หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โหราหน้าหยก ดูดวงราศีกรกฎ เดือนเมษายน 2566

โพสท์โดย horanayok

ราศีกรกฎ   

 

จะโดดเด่นมากในเรื่องการงาน จะมีการงานที่โดดเด่น และมีชื่อเสียงและได้รับการยกย่อง ยอมรับในความสามารถ บางคนอาจจะได้เลื่อนตำแหน่ง และบางคนมีโอกาสได้ไต่เต้าขึ้นไปสู่จุดสูงสุดในชีวิตการทำงานก็ได้ การทำงานราชการ ทำงานเกี่ยวกับยศตำแหน่ง ทำงานโปรเจ็คใหญ่ หรือ การเป็นเจ้าคนนายคน ผู้บริหาร จะมีดวงทางการงานที่ดี  ส่วนเรื่องการเงิน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ ที่ดี การงานทั้งประจำและงานเสริม จะสามารถส่งเสริมรายได้ ทางการงานให้ได้เป็นอย่างดี การเงิน มีส่วนสัมพันธ์กับการงาน เงินคืองาน และงานคือเงิน งานดี เงินก็ดีตาม ยิ่งๆขึ้นไป  ส่วนเรื่องความรัก คนโสดยังมีโอกาส ได้พบเจอ คนรู้จัก จากทางโซเซียล ออนไลน์ หรือ จากเพื่อน คนที่เคยรู้จักกันมาก่อน ก็ได้ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้ว ถือว่า รักใคร่กันสามัคคีปรองดองกันดี

 

ที่มา: เว็ปโหราหน้าหยก

เนื้อหาโดย: horanayok
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
horanayok's profile


โพสท์โดย: horanayok
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีประเทศที่เคยหายไปจากแผนที่โลก 123 ปีหลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอกลืมแปรงฟันเองไปได้เลย! หุ่นยนต์แปรงฟันอัตโนมัติตัวแรกของโลก “g.eN” ที่กำลังฮิตถล่มทลายทึ่งทั่วโลก : "ต้นมะกอกแห่งวูเวส" ต้นไม้แห่งกาลเวลา ต้นไม้ที่มีชีวิตอยู่ยาวนานที่สุดต้นหนึ่งของโลกชาวกัมพูชากำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ต้องหาที่อยู่ใหม่ และไม่ได้รับการดูแลจากทางรัฐบาลฮุนมาเนต จนล่าสุดได้มีการออกมาโจมตีรัฐบาลของพวกเขาเองที่ปล่อยให้ไทยเข้ามายึดพื้นที่ไปโดยเฉพาะพื้นที่ชาวบ้านควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟ้าผ่าทำคนดับ 9 ราย ในรวันดาตะวันออกลืมแปรงฟันเองไปได้เลย! หุ่นยนต์แปรงฟันอัตโนมัติตัวแรกของโลก “g.eN” ที่กำลังฮิตถล่มทลายชาวกัมพูชากำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ต้องหาที่อยู่ใหม่ และไม่ได้รับการดูแลจากทางรัฐบาลฮุนมาเนต จนล่าสุดได้มีการออกมาโจมตีรัฐบาลของพวกเขาเองที่ปล่อยให้ไทยเข้ามายึดพื้นที่ไปโดยเฉพาะพื้นที่ชาวบ้านประเทศที่เคยหายไปจากแผนที่โลก 123 ปีสถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกหลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เลขนางฟ้า DNA ทางจิตวิญญาณที่ซ่อนอยู่ในวันเกิดดูดวง 12 นักษัตร ในเดือนมกราคม 2569วันธงชัย วันอธิบดี ประจำปี 2569เครื่องราง ปี 2569
ตั้งกระทู้ใหม่