หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Burj Al Arab Hotel ที่หรูหราที่สุดในโลก โรงแรมระดับ 7 ดาว เต็มไปด้วยทองคำ

โพสท์โดย แมวเอาแต่นอน

ภายใต้สภาพความเป็นอยู่ที่เร่งรีบ ผู้คนให้ความสำคัญกับความสุขในชีวิตวัตถุมากขึ้น ไม่เหมือนคนในอดีตที่รู้จักแต่ทำงานหนักแต่ไม่รู้จะให้รางวัลตัวเองอย่างไร นอกจากงานประจำวันแล้ว เรามักจะซื้อของออนไลน์และท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม การพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวส่งเสริมการดำเนินงานของวงเศรษฐกิจ บุรจญ์อัลอาหรับอันเลื่องชื่อเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาดเป็นโรงแรมที่หรูหราที่สุดในโลก

Burj Al Arab Hotel ที่ดูเหมือนเรือใบ

Burj Al Arab Hotel ตั้งอยู่ในอ่าวดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นโรงแรมที่สวยงามและหรูหรา และยังเป็นสถานที่ที่ผู้คนต่างใฝ่ฝันที่จะไป โรงแรมสร้างบนเกาะเทียมในอ่าวเปอร์เซียห่างจากชายฝั่ง 280 เมตร มีถนนโค้งเชื่อมแผ่นดินเท่านั้น โรงแรมมี 56 ชั้น สูง 321 เมตร โครงสร้างคานลาดเอียง เนื่องจากโรงแรมมีลักษณะคล้ายเรือใบ จึงถูกเรียกว่า Burj Al Arab Hotel ในดูไบ

เบิร์จ อัล อาหรับ มีห้องสวีททั้งหมด 202 ห้อง ซึ่งเป็นอาคารดูเพล็กซ์ ห้องที่เล็กที่สุดคือ 170 ตารางเมตร ค่าที่พักรายวันประมาณ 10,000 หยวน ห้องที่ใหญ่ที่สุดคือห้องรอยัลเพรสซิเดนเชียลสวีทที่มีพื้นที่ 780 ตารางเมตร ค่าที่พักรายวันสูงถึง 130,310 หยวน ที่สูงเช่นนี้ไม่ใช่สถานที่ที่คนทั่วไปสามารถมาที่นี่เพื่อเพลิดเพลิน Burj Al Arab ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้กลายเป็นโรงแรมที่หรูหราที่สุดในโลกและยังเป็นไข่มุกแห่งอ่าวเปอร์เซียอีกด้วย

แนวคิดดั้งเดิมของ Burj Al Arab ได้รับการเสนอร่วมกันโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และมกุฎราชกุมารแห่งดูไบ การปรากฏตัวของหอไอเฟลและซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์เป็นการเปิดใจของพวกเขา และพวกเขายังต้องการให้ดูไบเป็นสัญลักษณ์ภาคพื้นดินที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย หลังจากความคิดแปลกๆ ของนักออกแบบหลายร้อยคนจากทั่วโลก ประกอบกับสภาพความเป็นอยู่ที่มั่งคั่งของชาวดูไบ ในที่สุดอาคารที่ยอดเยี่ยมก็ถูกสร้างขึ้น ในหมู่พวกเขานั้น Candle Building in the Wind of Dubai เป็นตัวแทนของศิลปะสถาปัตยกรรมที่บ้าคลั่งของดูไบ อาคารเดี่ยว ๆ นำมารวมกันเป็นประติมากรรมเต้นรำ

มีภาพวาดสีน้ำมันของศิลปินชื่อดังแขวนอยู่บนผนังของโรงแรม Burj Al Arab ในดูไบ แต่ละห้องมีเครื่องรับโทรศัพท์ 17 เครื่อง ลูกบิดประตูและท่อน้ำในห้องน้ำล้วนเลี่ยมทอง นอกจากนี้ยังมีบัตเลอร์ส่วนตัวในแต่ละห้องสวีทเพื่ออธิบายเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฮเทคต่าง ๆ แก่ผู้เข้าพัก ในบรรดาห้องสวีท 202 ห้อง ราคาห้องพักต่ำสุดอยู่ที่ 6,000 หยวนต่อคืน แม้ว่าราคาห้องพักของโรงแรมจะสูง แต่ก็ยังมีลูกค้าจำนวนมาก

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://m.tanmizhi.com/html/1799.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?แรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ดื่มมาหนัก พักตับกันบ้าง ด้วยวิธีพักตับ ฟื้นฟูดูแลตับได้ง่าย ๆ และ แนะนำอาหารบำรุงตับหากินง่ายเหอเจียจิ้ง อดีตซูเปอร์สตาร์วัย 66 ปี ทำแฟนคลับตกใจหลังเผยคลิปเข้ารับการรักษา จนหน้าเปลี่ยนสี ก่อนออกมาไลฟ์ชี้แจงบทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งหนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่มีอายุหลังก่อตั้งจังหวัดไม่ถึง 20 ปีแร่ที่เบาและอ่อนนุ่มมากที่สุด ที่สามารถพบได้บนพื้นผิวของโลก
ตั้งกระทู้ใหม่