หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แว่นตาลดน้ำหนัก น่าทึ่งมันสามารถช่วยลดความหิวและความอยากกินได้!!

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

#แว่นนี้สามารถลดความหิวและความอยากกินได้”!!

นี่คือ Vision Dieter แว่นตาลดน้ำหนัก ที่ผลิตและวางขายในสหรัฐฯ ในยุค 1970 ซึ่งแว่นลดน้ำหนัก ถูกโฆษณาเอาไว้ว่า “แว่นนี้สามารถลดความหิวและความอยากกินได้”

.
ผู้ประดิษฐ์จากรัฐอาคันซอ ได้โปรโมทผลิตภัณฑ์นี้ โดยอ้างว่า การรวมสีกันของสีฟ้าและสีน้ำตาลนั้นเป็น “เทคโนโลยีทางสีอันลึกลับของยุโรป” ที่สามารถหลอกให้ผู้ที่สวมใส่แว่นนั้น ไม่มีความรู้สึกหิวได้

.
แน่นอนครับ ว่ามันคือเรื่องโกหก แว่นตาลดน้ำหนักไม่สามารถช่วยลดความอยากอาหารได้ และก็ไม่มีใครใช้ได้ผลเลยซักคน

.
สิ่งที่ดีอย่างเดียวของแว่นตาลดน้ำหนักก็คือ ไม่มีผลข้างเคียงจากการสวมแว่นตา แว่นลดน้ำหนักวางขายอยู่ได้ไม่กี่เดือนก็ถูกหน่วยงานอาหารและยาของสหรัฐ (Food and Drug Administration หรือ FDA) ยึดผลิตภัณฑ์นี้ในข้อหา “Misbranding” หรือแปลง่ายๆ เลยว่า การทำฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้เข้าใจผิด

.
เนื่องจากคดีความของแว่นลดความอ้วนนั้น ไม่มีโจทก์เข้าฟ้อง คดีความจึงไม่ถูกนำขึ้นศาล แต่ FDA นั้นสั่งให้ทำลายแว่นตาลดน้ำหนักที่ยึดมาได้ทั้งหมดครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังสวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติEnypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์
อายุเป็นเพียงตัวเลข! ชายวัย 75 ปี แต่งงานกับเด็กหญิงวัย 15 ปี ได้รับความยินยอมจากครอบครัวเมื่อกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุว่า มีแทงกันกลางแยก พอมาถึงกำลังใส่กันไม่ยั้ง!😂ระทึก สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ล้อหลุดขณะขึ้นบินจากสนามบิน!!ลิงกอริลลาตัวสุดท้ายของไทย ?
ตั้งกระทู้ใหม่