หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พาเที่ยวฮิโนกิแลนด์ แดนญี่ปุ่นในจังหวัดเชียงใหม่ | Hinoki Land Chiang Mai

เขียนโดย AOMSENSEI

#เวลาเปิด

เปิดทุกวันตั้งแต่ 08.00น. - 17.00น.

.

: #ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม :

- สถานที่จอดรถ แน่นอนว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่จอดรถต้องเพียงพอกับความต้องการอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมารถส่วนตัว รถตู้ รถบัส มีเพียงพอค่ะ และที่จอดอยู่ใกล้กับทางเข้ามากๆ

- ห้องน้ำจะอยู่ด้านหน้าใกล้ๆ กับทางเข้านะคะ จัดการให้เรียบร้อยเดินเข้าไปในปราสาทฮิโนกิแล้วกลับออกมาลำบากแน่

- ค่าเข้าชมสถานที่ผู้ใหญ่ บาท เด็กส่วนสูงไม่เกิน 130 ซ.ม. บาท และเด็กส่วนสูงไม่เกิน 110 ซ.ม. เข้าชมฟรีค่ะ

- สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศของญี่ปุ่นเต็มๆ แนะนำให้เช่าชุดมาใส่นะคะ แก๊ปก็จัดเรียบร้อย แอบถามพนักงานเขาบอกว่ามีให้เลือกกว่า 1000 ชุด และพอใส่เสร็จแล้วส่งซักทันทีอีกด้วย มั่นใจได้เลือกความสะอาดค่ะ

- เหมาะพาครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ มาเที่ยวชมอยู่นะคะ สำหรับคนเฒ่าคนแก่ที่นั่งรถเข็นก็สามารถขึ้นรับชมปราสาทฮิโนกิได้ เพราะเขามีลิฟต์ไว้บริการอยู่ค่ะ

- ด้านในมีร้านขายของฝาก ร้านกาแฟ ซึ่งอาหารแนะนำคือ ขนมมันม่วง (แก๊ปชอบมาก) กับ ชีสเค้ก ค่ะ ไปลองกันได้อร่อยจริง

- จุดถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก แต่ลืมถ่ายวิว ถ่ายแต่ตัวเอง ใครอยากชมรีวิวแบบคลิปรอสักครู่นะคะ กำลังตัดต่ออยู่ค่ะ

.

#คะแนนสถานที่โดยแอดมินแก๊ป

ได้ไป 4.5/5 คะแนน

.

พิกัด : https://goo.gl/maps/NbEGAuLk2FwhWDiq5

โทร : 094-7310731

เว็บไซต์ : http://www.hinokiland.com/

 

เนื้อหาโดย: AOMSENSEI
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AOMSENSEI's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 139 ครั้ง
เขียนโดย AOMSENSEI
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก20 นาทีที่ไม่มีใครอยากให้เกิด… เด็ก 5 ขวบหายใต้ผิวน้ำ ก่อนเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะสายเกินไปชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนเข้ามาท่องเที่ยวน้อยที่สุดฟอสซิลมนุษย์ต่างดาวมันคือเรื่องจริงหรือหลอกลวงราคาน้ำมันปรับขึ้นทุกชนิด ผู้ขับควรเช็กก่อนเติมช่วงวันหยุดยาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
20 นาทีที่ไม่มีใครอยากให้เกิด… เด็ก 5 ขวบหายใต้ผิวน้ำ ก่อนเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะสายเกินไปฟอสซิลมนุษย์ต่างดาวมันคือเรื่องจริงหรือหลอกลวงดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่