หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข่าวล่ามาแรง "อิมจียอน กับ อีโอฮยอน กำลังเดทกัน!!"

     สื่อนอกรายงานว่า "สื่อเกาหลีชื่อดังอย่าง "Dispatch" ได้ออกมาโพสต์ภาพ ของ 2 นักแสดงดังอย่าง "อิมจียอน" และ "อีโอฮยอน" ที่แสดงร่วมกันในซีรี่ส์ดังเรื่อง "The Glory" ซึ่งพวกเขากำลังเดทกัน ทั้งในกองถ่าย และ ในที่สาธารณะ"

     ต้นสังกัดของพวกเขา ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแล้วว่า "พวกเขาทั้ง 2 คน ต่างก็กำลังทำความรู้จักกันอยู่" และ "พวกเขาได้เปลี่ยนจากการเป็นเพื่อนร่วมงานที่ใกล้ชิด ไปสู่ขั้นตอนการทำความรู้จักกัน อย่างระมัดระวังมากขึ้น ด้วยความรู้สึกเชิงบวก..."



⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เครื่องด่า, Makuroku
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10อันดับมหาวิทยาลัยราชภัฎที่เด็กไทยอยากเรียนมากที่สุดรายได้ของทีวีดิจิตอล มาดูกันว่าช่องไหนจะมีรายได้สูงที่สุดเงินเดือนผู้ประกาศข่าวชายโดนเมียทิ้งเพราะเอาบริษัทไปแลกหินก้อนเดียว ตอนนี้รู้ราคาแล้วที่ดินตาบอดหาทางออกได้อย่างไรFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 543 (04/06/2023)ภาพถ่ายบรรยากาศเมืองสงขลา โดย Ivor Hugh Norman Evans นักชาติพันธุ์วรรณาชาวอังกฤษ เมื่อประมาณปี 2465-2470ทำไมงูกะปะถึงอันตรายและน่ากลัวกว่างูจงอางอะไรทำให้คนจีนจำนวนมากเลือกย้ายมาอยู่อย่างถาวรที่ประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ลูกเกด" เป็นแม่งานปีที่ 3 ประเดิมงาน Proud to be Pride 2023 วอนภาครัฐดันสมรสเท่าเทียมชวนๆ แฟน Transformers ไปพบกับหุ่นยนต์มาสคอต "ออฟติมัส ไพร์ม" ความสูงกว่า 2.5 เมตร ในงานเปิดตัวของเล่นหุ่นยนต์แปลงร่าง Transformers-Rise Of The BeastsTRANSFORMERS: RISE OF THE BEASTS ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร เข้าฉาย พุธที่ 7 มิถุนายน 2566'มีล่า จามิล่า' กามิกาเซ่ PTSD กำเริบ หลังถูกคนขับ Grab ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย!!!
ตั้งกระทู้ใหม่