หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจ้าวัวน้อย ผู้เกิดมาพร้อมกับ "รอยยิ้ม" บนตัวของมัน!!🙂

โพสท์โดย อับดุลเลาะห์

เจ้าวัวน้อยผู้ที่เกิดมาพร้อมกับสัญลักษณ์รอยยิ้ม🙂 ที่ติดตัวมันมาตั้งแต่เกิด

โดยสัญลักษณ์รอยยิ้มที่ว่านั้นมันก็คือลวดลายบนตัวของมันที่มีความคล้ายกับ สติ๊กเกอร์รอยยิ้มที่ติดอยู่บนตัวของมันนั้น ทำให้มันมีลวดลายที่น่ารักและแปลกประหลาดต่างจากลูกวัวตัวอื่นๆ

สัญลักษณ์ รอยยิ้ม 🙂ลูกวัวเพิ่งเกิดในฟาร์มโคนม รัฐวิคตอเรีย ทำให้หลายคนสนใจ เพราะสีและจุดไม่เหมือนใคร เจ้าของฟาร์มโคนมแห่งนี้ตั้งชื่อให้เขาว่า Happy เจ้าแฮปปี้

ซึ่งหลังจากที่ มันได้คลอดออกมานั้นก็มี หลายคนสนใจกันอย่างมากต่างได้แชร์กันบนโลกโซเชียล กันเป็นอย่างมากกับลวดลายรอยยิ้มของมันอันน่ารัก🙂🙂

เจ้าวัวตัวนี้ได้ถือกำเนิดในฟาร์มแห่งหนึ่งที่ รัฐวิคตอเรีย ของออสเตรเลีย 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่วิธีป้องกันตะขาบในบ้าน ลดเสี่ยงโดนกัดเผยชะตาชีวิต "ฮุนเซน"..จุดจบสุดท้ายก็ตายเพราะครอบครัวล้วนๆ“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ดับอื้อ!! หลังเกิดเหตุไฟไหม้ไนต์คลับ ในรัฐกัวของอินเดียถอดรหัสบุคลิกภาพสุดขั้ว: ทำความรู้จัก "ไซโคพาธ" จากกรณีศึกษาในซีรีส์ Mouseด่วน! แชทลับ “นัทปง–นาย ก.” โผล่กลางรายการคุณพุทธ ส่อเค้าคดีไซ(ย)ไนด์รอบใหม่ คุณพุทธเปิดแชทไลน์สำคัญของ นัทปง ที่คุยกับ นาย ก. พบข้อความชัดเจนว่า นัทปงกำลังทวง “ไซ(ย)ไนด์”แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีสนามแข่ง เบสบอลซีเกมส์สุดไร้คุณภาพบรรยากาศโคตรแย่ เหมือนไม่ใช่การแข่งขันระดับประเทศ นำไปเปรียบเทียบงาน อบต.ก็ยังได้เวเนซุเอลาได้ทหารใหม่ 5,600 นายแล้ว ท่ามกลางการเสริมกำลังของกองทัพมะกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แม่ก็คือแม่ = อั้ม พัชราภา แต่เป็นตัวแม่ที่หน้าหน้าเด็กกว่าเราอี๊กกกก แล้วเพิ่งผ่านวันเกิดชีอั้มมา ปีนี้อายุครบ 47 ปี !! วันเกิดปีนี้ขอแค่เงินกับทอง ผู้ชายไม่เอา!ถอดรหัสบุคลิกภาพสุดขั้ว: ทำความรู้จัก "ไซโคพาธ" จากกรณีศึกษาในซีรีส์ Mouseดับอื้อ!! หลังเกิดเหตุไฟไหม้ไนต์คลับ ในรัฐกัวของอินเดียรู้ทันภัย "ไซยาไนด์" มัจจุราชเงียบใกล้ตัวกว่าที่คิด
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่