หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปัญหาใหญ่ในวัยทอง เครียดมากโดยเฉพาะกิจกรรมบนเตียง

โพสท์โดย SoxSom

น้ำหล่อลื่นไม่ค่อย ช่องคลอดบาง เจ็บแสบช่องคลอดง่าย กิจกรรมบนเตียงเริ่มน้อยลง เพราะเจ็บแสบที่ครั้งที่ทำกิจกรรมบนเตียง หลังๆปฏิเสธสามีบ่อยมาก อยากรู้ค่ะว่าเขาจะนอกใจไหม เราอายุ 45 สามีอายุ 55 ค่ะ

เนื้อหาโดย: zefahhhhhhhhh
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SoxSom's profile


โพสท์โดย: SoxSom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุด90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารพลังน้ำใจคนไทย! ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เหตุเครนถล่มทับรถไฟสีคิ้วธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เอาตลกหรือเอาฮา เต้ มงคลกิตติ์ เตรียมทาบทาม อีลอน มัสก์ เป็น ประธานที่ปรึกษา นายกฯด้านเทคโนโลยีอวกาศไทย หากได้รับเลือกเป็นนายกแขกตี้ของแทร่! ร้านขายยาไม่มีผ้าอนามัยขาย..แขกเลยตดใส่ ฝากเอาไว้ให้จำปิดฉาก..ยุติออกอากาศ ช่อง JKN18 ของ แอน จักรพงษ์จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
ลีน่า ลลินา & หมิว ณัชชา @ ELLE Singapore December 2025(วันวาน) โย ยศวดี @ Kira Magazine vol.1 no.1 April 2005ของดีที่รักแซ่บคูณ2
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
#นินทาหรือเปล่าเครื่องเสียง สีสันที่ให้ความสุขสำหรับเราในยุคปัจจุบันอ ใหญ่นั้นต้องมีคุณภาพที่มากกว่าสิ่งใดอร่อยและอุ่นท้อง "ข้าวต้มยี่สิบบาทเท่านั้นก็อร่อย""เมี่ยงห่อด้วยแป้ง" ใส่ผักนิดและเนื้อบ้าง เพื่อความอร่อยที่กลมกล่อมทางที่คาดหมาย
ตั้งกระทู้ใหม่