หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศที่มีสวนสัตว์ที่ใหญ่และมากที่สุดในโลก

เนื้อหาโดย นายต้นไม้ 999

เยอรมนีเป็นที่ตั้งของสวนสัตว์ระดับโลกหลายแห่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก แลเราจะาพาไปทำความรู้จักกับสวนสัตว์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเยอรมนี

1. สวนสัตว์เบอร์ลิน: สวนสัตว์เบอร์ลินก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2387 เป็นสวนสัตว์ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในเยอรมนี สวนสัตว์แห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์กว่า 20,000 ตัวจากประมาณ 1,500 สายพันธุ์ที่แตกต่างกัน และมีชื่อเสียงเป็นพิเศษในด้านคอลเลกชั่นสัตว์ตระกูลไพรเมตและแมวโต

2. สวนสัตว์โคโลญจน์: ตั้งอยู่ในเมืองโคโลญจน์ สวนสัตว์โคโลญจน์เป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี สวนสัตว์แห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์กว่า 10,000 ตัวจาก 750 สายพันธุ์ที่แตกต่างกัน และมีนิทรรศการในร่มและกลางแจ้งจำนวนมากที่ออกแบบมาเพื่อจำลองที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของสัตว์

3. สวนสัตว์แฟรงก์เฟิร์ต: สวนสัตว์แฟรงก์เฟิร์ตเป็นสวนสัตว์ที่เก่าแก่และดั้งเดิมที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี สวนสัตว์แห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1858 และเป็นที่อยู่ของสัตว์กว่า 4,500 ตัวจาก 450 สายพันธุ์ที่แตกต่างกัน สวนสัตว์แห่งนี้มีชื่อเสียงเป็นพิเศษในด้านคอลเลกชั่นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและนกที่น่าประทับใจ

4. สวนสัตว์เฮลลาบรุนน์: สวนสัตว์เฮลลาบรุนน์ในมิวนิกเป็นสวนสัตว์ที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี สวนสัตว์แห่งนี้เป็นที่อยู่ของสัตว์กว่า 19,000 ตัวจาก 750 สายพันธุ์ที่แตกต่างกัน และมีการจัดแสดงตามธีมต่างๆ มากมายที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้ดื่มด่ำกับที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของสัตว์

5. สวนสัตว์ไลป์ซิก: สวนสัตว์ไลป์ซิกเป็นหนึ่งในสวนสัตว์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในเยอรมนี ดึงดูดผู้เข้าชมมากกว่าสองล้านคนในแต่ละปี สวนสัตว์แห่งนี้เป็นที่อยู่ของสัตว์ต่างๆ กว่า 850 สายพันธุ์ และมีนิทรรศการกลางแจ้งและในร่มจำนวนมากที่ออกแบบมาเพื่อจำลองที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของสัตว์

6. สวนสัตว์วิลเฮลมา: สวนสัตว์วิลเฮลมาในสตุตการ์ตเป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี สวนสัตว์แห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์กว่า 11,000 ตัวจาก 1,200 สายพันธุ์ที่แตกต่างกัน และมีการจัดแสดงตามธีมจำนวนมากที่ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เข้าชมเกี่ยวกับสัตว์และที่อยู่อาศัยของพวกมัน

สวนสัตว์เหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของสวนสัตว์อันน่าอัศจรรย์มากมายที่สามารถพบได้ทั่วประเทศเยอรมนี ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักสัตว์ ครอบครัวที่มีเด็กๆ หรือเพียงแค่มองหาวันพักผ่อนที่สนุกสนานและน่าสนใจ การเยี่ยมชมสวนสัตว์หลายแห่งในเยอรมนีจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการกด VOTE ให้ 5 ดาว กด แชร์ แสดงความคิดเห็น ติ/ชมกันเข้ามาได้ สำคัญที่สุดขอความกรุณาทุกท่านที่เข้ามาอ่านฝากกดติตามเพื่อเป็นกำลังให้เรานำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ ต่อไป

เนื้อหาโดย: Please follow me 999
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นายต้นไม้ 999's profile


โพสท์โดย: นายต้นไม้ 999
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Please follow me 999
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้พาเพื่อนมาพิสูจน์ผีที่บ้านร้าง..แต่สิ่งที่เจอกลับพีคสุดๆ 🐱‍👤คลิปสาวสวยจูบหนุ่มแว่น ในร้านชานมกลายเป็นไวรัลท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหา"บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับ "สว.วรพงษ์" ค้านสมรสเท่าเทียม อ้างกดชายหญิงให้ต่ำลง ลั่น ไม่รู้สึกถูกลดทอนคุณค่าอะไรเปิดตำนานสุสานขุนนาง 2,400 ปี ฝังม้าพร้อมรถม้าโบราณในจีนlazy: ขี้เกียจ เกียจคร้านรู้หรือไม่ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว มีความสำคัญอย่างไรประเทศที่เหยียดlกย์มากที่สุดในโลกใครอยู่สมุย อยากดังเหมือน "ลิซ่า" รีบมาสมัครเลย!..ค่าแรงวันละ 700 🐱‍👓
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหานักโภชนาการเตือน 5 อาหารและเครื่องดื่ม เสี่ยงทำกระดูกพรุนหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวแตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ความเป็นมาของ ไข่เยี่ยวม้า"ลิงกำมะหยี่"สัตว์ที่มีไข่สีสวยสะดุดตาที่สุดในโลก!brain: สมองEpiphyllum Oxypetalum ดอกหอมที่สุดในโลก ออกดอกปีละ 1 คืน
ตั้งกระทู้ใหม่