หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกตั้งเพชรบุรี ไม่ต้องคิดมาก เลือกคนทำงานเท่านั้น

เนื้อหาโดย กระทิบูด

สนามเลือกตั้งทุกจังหวัดตอนนี้เริ่มคึกคักมากขึ้นภายหลังจากที่แต่ละพรรค และบรรดาว่าที่ สส. ทั้งหน้าใหม่หน้าเก่า  พร้อมลุยศึกเลือกตั้งครั้งใหญ่ปี 66 ที่จะมาถึงนี้แล้วอย่างเต็มกำลัง จะว่าไปแล้วจังหวัดเพชรบุรีก็เป็นจังหวัดหนึ่งที่น่าจับตามองในการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะด้วย สส.ในพื้นที่อย่างทางด้านยุทธพล อังกินันทน์ ผู้ที่มุ่งมั่นพัฒนาให้จังหวัดเพชรบุรีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้นหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นทางด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดเพชรบุรี และพร้อมผลักดันให้ดอกเกลือเมืองเพชรเป็นซอฟต์พาวเวอร์ทางด้านอาหารไทยให้ดังไกลทั่วโลกอีกด้วย 

สำหรับในส่วนการเลือกตั้งที่ใกล้จะมาถึงครั้งนี้ ยุทธพล อังกินันทน์ ก็ยังเป็นที่หนึ่งในดวงใจของคนเมืองเพชรมาเสมอซึ่งภายหลังจากที่มีการประกาศเบอร์และหน่วยเขตเลือกตั้งออกมาแล้วก็ต้องขอแจ้งข่าวบอกกล่าวให้พี่น้องชาวเพชรบุรีได้รับทราบกันอีกครั้งว่า เลือกตั้งครั้งนี้ โปรดเลือกเบอร์ 4 "ยุทธพล อังกินันทน์" คนทำงานตัวจริง ไม่เคยทิ้งประชาชน ให้เป็น ส.ส.เพชรบุรี เขต 1 พรรคชาติไทยพัฒนา ให้ดูแลพี่น้องประชาชนชาวเพชรบุรี ให้ดียิ่งกว่าเดิมต่อไปอีกครั้ง  พร้อมกับนโยบายที่พร้อมทำได้จริงและทำได้เลย ดังนี้ 

  1. รัฐธรรมนูญฉบับประชาชน (บรรหารโมเดล ปี 40) 
  2. เกษตรรุ่นใหม่ ขายคาร์บอนเครดิต
  3. แจกพันธุ์ข้าวฟรี ทั่วประเทศ 60 ล้านไร่ พร้อมเงินตั้งต้น ไร่ละ 1,000 บาท
  4. ขยายเขตไฟฟ้าการเกษตรทั่วประเทศ หน่วยละ 2 บาท
  5. บาดาลขนาดใหญ่ ทุกตำบล น้ำสะอาด ทุกหมู่บ้าน
  6. งบลงทุน ท้องถิ่น 10 ล้านบาท
  7. เรียนในสิ่งที่ใช่ ใช้ในสิ่งที่เรียน
  8. สุขภาพดีมีเงินคืน 3,000 บาท สวัสดิการอัปเกรดได้
  9. สร้างงาน สร้างรายได้ แก่ผู้สูงอายุ เบี้ยคนพิการเดือนละ 3,000 บาท
  10. ขนส่งมวลชน เข้าถึงเท่าเทียม

เนื่องจากจังหวัดเพชรบุรีเป็นจังหวัดที่พัฒนาอย่างดีมาต่อเนื่อง หลังจากนี้ ก็จะพัฒนาให้เพิ่มศักยภาพให้ดีมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อพี่น้องประชาชนเลือกคนทำงานจริงเข้าถึงทุกปัญหาและแก้ปัญหาได้หมดไป นั้นคือเบอร์ 4 เท่านั้น ที่ควรเลือก

เนื้อหาโดย: กระทิบูด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระทิบูด's profile


โพสท์โดย: กระทิบูด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (5/5 จาก 7 คน)
VOTED: หลานป้าพริก, สินีนาท, adisorsor, มยุรี สวยงาม, กระทิบูด, อัศวิน ดีนะยานะ, ธรรมชาติบำบัด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!รวมภาพความฮา แบบสร้างสรรค์ ของคนเขมร กับ นักท่องเที่ยวกับรูปปั้นม้าน้ำอันโด่งดังในโลกโซเชียลตอนนี้กทม.แนะนำ อย่าอยู่กลางแจ้งเด็ดขาดวันนี้ที่รอคอย! กอดทั้งน้ำตา..หนุ่มตามหาแม่แท้ๆ นานกว่า 29 ปีจนเจอรวมเด็ดเลขปฏิทินงวด2พ.ค.67"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉภาษิตอังกฤษพิชิตความสำเร็จอยากให้หมาที่บ้านมาดู..จะได้รู้ "หมาที่ดี" ต้องทำอย่างไร ?ล็อบสเตอร์ จากอาหารราคาถูก สู่สุดยอดอาหารหรู
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วันนี้ที่รอคอย! กอดทั้งน้ำตา..หนุ่มตามหาแม่แท้ๆ นานกว่า 29 ปีจนเจอFB เตรียมเพิ่มโหมดใหม่ ให้ข้อความใน IB หายไปได้ตามเวลาที่ตั้งไว้โหนกอูฐมีไว้ทำไม ?"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉกู้ภัยเมืองเลย งดจับสุนัข-แมว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ภาพสถิติการออกของเลขท้ายลอตเตอรี่ 2 ตัวหลังกทม.แนะนำ อย่าอยู่กลางแจ้งเด็ดขาดกู้ภัยเมืองเลย งดจับสุนัข-แมวพ่อของ "น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์" เสียชีวิตแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่