หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ทะเลจังหวัดไหน" สวยที่สุดในไทย

เนื้อหาโดย flower

ทะเลที่สวยที่สุดในไทย

1.เกาะขาม  

ทะเลที่สวยที่สุดในไทยแห่งแรก อยากจะบอกว่าเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพเลยค่ะ เพราะอยู่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีนี่เอง ซึ่งทะเลแห่งนั้นก็คือ เกาะขามค่ะ ซึ่งเกาะแห่งนี้ไม่ใช่เกาะที่มีขนาดใหญ่มาก แต่เรียกได้ว่ามีความเงียบสงบ บรรยากาศดีสุดๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด 

2.หมู่เกาะกำ  

ถัดมาที่หมู่เกาะกำ จังหวัดระนอง ทะเลแห่งนี้ก็ได้ถูกจัดอันดับเป็นทะเลที่สวยที่สุดในไทยอีกแห่งเลยค่ะ เนื่องจากเป็นทะเลที่มีความสวยงาม โอบล้อมไปด้วยเกาะน้อยใหญ่และต้นไม้รอบๆ ไม่เพียงเท่านี้ เมื่อมองไปแล้วจะเห็นสีของน้ำทะเลสีฟ้าเขียว ตัดกับสีของท้องฟ้าสีคราม ดูสวยและละมุนมากๆ  

3.เกาะนางยวน   

 

ทะเลที่งดงามอย่างทะเลที่เกาะนางยวน โดยทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะเต่า เป็นเกาะเล็กๆ เชื่อมกันอยู่ เมื่อน้ำลงจะเห็นธรรมชาติที่สวยงามมากๆ เลย ไม่เพียงเท่านี้นะคะ เกาะแห่งนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวหลายคนอีกด้วยเพราะมีความสงบเงียบ 

4.หาดทรายแก้ว   

หาดทรายแก้วก็เป็นอีกหนึ่งทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเท่าไหร่นักค่ะ ซึ่งหาดทรายแก้วแห่งนี้มีน้ำที่ใสมาก ยิ่งตอนกลางวัน ผิวของน้ำไปกระทบกับแสงแดด ยิ่งทำให้เกิดความระยิบระยับ ไม่เพียงเท่านี้นะคะ เราเองที่เป็นนักท่องเที่ยวก็สามารถลงไปแหวกว่ายเล่นในน้ำทะเลได้เลย น้ำเย็นใส เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆไปเลย 

เป็นยังไงบ้างคะกับทะเลที่นำมาให้ดูในวันนี้ สวยงามมากๆเหมาะกับการพักผ่อน และไปผ่อนคลายในหน้าร้อนนี้มากๆ 

เนื้อหาโดย: flower
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
flower's profile


โพสท์โดย: flower
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไอ้เฮี้ยแม้ว สัสทอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้วเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนวอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปีถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้าชาวบ้านรู้! เพจดังแฉบ่อนพนันสารคาม เปิดเล่นโจ๋งครึ่ม 3 วันแล้ว ไม่กลัวกฎหมายสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หุ้น Facebook ลงเกือบ 30% ในคืนเดียวอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทองเลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เด็กสาวคอโค้ง 90 องศา จากปากีสถาน สู่รอยยิ้มครั้งใหม่หลังการผ่าตัดในอินเดียภาพวาดดินสอดำของเด็กอนุบาล เสียงตะโกนเงียบ ๆ ที่ผู้ใหญ่ต้องฟังให้ได้เพื่อนชิ่งบิล 1,262 หยวน ทิ้งให้ “นายจาง” จ่ายคนเดียว เรื่องจริงที่สอนว่า กินข้าวต้องมีสติ ไม่ใช่แค่สั่งเมนูมารู้จักหน่วย BHQ หน่วยองครักษ์ พิทักษ์ฮุนเซน
ตั้งกระทู้ใหม่