หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับประเทศที่มีนายพลดำรงตำแหน่งระดับสูงมากที่สุดในทวีปเอเชีย

เนื้อหาโดย ไข่เจียว

 

มีหลายประเทศทั่วโลกที่มีนายพลเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างทางทหาร นายพลมักดำรงตำแหน่งระดับสูงในกองทัพและมีบทบาทสำคัญในการบังคับบัญชาและเป็นผู้นำในการปฏิบัติการทางทหารของประเทศของตน ต่อไปนี้เป็นบางประเทศที่ทราบว่ามีนายพล:

 

 

1. สหรัฐอเมริกา:

สหรัฐอเมริกามีประเพณีอันยาวนานในการมีนายพลในกองทัพของตน นายพลระดับสูงสุดในกองทัพสหรัฐเป็นประธานคณะเสนาธิการร่วม ซึ่งเป็นที่ปรึกษาทางทหารหลักของประธานาธิบดี

 

 

2. จีน:

กองทัพปลดปล่อยประชาชนจีนมีนายพลหลายคนที่ดำรงตำแหน่งสำคัญในโครงสร้างการบังคับบัญชา นายพลระดับสูงสุดของจีนเป็นประธานคณะกรรมาธิการการทหารส่วนกลาง

 

3. รัสเซีย:

กองทัพรัสเซียยังมีนายพลที่ทำหน้าที่หลากหลายในลำดับชั้นทางทหารของพวกเขา นายพลระดับสูงที่สุดในรัสเซียคือนายพลแห่งกองทัพซึ่งมีตำแหน่งทางทหารสูงสุดในประเทศ

 

 

4. สหราชอาณาจักร:

กองทัพอังกฤษมีนายพลที่ดำรงตำแหน่งระดับสูงในโครงสร้างทางทหารของตน นายพลระดับสูงที่สุดในกองทัพอังกฤษเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทั่วไป

 

5. อินเดีย:

กองทัพอินเดียรวมถึงนายพลที่มีตำแหน่งสำคัญในกองบัญชาการทหารของตน นายพลระดับสูงสุดในกองทัพอินเดียคือเสนาธิการทหารบก

 

 

6. ฝรั่งเศส:

กองทัพฝรั่งเศสมีนายพลที่มีบทบาทสำคัญในปฏิบัติการทางทหาร นายพลระดับสูงที่สุดในฝรั่งเศสเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ป้องกันประเทศ

 

7. เยอรมนี:

กองทัพเยอรมันมีนายพลที่ทำหน้าที่หลากหลายในลำดับชั้นทางทหารของตน นายพลระดับสูงที่สุดในเยอรมนีคือผู้ตรวจราชการของ Bundeswehr

 

 

8. อิสราเอล:

กองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล (IDF) มีนายพลที่มีตำแหน่งสำคัญในโครงสร้างการบังคับบัญชาทางทหาร นายพลระดับสูงที่สุดในอิสราเอลเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทั่วไป

 

9. อียิปต์:

กองทัพอียิปต์รวมถึงนายพลที่ดำรงตำแหน่งสำคัญในลำดับชั้นทางทหารของตน นายพลระดับสูงที่สุดในอียิปต์คือผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งกองทัพ

 

 

10. ปากีสถาน:

กองทัพปากีสถานมีนายพลที่มีบทบาทสำคัญในปฏิบัติการทางทหาร นายพลระดับสูงที่สุดในปากีสถานเป็นประธานคณะกรรมการเสนาธิการร่วม

 

ดังนั้นรายการนี้ไม่ได้ครอบคลุมทั้งหมด และยังมีประเทศอื่นๆ ที่มีนายพลด้วย ชื่อและอันดับเฉพาะอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

เนื้อหาโดย: แสงสว่าง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไข่เจียว's profile


โพสท์โดย: ไข่เจียว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มุตตา, แสงสว่าง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่าน10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทยพฤติกรรมที่มีระเบียบของผู้ดีอังกฤษ เมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้คุณว้าวได้!รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดชาวต่างชาติ นิยมทำงานในร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่นส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่ามิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์รีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบฮามาสเสียใจหลังผู้นำอิหร่านตายแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบมิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์ส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบ10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทยปิ้งย่างทอด..อร่อยเด็ด แต่อย่าลืมเซฟตัวเอง! เคล็ด(ไม่)ลับ กินยังไงให้ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่