กองทัพก่อการร้ายบุกเผาบ้านเรือนประชาชนและวัด ประชาชนเมียนมานับพันไร้ที่พักและอาหาร
ประชาชนกว่า 1,200 คนในหมู่บ้านสำเหร่ ซึ่งบ้านเรือนกว่า 300 หลังถูกทำลายโดยกองทัพเผาทำลายในเมืองเปียกเล็ก ต้องการอาหารและเสบียงที่เมืองย่างกุ้ง เมื่อ 30 มีนาคม
ฝ่ายสะกาย เจ้าหน้าที่จาก Tamerinlu Social Assistance Association บอกกับ Yangon Modern Media ว่า ชาวบ้านกว่า 1,200 คน ในหมู่บ้าน Samro ซึ่งบ้านเรือนกว่า 300 หลัง ถูกทำลายจากการลอบวางเพลิงของกองทัพก่อการร้ายในเมือง Wetlet Township กำลังต้องการอาหาร
ในวันที่ 17 มีนาคม เมืองเวทเลต กองทัพผู้ก่อการร้ายทำลายหมู่บ้าน Samarro และทำลายบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลังและอาราม ชาวบ้านกว่า 1,200 คนกำลังต้องการอาหาร
“เมื่อวันที่ 28 กลุ่มของเราได้ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยมากกว่า 1,200 คนในหมู่บ้าน Samarro ด้วยเงิน 725,000 จ๊าตสำหรับอาหารบรรเทาทุกข์ คนที่นั่นช่วยเหลือกลุ่มของเราจนถึงตอนนี้เท่านั้น “เราต้องการความช่วยเหลือเรื่องอาหาร” เจ้าหน้าที่จากสมาคมช่วยเหลือสังคมทามารินังกล่าว
ภายใน Wetlet Township กองทัพได้แบ่งออกเป็นเสาตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ เผาและทำลายหมู่บ้าน การจับกุมและการสังหารผู้คนกำลังเร่งตัวขึ้น
คุก 2 ปี "แอน จักรวาล" ไม่รอลงอาญา
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
เปิดโผ 60 อันดับสาวเอเชียสาย Amateur ที่มียอดวิวสูงสุดใน Pornhub ปี 2025: ใครคือแชมป์ตัวจริงแห่งปี
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์
ปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉย
เขาพระวิหารในวันที่เหลือแต่ซาก หลังถูก BM-21 ถล่มย่อยยับ โซเชียลไทยตั้งคำถาม “ถ้ารักจริง ทำไมใช้เป็นฐานรบ”
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
เกาหลีเหนือ..จับหญิงศัลย์ฯหน้าอก ลั่นไม่เป็นสังคมนิยม
Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%
"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่น
รีวิวหนังดัง TRUE GRIT ยอดคนจริง
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
ราชินีลำภูไท มลฤดี พรหมจักร์ ผู้สร้างตำนานกลอนลำ สาวนักเรียนตำตอ
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
เปิดโผ 60 อันดับสาวเอเชียสาย Amateur ที่มียอดวิวสูงสุดใน Pornhub ปี 2025: ใครคือแชมป์ตัวจริงแห่งปี
วันนี้!! ทหารไทยเหยียบระเบิดขาขาดอีกแล้ว!!
ประเทศเดียวในโลกที่ประชากรทั้งหมดนับถือศาสนาคริสต์
"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่น
“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯ
น้ำใจต่างสายพันธุ์
นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?
“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอ


