หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

'ม้า อรนภา'"โดนด่าอีแก่"เพราะเมญ่า ซันซัน อัดอั้นเปิดอกคุยสาเหตุถูกถูกบังคับออกวงการ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

ม้า อรนภา กฤษฎี ออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ หลังจากเจอพิษดรามาตบหน้า ณ กรุงโซลมาแล้ว 1 รอบ ล่าสุดแซะเรื่องน้อง เมญ่า ซันซัน Miss Fabulous Thailand 2023 อีกรอบ แถมโดนด่าแรงว่า "อีแก่" ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่าโกรธมาก ม้า อรนภา ยังบอกถึงการหันหลังให้วงการบันเทิง ว่า จริง ๆ ไม่ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง แต่เขาเพียงแต่ว่า ไม่ให้ดิฉันอยู่ในวงการบันเทิงมากกว่า

 

โดยเหตุผลที่ทำให้เธอต้องหยุด ก็มันไม่มีอะไรทั้งสิ้น แต่ว่าเขาก็มีคำสั่งมาเอง ด้วยเหตุที่ว่าตอนนั้นกระแสมันออกมารุนแรงมากขึ้น บ้านเมืองเราวันนี้ มันเป็น 2 ฝ่ายใช่ไหม มันก็เป็น 2 ฝ่ายตลอดมาถึงทุกวันนี้ นั้นอีกฝ่ายหนึ่งมันก็รุมกระหน่ำ

 

จนกระทั่งมันเป็นกระแสที่ทำให้ดิฉันวินาศสันตะโรได้ จากเรื่องที่ 1 คือในเฟซบุ๊กของน้องคนหนึ่งที่อยู่ในวงการ ซึ่งตอนนี้เขาก็ไม่ได้อยู่แล้วนะคะ ฉันก็อยู่ในวงการ เสร็จแล้วเขาก็โพสต์เกี่ยวกับเด็กเมื่อก่อนที่เรากำลังมีปัญหาในสังคมกับการยกนิ้ว 3 นิ้วค่ะ และก็มีการแอนตี้ หรือวิธีการก่อม็อบกันในโรงเรียน

 

เสร็จแล้วเขาก็จะมีกฎหมายซึ่งจะไม่ให้เด็ก ๆ มีพฤติกรรมแบบนี้ในโรงเรียนก็จะให้ผู้ปกครองเซ็นเด็กก็มาฉีกจดหมายแล้วเผา ยกมือ 3 นิ้ว เขาก็เอามาโพสต์แล้วก็บอกว่าเป็นพฤติกรรมที่แย่มาก ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมากด่า ๆ กันคือ ด่าเด็กไม่ควรทำอย่างนั้นอย่างนี้

 

ม้า อรนภา บอกว่าอ่านแล้วก็มีความรู้สึกว่า โรงเรียนนี้ดิฉันมีความผูกพันเพราะไม่ว่าจะเป็นพี่ น้อง ญาติ หลาน เรียนที่นี่กันหมด และเราก็รู้จักกับเบื้องบนด้วย นึกออกไหมคะ ดังนั้นเนี่ย เราเคยทำงานให้กับโรงเรียนนี้ด้วย ผลปรากฏว่าดิฉันก็ทนไม่ได้ว่า มันไม่ควรทำแบบนี้ เราก็เลยคอมเมนต์บ้าง ลักษณะคอมเมนต์ของดิฉันก็ ชัดเจน รุนแรง ตรงไป ตรงมา

 

ถ้าทำแบบนี้ก็ให้ไปแหกนอนอยู่ที่บ้าน ไม่ต้องมาเรียนแล้วกัน ง่ายดี นึกออกไหม มันก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องนึกออกไหมคะ ก็คือจบ แล้วเสร็จแล้วเนี่ย ดิฉันก็มีความรู้สึกว่าโอเค ก็ไปแต่งตัวจะไปทำงาน พอแวบหนึ่งประมาณ 5 นาที ดิฉันก็มีความคิดว่า เอ๊ะมันคงแรงไปนะ ดิฉันเลยกลับมา แล้วลบออก แค่ 5 นาทีมาลบออก พอลบเสร็จ ทางฝ่ายรายการที่จะไปทำอ่านข่าว

 

เขาก็โทรมาบอกเกิดอะไรขึ้น ทำไมมันแบบว่า มันกระจายไวมากเลย แล้วทุกคนก็รุมเข้ามาด่าดิฉันในไอจีกับเฟซบุ๊ก ดิฉันโดนด่าแบบว่าเป็นหมื่น เป็นแสนคือด่าแบบวินาศสันตะโร จนกระทั่งผู้จัดบอกอย่ามาเลยให้หยุดก่อน นั้นก็คือเหตุผลเลย

 

อย่างไรก็ตาม ม้า อรนภา บอกว่าไม่เคยน้อยใจ ขอบคุณที่ปฏิบัติธรรม ทุกอย่างมันไม่มีความจีรังอยู่แล้วมันสูงสุดสุดท้ายมันก็ต้องสู่สามัญ ทุกสิ่งทุกอย่าง นอกจากนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ม้า อรนภา เคยคอมเมนนต์น้องเมญ่าที่ประกวด แล้วเขาก็ได้เป็น Miss Fabulous Thailand แล้วเขาก็เอารูป Miss Fabulous ของเมญ่ามาลง แล้วก็เขียนมา ฉันไปแอนตี้เขาในเรื่องของความงาม เขาก็มงลง เข้าใจไหม "อีแก่" อย่างนี้ ฉันก็บอกว่ามันคนบริบทแหละ การที่เมญ่าเนี่ยไปสมัครประกวดตอนนั้น Miss Tiffany

 

ถ้าประกวดนางงาม คำว่านางงามมันต้องงาม แต่ถ้ามาอย่างนี้ฉันก็ต้องถามว่ากล้าดีอย่างไรถึงมา ในขณะที่ฉันเป็น Commentator ฉันก็ต้องถามตรงไปตรงมาว่าทำไมถึงมาเวทีนี้ มันยังมีเวทีอื่น ๆ อีกเยอะแยะมากมายไม่ใช่เหรออย่าง ACDC ใช้ความสามารถไม่ต้องสวย หรือ Fabulous อันนี้คือถูกเวที ดังนั้นคนที่ด่าดิฉันต้องเข้าใจในบริบทด้านนี้ก่อน ก็เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็เขาเพิ่งได้มงมา

 

ภาพจาก google

 

โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/HKS2017/photos/a.141725656388634/1456885218205998/
ภาพจาก google
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Lady Gagun, กูเองคับ, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดสิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
จากนางเอก AV สู่ลุคสาวข้างบ้าน! "มิตซึคาวะ สุมิเระ" เช็คอินไต้หวัน โชว์เว้าภาษาถิ่นอ้อนชาวเกาสงจากคำทำนายวันสิ้นโลกสู่ "ดาวรุ่งพุ่งแรง" เปิดใจ "เซโตะ คันนะ" กับเหตุผลการเข้าวงการที่ไม่มีใครคาดคิด!"ไอซ์ ปรีชญา" ทำหลายคนตาค้างกับชุดซักผ้า..บอกเลยว่าเสียวแว๊บ!รีวิวหนังดัง INCEPTION จิตพิฆาตโลก
ตั้งกระทู้ใหม่