หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดีวานา ส่วนผสม Plant-based ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและภาวะโลกร้อนเป็นปัจจัยทำให้ผู้บริโภคมีความคาดหวังกับแบรนด์ต่าง ๆ ผิดไปจากอดีต มากกว่าคุณภาพสินค้าและบริการ ราคาที่สมเหตุสมผล แบรนด์จำเป็นต้องมีความรับผิดชอบต่อโลก เป็นที่มาของ ‘กระแสการบริโภคอย่างยั่งยืน’ ที่กำลังเติบโตในกลุ่มพลเมืองโลกยุคใหม่ กระตุ้นให้เหล่าผู้ประกอบการพัฒนาธุรกิจให้เป็นมิตรต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของดีวานาให้เป็นแบรนด์สุขภาพที่ยั่งยืนและมีความโดดเด่นสมกับเป็นแบรนด์ระดับสากล ดังนี้ 

  1.     The Marvelous Nature ดีวานา นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้คอนเซปต์ The Marvelous Nature กลุ่มสินค้าที่ออกแบบด้วยคอนเซปต์เพื่อความยั่งยืน ผนวกความพิเศษของธรรมชาติร่วมกับศาสตร์การดูแลสุขภาพร่างกายและเยียวยาบำบัดจิตใจ มอบประสบการณ์ผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ทั้งภายนอกและภายในสินค้า รวมถึงการเปลี่ยนแปลงบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อโลก และปรับส่วนผสมเป็น Plant-based ที่ปลอดภัยและมากคุณค่า เป็นกลุ่มแรก ๆ ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ 4S ได้แก่ S-Scent หรือ กลุ่มเครื่องหอม (Aromatic Scent) เช่น ก้านไม้หอม ถุงหอมและเทียนหอมจากไขถั่วเหลืองออแกนิค, S-Skincare หรือ กลุ่ม Plant-Based Skincare เช่น แฮนด์ครีม บอดี้ครีม แชมพู ครีมอาบน้ำ, S-Spa หรือ กลุ่มสินค้าสปา (Authentic SPA) เช่น น้ำมันหอมระเหย สครับขัดผิว และ S-Special หรือ สินค้าโอกาสพิเศษ (Craft & Specialty) เช่น Set สำหรับเดินทาง Gift Set ของขวัญวันเกิด Set เทศกาลวันสำคัญ เตรียมออกจัดจำหน่ายแล้ว 2 คอลเลกชั่น ได้แก่ 

Phenomenon Collection เป็นคอลเล็กชั่นกลิ่นหอม 8 กลิ่นพิเศษจากธรรมชาติ 100% นำมารังสรรค์และบรรจุในผลิตภัณฑ์ดีวานาส่งมอบประสบการณ์กลิ่นหอมราวกับอยู่ท่ามกลางปรากฏการณ์ธรรมชาติทั้ง 8 ปรากฏการณ์ ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และความรู้สึกที่แตกต่าง ได้แก่ 1) North Star ให้ความรู้สึก Peaceful สงบนิ่ง อบอุ่น 2) Sunrise ให้ความรู้สึก Refreshing ฟื้นฟูพลัง ลดความเหนื่อยล้า 3) Full Moon ให้ความรู้สึก Romance โรแมนติก หลงใหล น่าจดจำ 4) Snowdrop ให้ความรู้สึก Imagination ผ่อนคลาย เสริมสร้างจินตนาการ 5) Rainbow ให้ความรู้สึก Hope & Dream เปล่งประกายความหวังและความฝัน 6) Moss Garden ให้ความรู้สึก Revitalize ฟื้นฟูร่างกาย เติมเต็มจิตวิญญาณ 7) Aurora ให้ความรู้สึก Powerful ลึกลับ ทรงคุณค่า ทรงพลัง 8) Glacier ให้ความรู้สึก Joyfulness สนุกสนาน มีชีวิตชีวา 

Signature Collection เป็นคอลเล็กชั่นรวมรวม 8 กลิ่นคลาสสิกจากพืชพรรณธรรมชาติใน  signature programs ของดีวานา ประกอบด้วย Pitta Ginger Olive, Pasuta Papaya, Amrita Jasmine, Prana Lemongrass, Queen of the night, Raya Vedic Rose, Amethyst Lavendar และ Emerald Verte ล้วนเป็นกลิ่นยอดนิยมที่เหล่าผู้ใช้ขาประจำดีวานาต่างประทับใจ และติดใจเรื่อยมา

  1. ส่วนผสมจากพืช (Plant-based Ingredients) ด้วยความเชื่อมั่นในพลังความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ดีวานา ‘ปรับ’ ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เน้นการใช้วัตถุดิบและสารสกัดจากพืชมากขึ้น ตัวอย่าง เช่น Soy Wax Candles หรือ เทียนหอมจากไขถั่วเหลืองที่ผลิตจากน้ำมันของถั่วเหลืองธรรมชาติบริสุทธิ์ (Soy Oil) รวมถึงสารสกัดจากกลุ่ม Superfood Oil Blends ที่เปนสารประกอบหลัก ของผลิตภัณฑ์ แฮนด์ครีม เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อไม่เป็นการรบกวนสิ่งมีชีวิต และดีวานาการันตีว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็น Cruelty-free ไม่ทดลองกับสัตว์ 100% อย่างไรก็ดี สินค้าและบริการยังคงได้มาตรฐานความปลอดภัยและมอบประสบการณ์สุนทรียะแห่งชีวิตได้ยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

  2.  บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก (ECO Packaging) บรรจุภัณฑ์ของสินค้าทั้งหมดในเครือดีวานาเปลี่ยนผ่านสู่การผลิตด้วยวัตถุดิบและกรรมวิธีที่เป็นมิตรต่อโลก เช่น พลาสติกชีวภาพ (Bio-base material) พลาสติกที่มีส่วนผสมจากพืชซึ่งสามารถย่อยสลายได้ พลาสติกรีไซเคิล (Recycle PET,  Recycle HDP) พลาสติกใช้ซ้ำ (PCR Plastics) ECO Packaging หรือขวดแก้ว ประยุกต์ไอเดียจากแนวคิดของเศรษฐกิจหมุนเวียน ผลิต-ใช้-วนกลับ (Circular Economy: Make-Use-Return) หวังให้แบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า เกิดประโยชน์สูงสุด เกิดของเสียน้อยที่สุด และส่งเสริมการหมุนเวียน นำบรรจุภัณฑ์กลับมาใช้อย่างคุ้มค่า กระตุ้น Reduce-Reuse-Recycle และ Upcycling

 

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและแชร์ความภูมิใจกับลูกค้าที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความที่ยั่งยืนครอบคลุมมิติสังคม มิติเศรษฐกิจ และมิติสิ่งแวดล้อม

เนื้อหาโดย: megomego
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: megomego
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?อำเภอเดียวในประเทศไทยที่เด็กแว๊นไปเที่ยวมากที่สุดคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานสะใภ้ฟินแลนด์! เก็บผลไม้ป่า เก็บยังไงได้เดือนละแสน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ร้านนวดศีรษะอายุรเวท คือดีย์ข้อควรรู้ จะดีหรือไม่ถ้าจะเสริมจมูก?กัวซา ทำแล้วหน้าใสจริงมั๊ยขัดจรวดจนหัวล้าน!!!!
ตั้งกระทู้ใหม่