หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาชีพที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด

 

  1. นักเรียน/นักศึกษา - นักเรียนและนักศึกษาไม่มีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากการทำงานหรือการประกอบอาชีพ แต่อาจมีความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยจากโรคต่าง ๆ เช่น หวัด ไข้หวัดใหญ่ หรือโควิด-19

  2. ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ - อาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เช่น ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ผู้ดูแลระบบเครือข่าย และผู้ดูแลฐานข้อมูล เป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บน้อยเนื่องจากทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย และไม่ต้องพบเจอกับสิ่งแวดล้อมที่อันตราย

  3. ผู้บริหาร/ผู้จัดการ - อาชีพด้านการบริหารจัดการเป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บน้อย เนื่องจากพวกเขาไม่ได้มีการทำงานซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่อาจมีความเครียดจากการเป็นผู้รับผิดชอบในการบริหารจัดการองค์กรหรือธุรกิจขนาดใหญ่

เนื้อหาโดย: Judsee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Judsee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: นำทาง, Judsee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?จังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุด2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้กินอิ่ม อยู่ท้อง จ่ายสบาย กับ 10 ร้านอาหารถูกและดีในกรุงเทพฯหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกสินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย 2566
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?คุณยายหลับคาจักรยาน 3 ล้อ จอดขวางถนนกลางดึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
นิสัยแย่ ๆ ที่คุณไม่ควรใช้ในที่ทำงานสุดยอดนักออม​ หนุ่มกะบี่เก็บแบงค์20บาทนาน5ปีนับได้'1.4ลล้านบาทแมลงที่อันตรายต่อมนุษย์มากที่สุดในโลกบ้านหลังเล็กที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่