แล้วคุณล่ะเลือกใคร ...
สำหรับพรรคชาติไทยพัฒนา เป็นพรรคเก่าแก่ ที่ยังคงยึดหลักอุดมการณ์การทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนที่ชัดเจนมาตลอด โดยฐานที่มั่นหลักคือจังหวัดสุพรรณบุรี ทางด้านหัวหน้าพรรคนำโดย นายวราวุธ ศิลปอาชา พร้อมด้วย น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการอำนวยการพรรค บุตรชายและบุตรสาว ของนายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 21 ของประเทศไทย ดังนั้นในเรื่องผลงานการทำงานเพื่อพี่น้องชาวสุพรรณบุรี มีความชัดเจนให้เห็นกันอยู่ และสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ 5 เขต ของจังหวัดสุพรรณบุรี ก็เตรียมพร้อมเป็นอย่างมากจะมีท่านใดและผลงานใดที่ชนะใจพี่น้องประชาชนมาก่อนอยู่แล้ว และต้องเลือกซ้ำเรามาลองอ่านกันเริ่มด้วย
เขตเลือกตั้งที่ 1 นายสรชัด สุจิตต์ หมายเลข 6 ท่านนี้ผลงานเด่นชัด พัฒนาโรงพยาบาล โรงเรียน นำความเจริญหลายๆ ด้านมาสู่พี่น้องชาวสุพรรณบุรีมากมายพร้อมการทำงานที่ ซื่อสัตย์ จริงใจ โปร่งใส ติดดิน
เขตเลือกตั้งที่ 2 นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ หมายเลข 4 สส.น้ำดี ผลงานชัดเจน คนพื้นที่ สองพี่น้องจะทราบดี ซึ่งเราจะเห็นท่านอยู่ในสภาบ่อยๆ เป็นตัวแทนพี่น้องชาวสุพรรณ ในการเรียกร้อง ร้องเรียนขอความช่วยเหลือในเรื่องความเดือดร้อนต่างๆ เช่นเรื่องน้ำท่วมสุพรรณบุรี การเยียวยา หรือทางด้านการเกษตรต่างๆ ก็สำเร็จมาแล้วมากมาย
เขตเลือกตั้งที่ 3 นายนพดล มาตรศรี หมายเลข 4 หรือ เฮียเลี้ยงผู้ใหญ่ใจดี เป็นที่รักของชาวอู่ทอง แก้ทุกปัญหา พร้อมรับฟัง ทำได้จริง ลงและลุยพื้นที่ตลอดเวลาเมื่อพี่น้องสุพรรณเดือดร้อน นึกถึงเฮียเลี้ยง ได้เลย
เขตเลือกตั้งที่ 4 นายเสมอกัน เที่ยงธรรม หมายเลข 6 คนรุ่นใหม่ไฟแรง ทุ่มเทเต็มร้อยในทุกๆ เรื่องพื้นที่หนองหญ้าไซ ทั้งนี้ยังมีมูลนิธิเสมอกัน ที่คอยให้ความช่วยเหลือในด้านความเดือดร้อนอื่นๆ เช่น อุบัติเหตุ ไฟฟ้า ประปา ถนนหนทาง คนยากไร้ นอกจากนี้ยังคอยแจ้งข่าวสารเทคโนโลยี ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้พี่น้องชาวสุพรรณบุรีได้รับฟังข่าวสารที่ถูกต้องและรวดเร็ว เพราะทุกชีวิตมีค่าเสมอกัน
เขตเลือกตั้งที่ 5 นายประภัตร โพธสุธน หมายเลข 8 อดีตรัฐมนตรีช่วยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในรัฐบาลที่ผ่านมา ในผลงานทางด้านความกินดีอยู่ดี ด้านพัฒนาการเกษตร การเลี้ยงสัตว์ในพื้นที่ สุพรรณบุรี มีปัญหาอะไร ท่านจะลงพื้นที่ด่วนเพื่อเข้าแก้ไขปัญหาโดยทันที
พร้อมกันนี้ เมื่อเลือกคนที่ถูกใจ ก็อย่าลืม กาเบอร์ 18 หรือ ถ้าเห็นโลโก้ พรรคชาติไทยพัฒนา ก็เลือกได้เลย ทั้งคนทั้งพรรค เพื่อที่นโยบายที่วางไว้ทุกด้านเพื่อพี่น้องชาวสุพรรณบุรี พร้อมทำได้เลยเพราะพรรคชาติไทยพัฒนาทำได้จริง และทำสำเร็จมาแล้วด้วย
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
จากห้องเช่าเล็กสู่โรงงาน ธุรกิจใดในไทยเริ่มด้วยเครื่องมือเพียงชิ้นเดียวได้บ้าง?
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
5 ยี่ห้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า “แรงและคุ้ม” น่าจับตาในไทยปี 2026
ทำไมคนชอบเดินผ่านห้องน้ำห้องแรก
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด
ทำไมเจ็บแล้วมือยังอยากแกะสะเก็ดแผลซ้ำ
“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
พระอินทร์ถูกสาปเพราะลอบสัมพันธ์กับอหัลยา
เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
10 อันดับจังหวัดที่มี “ผู้ชายมากที่สุดในไทย” ล่าสุด! อันดับ 1 มีมากกว่า 2.5 ล้านคน
จังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย
10 ของพื้นบ้านไทย ที่ต่างชาติชอบ ไปไกลถึงตลาดโลก
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี




