หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ ไม่รู้จักกันดีพอ แล้วจะกล้าเลือกเหรอ

โพสท์โดย สินีนาท

ใกล้เข้าไปทุกทีสำหรับการเลือกตั้งครั้งใหญ่ของประเทศไทย จุดเปลี่ยนในหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเรื่องความเป็นอยู่ ปากท้อง ความอยู่ดีกินดี การพัฒนาพื้นที่ต่างๆ หลายๆ ด้าน  สำหรับจังหวัดสุพรรณบุรีนั้นเป็นจังหวัดใหญ่ และเป็นฐานเสียงที่สำคัญของพรรคชาติไทยพัฒนามานานอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายพรรคการเมืองต่างส่งผู้สมัครหน้าใหม่เข้ามา เพื่อเจาะฐานเสียงที่สำคัญในพื้นที่กันอยู่หลายพรรค โดยที่ก่อนหน้านี้เวลาชาวบ้านประชาชนเดือดร้อน หรือมีปัญหากลับไม่เคยเห็นหน้าค่าตาเลยสักคน ก็คงมีแต่พรรคชาติไทยพัฒนาและ สส. คนในพื้นที่เท่านั้น ที่คอยช่วยเหลือประสานงานช่วยพี่น้องชาวสุพรรณกันมาโดยตลอดไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน

ดังนั้นการที่เราจะเลือกใครสักคนให้มาเป็นปากเป็นเสียง เป็นตัวแทนของเราพี่น้องประชาชนชาวสุพรรณบุรี เราควรจะต้องเลือกจากสิ่งไหนเป็นหลัก เราจะเลือกคนที่เราไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยเห็นผลงาน เวลาเดือดร้อนไม่ว่าเรื่องอะไร เราไม่เคยเห็นเขาเข้ามาช่วยเราเลย หรือ เราจะฟังแค่นโยบายหาเสียงต่างๆ ที่ทำมาเพื่อเรียกคะแนนนิยมเท่านั้น  เพราะแต่ละพรรคต่างก็ชูนโยบายชวนเชื่อ เน้นลด แลก แจก แถม กันยังกับของซื้อของขายกัน แต่การที่จะทำได้จริงหรือไม่นั้น ก็ยังไม่มีใครรู้ได้ ก็ต้องรอจนกว่าพรรคการเมืองนั้นได้เข้าไปบริหารประเทศอย่างถูกต้องและสมบูรณ์แบบก่อน  แล้วทำไมเราไม่เลือกคนที่เราคุ้นเคย และทำผลงานให้เราเห็นเป็นรูปเป็นร่างชัดเจน เวลาเราเดือดร้อน ต้องการความช่วยเหลือ พี่น้องชาวสุพรรณบุรี ได้รับความช่วยเหลือจากพรรคไหนเป็นอันดับแรก ถ้าไม่ใช่พรรคชาติไทยพัฒนาและ สส. ในพื้นที่เป็นหลัก ที่รู้ปัญหาที่จริง และพร้อมช่วยเหลือแก้ไขให้ได้ตลอดเวลา และถ้าเราไปเลือกคนที่ไม่รู้ปัญหาทางแก้ที่แท้จริง หรือ เราแค่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ แค่นั้นแล้วคิดว่าจังหวัดสุพรรณบุรีจะพัฒนาเปลี่ยนแปลงได้ดีขึ้นจริงหรือ อยากให้ลองคิดและพิจารณาดูกันให้ดีๆ  ถ้าคิดผิดก็คิดใหม่ได้  เพราะไม่มีพรรคไหนที่พร้อมดูแลและรักพี่น้องชาวจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ดีเท่าพรรคชาติไทยพัฒนาอีกแล้ว  

เนื้อหาโดย: สินีนาท
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สินีนาท's profile


โพสท์โดย: สินีนาท
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: อัศวิน ดีนะยานะ, มยุรี สวยงาม, ธรรมชาติบำบัด, สินีนาท
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบบเดิมสวยกว่า?? กทม.เปลี่ยนสติกเกอร์ BANKGKOK ใหม่ ตรงจุดเช็คอินสกายวอล์กคิมเบอร์ลี่ - แอล แฟนนิ่ง ร่วมชมแฟชั่นโชว์ "Cartier NATURE SAUVAGE"ทีมงานหนุ่ม "สไปร์ท SPD" เข้ารับทราบข้อกล่าวหา..ส่วนยูทูปเบอร์คนดังอ้างอยู่เกาหลีใต้เมื่อคุณพ่อนักเรียนทำแบบนี้..ทำเอาครูถึงกับพูดไม่ออกเลย 🤣"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิดเซอร์เอดมันด์ ฮิลลารี และ เทียนซิง นอร์เก นักปีนเขาแรกที่ได้พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์หมู่บ้านที่คนขายไตกันเป็นเรื่องปกติ จนถูกขนานนามว่า "หมู่บ้านหนึ่งไต"เลขชนกัน 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2567จอห์น วิค ตัวจริงไม่อิงนิยาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตาข่ายบังวิวฟูจิ ถูกมือดีแอบเจาะรูไฟไหม้ร้านราเมนจิโระ แต่ลูกค้ายังกินต่อ แม้จะไฟลุกก็ตาม"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิดสังคมตั้งคำถาม "ทักษิณ" ติดโควิด-19วันฟังคำสั่งศาล โซเชียลตั้งข้อสงสัย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ความเห็นชาวเน็ต เมื่อร้านโพสต์ว่าลูกค้าเอาธนบัตรเก่ามาจ่ายแม่แบบใด โซเชี่ยลถล่ม เหตุแม่โพสหาเหตุผลจะบอกลูกยังไง ไม่อยากจ่ายค่าสมัครสอบให้ลูก คิดว่าลูกไม่มีปัญญาสอบติดโซเชียลทำพิษ! กองหน้าลิเวอร์พูลเครียดหนัก ขอโฟกัสครอบครัวถนนทะลุตึก เกิดขึ้นได้อย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่