หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกย์จะคบกัน แค่ใครก็ได้ ที่เป็นผู้ชาย ถูกไหม ?

เนื้อหาโดย minigun

คำถามว่า เกย์ชอบผู้ชาย จะชอบผู้ชาย ใครก็ได้ที่เป็นผู้ชายทุกคน ใช่ไหม 

คำตอบ คือ ผิดครับ 

เพราะเกย์ คือ มนุษย์ แม้จะชอบเพศชาย แต่ไม่ได้ชอบชายทุกคน ถ้าชายหน้าตาดี ตรงสเปคก็ชอบ หน้าตาไม่ดี ก็ไม่ชอบครับ 

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นเกย์แมนๆ มีแนวโน้มที่จะชอบชายหรือเกย์ที่แมนเหมือนกันครับ จะไม่ชอบเกย์สาว อันนี้เท่าที่ผมเห็นมานะครับ 

ถ้าเกย์เล่นเวท มักจะไม่ชอบเกย์อ้วน 

ถ้าเป็นเกย์สาว มีแนวโน้มชอบเกย์แมนๆ หรือชายแมนๆ แต่ชายแมนๆ มักไม่ชอบเกย์สาวกลับ

ถ้าเป็นเกย์สาวเหมือนกัน มักจะไม่ใช่แฟนกัน แต่เป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น 

ถ้าเป็นชายหนุ่มสองคน ไม่แสดงออกทั้งคู่ เดินมาด้วยกัน อาจจะเป็นเพื่อนชายธรรมดา หรือ เพื่อนเกย์ หรือแฟนกันก็ได้ เป็นได้หมดครับ ดูไม่ออก

ด้วยเหตุนี้ เกย์ในอุดมคติ คือ เกย์แมน ไม่แสดงออก เพราะไม่มีใครดูออก มองไม่รู้ ดูไม่เห็น เห็นแต่เตะบอลกันกลางสนาม ไม่รู้ถึงห้อง เตะบอลกันต่อไหม หรือ เตะอย่างอื่น ได้แค่เดา ถูกบ้างผิดบ้างตามปะสา แต่ไม่รู้จริง

เพราะมันเรื่องของสองคนครับ ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศให้ใครรู้ 

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
minigun's profile


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: minigun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งตำนานนักรบกัมพูชา "ตาอม" คือใคร? ตำนานจริง หรือเป็นเรื่องแต่งกันแน่นะ ?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจชายวัย 36 อยู่ในอาการวิกฤต หลังรักษาโรคอีสุกอีใสด้วยตัวเองภาพตลกฮาๆ ซีรียส์ "คนเกิดวันไหน ควรจะปล่อยอะไร" มาดูกันได้เลยจ้า (ฮา)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น่ารัก! ลูกนกแสก ที่ออกจากไข่ใหม่ ๆ ยังไม่ลืมตานายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพล"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยแปลกแต่จริง...ศิลปินวาดรูปผู้หญิงในฝัน แล้วเขาก็ได้เจอผู้หญิงที่เหมือนกับในรูปที่เขาวาด แถมได้เป็นแฟนกันด้วย แปลกมากๆเลยเน่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ประสบการณ์ ชีวิตเกย์
“นัทปง” ปิดคดีตามกระบวนการยุติธรรม แต่บาดแผลในใจหลายคนยังไม่จางแฟนๆ เตรียมจิกหมอน "ตั๊ก นภัสรัญชน์ – หนุ่ม สุรวุฑ" ประชันเคมีฟุ้งทะลุจอ !หนุ่มๆ จีนแห่ถ่ายรูปคู่ผลไม้ พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น "พี่สาวหงส์ ผมมาแล้ว"คนไทยพร้อมรับมือตกงาน เมื่อธุรกิจต้องลดต้นทุน และย้ายโรงงาน
ตั้งกระทู้ใหม่