู้บริหารแบรนด์ลงมาแจกของรางวัลให้กับแฟนคลับด้วยเองอย่างใกล้ชิด งานนี้ได้ใจแฟนคลับที่ไปร่วมงานแบบเต็มๆ เลยทีเดียว

https://www.tiktok.com/@pangkoki12/video/7235618292356893957

 

https://www.tiktok.com/@ann190935/video/7235526472990067973

ตัวอย่างคำชื่นชมต่างๆ จากชาวเน็ตบางส่วน

- นี่คือตัวอย่างแบรนด์ที่ดี ที่เข้าใจ position ที่ถูกต้องว่า แฟนคลับ = ลูกค้าหรือผู้บริโภค

- คุณเขามี podcast ชื่อ Mission to the moon ด้วย นี่ชอบฟังพวกข่าว ได้เกร็ดความรู้เรื่องเศรษฐกิจธุรกิจดี
สินค้าก็เริ่ดนะ แบรนด์ตามเทรนตามฟีดแบคอยู่ตลอด ยกให้แป้ง translucent คือ the best

- ตัวอย่างแบรนด์ที่แคร์แฟนคลับ นะคะ ไม่ได้เห็นแฟนคลับเป็นแค่เครื่องมือพีอาร์ให้ดูคนเยอะๆ
ไม่เห็นต้องถามเลยว่าแฟนคลับอยากได้อะไร คนคิดได้เค้าไม่ต้องรอให้บอกอ่ะเนอะ

- นี่คือเจ้าของบริษัท ที่มีนโยบายให้พนักงาน LGBTQ+ลาผ่าตัดแปลงเพศได้โดยไม่เสียวันลา และพนักงานหญิงลาคลอดได้ 180 วัน

- พี่รวิศน่ารักมาก มันแสดงถึงทัศนคติของผู้บริหารที่มีต่อแฟนคลับ มองเค้าเป็น prospect customer ของแบรนด์ ไม่ใช่ 'ของตาย' ที่จัดการตลาดแบบล่อซื้อด้วยเบเนฟิทเพื่อปิดการขายให้ได้เม็ดเงินไปในครั้งเดียว -*-

- แบรนด์ศรีจันทร์เป็นแบรนด์ที่ดีมาก วาง Position แบรนด์ได้ดีสุด ๆ จำตอนโควิดมารอบแรกได้เลย ศรีจันทร์เปิดลงทะเบียนรับเครื่องสำอางฟรี เค้าส่งมาให้ครบชุดเลย เค้าบอกว่าต้องการขอบคุณและเป็นกำลังใจให้ลูกค้าที่กักตัวอยู่บ้าน ทุกวันนี้ยังอุดหนุนแบรนด์นี้อยู่ตลอดเลย ของเค้าดีด้วย

- ของในถุงที่ทางศรีจันทร์แจกให้แฟนคลับคือน่ารักสุด...ขนาดจริง พร้อม thank you card ที่เหมือนจะเซ็นต์เองทุกใบด้วย เพราะมันมีคราบเปื้อนของปากา...

- ถุงที่แจก นั้นคือแจกให้แฟนๆ รอบงาน แต่จะมีถุงสำหรับลัคกี้แฟนด้วย ซึ่งลัคกี้แฟนของงานนี้ จะได้จากการเล่นเกม เกมที่ว่า คือเกม คณิตคิดไว ซึ่งนี้คือโจทย์ที่ทางแบรนด์ให้เราคิด สมการ 3 ตัว จุกๆ

แบรนด์​ศรีจันทร์​ คนแจกของขวัญให้กับมือแฟนคลับคือ​ CEO​ เลยคือ​ คุณ ​รวิศ​ หาญอุตสาหะ​ หรือ​ คุณแท็ป ซึ่งเป็นผู้จัดรายการข่าว​ mission​ to​ the​ moon ออกอากาศ​ทุกเช้าจันทร์​-ศุกร์​ และ podcast​ ชื่อ​เดียวกัน​ รวมเรื่องเป็นสาระดีๆ ในการใช้ชีวิต​

 

 ขอให้หลายๆ แบรนด์นำไปใช้เป็นเยี่ยงอย่างได้ รับรองว่าจะได้ใจแฟนคลับและลูกค้าเป็นอย่างยิ่งแน่นอน 

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 654 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่นอนน้อยที่สุด4 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนาน10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดเลขบัตรประชาชนแม่นกว่าชื่อ เหตุผลที่ชื่อไทยยังซ้ำกันได้สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวขนมจีนทอดมัน.... ของดีเมืองเพชรที่ต้องลิ้มลอง😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ค่าใช้จ่ายบ้านปี 2569 ที่คนไทยมักลืมเช็กก่อนเงินรั่วประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การสู้รบครั้งสุดท้าย ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยและประเทศลาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
🧼 4 เคล็ดลับดูแล "น้องชาย" ให้สะอาดสะอ้าน แฟนไม่บ่นแน่นอน!40+ อยากทำหน้าเรียวแบบไม่ศัลยกรรม ควรเริ่มจากอะไรก่อนดี?DERMATIGE AESTHETICS คว้ารางวัลความสำเร็จระดับภูมิภาค SOUTH EAST ASIA จาก Paragoncare มุ่งหน้าเติบโตเป็นผู้นำคลินิกระดับพรีเมียมLipstick Effect เศรษฐกิจแย่แต่ของมันต้องมี
ตั้งกระทู้ใหม่