หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายดื่มห้ามพลาด

เนื้อหาโดย นายต้นไม้ 999

เคล็ดลับการดื่มอย่างชาญฉลาด 

เมื่อดื่มโปรดคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้เพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น 

1.ให้แน่ใจว่าคุณกิน หากคุณดื่มในขณะท้องว่าง แอลกอฮอล์จะเข้าสู่กระแสเลือดของคุณเร็วขึ้น ดังนั้นจึงต้องใช้แอลกอฮอล์น้อยลงเพื่อให้คุณเมาเร็วขึ้น 

  

2.ดื่มน้ำมากๆ. สำหรับเครื่องดื่มมาตรฐานทุกแก้วที่คุณบริโภค ขอแนะนำให้ดื่มน้ำอย่างน้อย 16 ออนซ์หนึ่งแก้วอย่าไปเร็วเกินไป ร่างกายของคุณสามารถแปรรูปแอลกอฮอล์ได้ประมาณ 1 หน่วยต่อชั่วโมง ดังนั้นการดื่มอย่างมากที่สุด 1 แก้วต่อชั่วโมง เท่ากับว่าคุณให้เวลาร่างกายในการประมวลผลแอลกอฮอล์และป้องกันไม่ให้ค่า BAC ของคุณสูงเกินไป 

3.ให้เกมการดื่มผ่านไป เมื่อมีส่วนร่วมในเกมการดื่ม การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้มากขึ้นในระยะเวลาอันสั้นอาจเป็นเรื่องง่าย ดังนั้นคุณอาจต้องการนั่งข้างนอก 

  

4.รู้ขีดจำกัดของคุณ ดังที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้น ไม่มีปริมาณแอลกอฮอล์ที่เฉพาะเจาะจงที่จะเป็นอันตรายต่อทุกคน ดังนั้นโปรดตระหนักถึงขีดจำกัดของคุณและรู้ว่าคุณสามารถจัดการกับอะไรได้บ้าง 

5.ห้ามผสมกับสารอื่น การผสมแอลกอฮอล์กับคาเฟอีนสามารถซ่อนฤทธิ์กดประสาทของแอลกอฮอล์ได้ ทำให้คุณดื่มมากกว่าที่ควรจะเป็น การผสมผสานแอลกอฮอล์กับยาอื่น ๆ อาจทำให้เกิดผลเสียได้เช่นกัน. 

สุดท้ายนี้อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ กด VOTE กด แชร์ แสดงความคิดเห็น ติ/ชมกันเข้ามาได้ สำคัญที่สุดขอความกรุณาทุกท่านที่เข้ามาอ่านฝากกดติตาม เพื่อเป็นกำลังให้เรานำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ ต่อไป. 

เนื้อหาโดย: Please follow me 999
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นายต้นไม้ 999's profile


โพสท์โดย: นายต้นไม้ 999
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Please follow me 999
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิกฤติอากาศร้อน เป็นภัยคุกคามหญิงตั้งครรภ์ในอินโดนีเซีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทึ่งทั่วไทย : "มหานคร สกายวอล์ก” จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบบ 360 องศาที่สูงที่สุดในประเทศไทยชาวกรุงยิ้ม! ตรวจสุขภาพฟรี ที่เซ็นทรัล 7 สาขา!ดูไบทุ่มงบ 300,000 ล้านบาท สร้างระบบระบายน้ำ หลังน้ำท่วมหนักอัจฉริยะแฮ็กเกอร์วัย 12 ปี ฝีมือเหนือระดับ ชี้ช่องโหว่เว็บไซต์ดัง!เรื่องน่ารู้ของ หมีกริซลี หมีที่ถือว่าเป็นสัตว์ในอันดับสัตว์กินเนื้อที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกด้วยไทยอาจจะได้เป็นเจ้าภาพวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เมื่อกำลังทำฟันแล้วเพื่อนโทรถามว่าเย็นนี้จะกินอะไรดี คุณหมอถึงกับต้องพักช่วงให้คุย 😁เจาะลึก 10 ประเทศเรียนหนักที่สุดในโลก!ผมมากับพระ ผู้ว่าฯ ยังต้องหลบให้..เพราะสับรางไม่ได้จริงๆเมื่อครูฝรั่งหลงกลเด็กนักเรียนไทย งานนี้ครูจะมาว่ากันไม่ได้นะ
ตั้งกระทู้ใหม่