หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตำราพรหมชาติ พยากรณ์ตามอายุ ปี 2566

โพสท์โดย Astrology

เปิดตำราพรหมชาติ   พยากรณ์ตามอายุ ปี 2566 

เปิดตำราพรหมชาติ   พยากรณ์ตามอายุ ปี 2566 โดย อ.เอ จักรพรรดิ นักโหราศาสตร์และผู้เชี่ชาญด้านศาสตร์ตัวเลข

ตามตำราพรหมชาติจะเป็นการนับตามช่วงอายุ เช่น ช่วงอายุเท่านี้ จะไปตกที่เรือนพรหมชาติใด และดวงจะเป็นอย่างไร ซึ่งจะเป็นการพยากรณ์แบบภาพรวม ในปี 2566 โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิ นักโหราศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลขแต่ละคนจะไปตกที่เรือนพรหมชาติใด  และคำพยากรณ์จะเป็นอย่างไร เราไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ผู้ชายและผู้หญิงช่วงอายุ 25 37 49 61 73

ตกในเรือนเจดีย์คือ เป็นปีที่ร่มเย็นเป็นสุข บุญชาติที่แล้วจะมาหนุนนำ สิ่งที่หวังและปรารถนาจะปรากฏในปีนี้ ทำงานสิ่งใดโชคมักเข้าข้าง เป็นลูกรักของเทวดา มีผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดู อุปถัมภ์ค้ำชู มีโอกาสเข้ามา คนมีหนี้จะมีโอกาสปลดหนี้ค่อนข้างสูง ความรักและครอบครัวมีความเข้าใจกัน

ผู้ชายช่วงอายุ 26 38 50 62 74

ผู้หญิงอายุ 24 36 48 60 72 

 ตกเรือนฉัตรเงินจะอยู่ในเกณฑ์ดีกลางๆ เรื่องการงานราบรื่นดี การเงินจะค่อยๆโตทีละนิด มีความมั่นคงในชีวิต อุปสรรคที่เข้ามาในชีวิตสามารถแก้ไขได้ คนทำงานประจำจะเติบโตที่มีความมั่งคง แต่จะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เรื่องการเดินทางอาจทำให้เจอกัลยาณมิตรที่ดีได้ ใครที่ทำงานด้านชื่อเสียง ปีนี้มีเกณฑ์จะมีชื่อเสียง ส่วนการทำบุญให้เน้นที่วัดวาอาราม หมั่นทำทาน

ผู้ชายอายุ 27 39 51 63 75

ผู้หญิงอายุ 23 35 47 59 71

ตกเรือนคนคอขาดเป็นปีที่กรรมเก่าที่เคยสร้างมาตามทัน อาจเจออุปสรรคค่อนข้างเยอะ อาจจะเสียเงินเสียทองกับการแก้ปัญหา มีความเหนื่อยกับการหาเงิน จนอาจขาดความสุขได้ ธุรกิจอาจหนักขึ้น เหนื่อยขึ้น มีอุปสรรคมากขึ้น และให้ระวังเรื่องบริวารเป็นหลัก อะไรที่เป็นปัญหาต้องแก้ไขให้ดี ระวังด้านการเงินเพราะอาจโดนหลอกได้ง่าย การงานอาจโดนนินทาว่าร้าย  ระวังเรื่องการมีปากมีเสียงกับผู้คน มีเกณฑ์ได้ขึ้นโรงขึ้นศาล แนะนำให้ทำบุญทำทาน ทั้งกับศพไร้ญาติ มูลนิธิฯ ช่วงนี้มีสติให้มาก

ผู้ชายอายุ 12 28 40 52 64 76

ผู้หญิง 22 34 46 58 70 

ตกเรือนหลวง บุญที่เคยสร้างมาปีนี้จะส่งผลแรงมาก ราบรื่นรุ่งเรือง คนทำงานประจำ จะเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน เลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือน หรือมีผู้ใหญ่ให้โอกาสมากขึ้น มีความอุดมสมบรูณ์ การตัดสินใจแม่นยำ อาชีพค้าขายดียิ่งออนไลน์ยิ่งดีมาก มีกำไร ชื่อเสียง เมื่อบุญถึงดวงขึ้นพอถึงเวลาแล้วทุกอย่างจะดีแบบคาดไม่ถึง

ผู้ชายอายุ 17 29 41 53 65 77

ผู้หญิงอายุ6 21 33 45 57 69 

ตกเรือนปราสาทเป็นเรือนที่ดีที่สุดและปีที่ดีที่สุด ทุกอย่างจะสมปราถนา ปัญหาการเงินจะดีขึ้นมาก มีดวงเหนือศัตรู การงานเจริญรุ่งเรือง ผู้ใหญ่เอ็นดู แม้แต่คนที่เคยผิดใจกันก็จะดีขึ้น การเงินดีทวีคูณ แนะนำปีนี้เอาให้ได้เพราะโอกาสมาขึ้นแล้ว

ผู้ชายที่อายุ 18 30 42 54 66 78

ผู้หญิงที่อายุ 20 32 44 56 68 

ตกเรือนราหูรักแรงเกลียดแรง มีความข้องเกี่ยวกับสังคมบ่อยๆ ระวังเรื่องการเชื่อใจคนง่ายเกินไป  คนที่ไม่หวังดีกับเราจะปรากฏในปีนี้ ระวังเรื่องเลือกคบคน มีเกณฑ์โดนแทงข้างหลัง การงานอาจไม่ค่อยราบรื่น คนทำงานประจำมักมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ต้องมีสติตลอดเวลา ด้านธุรกิจให้เลี่ยงการลงทุน ต้องตัดสินใจให้ดี มีเกณฑ์โดนเรื่องคดีความ ใครที่กำลังยื่นกู้มีเณฑ์ผ่านสูง เน้นทำบุญไหว้ราหู และกับวัดศาสนา

ผู้ชายและผู้หญิงอายุ 19 31 43 55 67

ตกเรือนฉัตรทองบุญบารมีที่สร้างมาส่งผลให้ชีวิตดีมากยิ่งขึ้น การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ได้โอกาสในการหาเงินมากขึ้น ส่วนศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู คนโสดมีโอกาสเจอคู้แท้ ฐานะมั่งคงมากขึ้น คนมีคู่จะช่วยกันทำมาหากินดวงขึ้นกันมากกว่าเดิม

ผู้ชายอายุ 20 32 44 56 68

ผู้หญิงอายุ 18 30 42 54 66 78

ตกเรือนเทวดาขี่เต่าปีนี้จะสำเร็จสุขชีวิตดี เพราะบริวานและคนรอบข้าง สิ่งต่างๆที่ทำมา ปีนี้จะกลับมาให้คุณ เรื่องหนี้จะดีขึ้น การเงินมีคนมาเสนอโอกาสดี เข้ามา ต่อยอดการเงินได้อย่างดี เจ้าของธุรกิจ ปีนี้กัลยาณมิตรในอดีตจะปรากฏ มีโอกาสให้เรามากยิ่งขึ้น คนเข้าหามากขึ้น จึงควรดูคนให้ดีๆ บริวารที่ทำให้เราแย่ พยายามแก้ไขหรือออกห่าง ระวังเรื่องความสัมพันธ์ภายในบ้าน เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา เน้นการทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา บริจาคมูลนิธี สถานสงเคราะห์ช่วยสัตว์ต่างๆ

ผู้ชายอายุ 21 33 45 57 69 

ผู้หญิงอายุ 17 29 41 53 66 77 

ตกเรือนคนต้องขื่อคาเป็นปีที่ต้องมีสติให้มาก เพราะการทำงาน หรือการใช้ชีวิตมักมีข้อจำกัด เช่น เจ้าของกิจการอยากขยายร้านค้า แต่ไม่มีเงินทุน หรืออาจจะเป็นข้อจำกัดด้านการลงทุน ครอบครัว บริวาร ฯลฯ หากที่ผ่านมาเราเคยเบียดเบียนใครไว้ สิ่งต่างๆพวกนั้นจะย้อนกลับมาหาเรา ระวัง!! ห้ามค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด งานเอกสารต้องดูให้รอบคอบ ปี 2566 เป็นปีที่เห็นโอกาสในชีวิต แต่มักหยิบจับไม่ได้ เนื่องจากเป็นปีที่เหนื่อยกว่าเดิม แต่ก็ยังเติบโตได้ แม้จะไม่ค่อยมีใครสนับสนุน ให้ตั้งมั่นในสิ่งที่ทำ และทำให้ออกมาดีที่สุด เน้นทำบุญ การให้โอกาสคน มูลนิธิ

ผู้ชายอายุ 22 34 46 58 70 

ผู้หญิงอายุ 16 28 40 52 76 

ตกเรือนพ่อมดดวงอยู่ในเกณฑ์ดี มีชวิตที่กินอิ่มนอนหลับ โชคลาภจะเด่นมาก การงานมีคนอุปภัมถ์ สุขกายสบายใจ เจ้าของกิจการได้กำไรมากขึ้น ทำงานง่ายขึ้น กิจการร้านค้าปีนี้จะส่งผลดี คนที่เคยผิดใจกันจะเข้าใจกัน ครอบครัวเข้าใจกันมากขึ้น โรคภัยบรรเทาลง

ผู้ชายอายุ 23 35 47 59 71 

ผู้หญิงอายุ 27 39 51 63 75

ตกเรือนแม่มดปีนี้เป็นปีแห่งการแลกเปลี่ยน ทำแค่ไหนได้เท่านั้น คนที่ทำงานประจำ ทำงานแต่ไหนได้แค่นั้น ทุ่มเทเท่าไหนได้เท่านั้น แต่ถ้าไม่ทำมีโอกาสตกต่ำ ด้านธุรกิจ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ปีนี้เน้นความเพียร ใครที่กำลังอยากตั้งตัวให้ชีวิตดีขึ้น หรือมีความตั้งใจทำ ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดี ถ้ามีความเพียรในชีวิตจะประสบความสำเร็จแน่นอน ส่วนอุปสรรคมีแน่ แต่ถ้าความเพียรมีมากพอ สามารถผ่านไปได้แน่นอน เน้นนั่งสมาธิ อุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะดีมาก

ผู้ชายอายุ 24 36 48 60 72 

ผู้หญิงอายุ 26 38 50 62 74

ตกเรือนนาคราชเป็นปีที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรงมาก ปากกายสิทธิ์ วาจาเป็นทรัพย์ พูดสิ่งใดได้สิ่งนั้น แนะนำให้พูดแต่เรื่องดีๆ หนี้สิ้นจะคลี่คลาย มีโอกาสได้โชคใหญ่ ระวังเรื่องอารมณ์มักหงุดหงิดง่าย มีผู้ใหญ่อุปภัมถ์ ควรเน้นทำบุญขอพรจากปู่พญานาค

สุดท้ายนี้ อาจารย์เอ จักรพรรดิ นักโหราศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลข ยังบอกเด้วยว่า "ชีวิตของเราจะดีไม่ดีขึ้นดูที่ลิชิตฟ้า และลิขิตคน หากปีนี้ลิขิจฟ้าเอื้อยให้ เราก็ควรทำให้ดีขึ้น เพื่อชีวิตดีขึ้น แต่ถ้าตกลิขิตฟ้าไม่ค่อยดี ให้เรามีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ตั้งใจทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น มีทั้งปัญญาและความเพียร ไม่ว่าชีวิตเราจะตกเรือนอะไรถ้าเรามีความตั้งใจ มีความเพียร ชีวิตเราจะดีขึ้นได้แน่นอน"

พิกัดสายมู : https://www.facebook.com/wealthy.emperor?mibextid=ZbWKwL

ขอบคุณข้อมูล : อาจารย์เอ จักรพรรดิ

cr.หยดน้ำ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/wealthy.emperor?mibextid=ZbWKwL
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Astrology's profile


โพสท์โดย: Astrology
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: PaMok, Riddikulus, แหวนดอกไม้วงนั้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จบดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก?โรงเรียนรับคำขอโทษ!ภรรยาออกหน้าก่อน?มาได้ไงเนี่ยยย..! งูเหลือมซ่อนในมอเตอร์ไซด์ 👀 ชาวเน็ตแห่ส่องทะเบียนทันทีรัสเซียและอียิปต์ เตรียมซ้อมรบร่วมทางทะเล ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเผยความลับ" กะโหลกนักรบ" ในเกราะลูกโซ่ ยุทธการเดนมาร์ก-กัตนิชทำไมเราถึงเรียกชาวต่างชาติว่า ฝรั่งกองทัพมะกันเผย เราได้ทำลายเรดาร์ของกบฎฮูตีแล้ว!!6 ข้อเปรียบเทียบ งานราชการ vs งานเอกชน ที่ไหนดีกว่านะShrek แกะใจแตกหนีออกจากบ้าน จนเป็นตำนานสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่สวนสัตว์ แต่คืออาณาจักรสัตว์ป่า!เกาหลีเหนือส่งกระสุนปืนใหญ่ 5 ล้านนัด ให้รัสเซียใช้ถล่มยูเครนenvironment: สิ่งแวดล้อม สภาวะแวดล้อมท่าเรือสิงคโปร์เร่งทำความสะอาด หลังเกิดเหตุเรือชนกันแล้วน้ำมันรั่วลงทะเล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้ำตาคลอ! "คริส หอวัง" กับ "เจนี่" คืนดีกันแล้ว..สยบศึกเกาเหลาในอดีตรัสเซียและอียิปต์ เตรียมซ้อมรบร่วมทางทะเล ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนชาวบ้านร้องเรียน พัทยาขุดทราย ทำไฟฟ้าเกาะล้านดับทั้งเกาะสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่สวนสัตว์ แต่คืออาณาจักรสัตว์ป่า!งงกันทั้งร้าน หนุ่มสั่งก๋วยเตี๋ยว ราดหัวตัวเองเพื่อนสนิทกลิ่นตัวแรงมาก จะบอกยังไงดีคะ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
อยากให้ชีวิต Happy กว่าเดิม ต้องทำ!!คำเตือนประจำสัปดาห์ 17-23 มิ.ย. 67 by ภูริดา พยากรณ์12 ราศีบอกนิสัย: ความลับของแต่ละราศีที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!!ดวงรายสัปดาห์ 17-23 มิ.ย. 67 by ภูริดา พยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่