หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาหารแบบไหนที่ชอบ

โพสท์โดย keddy

อาหารอะไรที่คุณชอบมากที่สุดเช่นอาหารที่คุณติดใจที่คิดว่ามันอร่อยมากๆถูกปากกินได้ทุกวันไม่มีเบื่อเข้ามาบอกและคอมเม้นต์กันบ้างนะค่ะแน่นอนเลยว่าคนเราชอบอาหารแต่ละอย่างที่ไม่เหมือนกันรสชาติที่ไม่เหมือนกันค่ะสามารถเข้ามาเม้นต์กันได้นะรออ่านอยู่ค่ะส่วนเมนูที่ชอบส่วนตัวเหรอค่ะที่เราชอบก็คือรสชาติหวานนิดเผ็ดหน่อยเช่นก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่มะตูม,หม่าล่าส่วนของหวานของโปรดก็คือ พวกเค้กchocolate,เครปcrepeรสไส้ต่างๆค่ะแล้วทุกคนละค่ะชอบอาหารรสชาติคาวและหวานแบบไหนกันบ้างกินแล้วอารมณ์ดี มาบอกกันได้นะ ขอบคุณค่ะ เล่ามาได้นะ

เนื้อหาโดย: keddy
Tags  Food
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
keddy's profile


โพสท์โดย: keddy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: jad14
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียบทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้าสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69ก้าวเดียวเปลี่ยนสัญชาติ: เปิดโลกเมืองประหลาดที่พรมแดนตัดผ่านกลางบ้านสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569พิษร้ายในคราบเครื่องราง ความจริงของว่านจั๊กจั่น สายมูควรรู้จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อัลบั้มเพลงภาษาไทย ที่ทำยอดขายมากที่สุดตลอดกาลพิษร้ายในคราบเครื่องราง ความจริงของว่านจั๊กจั่น สายมูควรรู้เคล็ดลับมูยังไงให้ชีวิตพุ่ง! เจาะลึก 5 วิธีเสริมดวงสุดปังทายนิสัยจากอาการตอนเมา บ่งบอกตัวตนที่แท้จริง ใครเป็นสายไหนบ้าง มาดู!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่