หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ค้นพบ กองทัพดินเผาแห่งไซปรัส จำนวนมหาศาล!!

กองทัพดินเผาแห่งไซปรัส
(1200 - 500AD) Agia Irini ในไซปรัส

นักโบราณคดีชาวสวีเดนดำเนินการขุดค้นที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งใน Agia Irini พวกเขาได้ค้นพบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กลางแจ้งที่มีเอกลักษณ์และยังคงสภาพสมบูรณ์
ในบริเวณนี้พบพระพุทธรูปดินเผา 2,000 องค์ ส่วนใหญ่เป็นรูปผู้ชายและวัวควายวางเป็นรูปครึ่งวงกลมรอบแท่นบูชาของอาสนวิหาร
ร่างผู้ชายสวมชุดสงครามแต่ไม่มีอาวุธ รวมถึงรูปปั้นวัวและรถศึกหมายถึงการบูชาเทพชาย

นอกจากทหารที่ถูกฝังอยู่ในสุสานของจักรพรรดิจีนองค์ที่ 1 แล้ว ในโลกนี้ก็ไม่มีแบบนั้นอีก เป็นการค้นพบทางโบราณคดีที่สำคัญและหัวข้อทางประวัติศาสตร์

ฟิกเกอร์ 1,500 จาก 2,000 ตัวจะถูกส่งไปยังสวีเดน รูปปั้นที่เหลืออีก 500 ชิ้นที่ยังคงอยู่ในนิโคเซีย ปัจจุบันเป็นหนึ่งในนิทรรศการที่น่าประทับใจในพิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งเมืองหลวง

*ตั้งแต่ปี 1974 Agia Irini อยู่ในดินแดนไซปรัสที่ถูกยึดครองโดยตุรกี สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Ayia Irini เป็นหนึ่งในการค้นพบที่น่าประทับใจที่สุดของการเดินทางของชาวสวีเดนในไซปรัส (ค.ศ. 1927-1931)
Ayia Irini มีชื่อเสียงในด้านรูปปั้นดินเผาจำนวนมาก และได้ผลิตรูปปั้นและรูปแกะสลักที่ร่ำรวยที่สุดชิ้นหนึ่งที่เคยขุดพบในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนโบราณ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุดจังหวัดในประเทศไทยที่ไม่มีโรงหนังชาวเขมรแห่ชื่นชม นักสู้ "กุน ขแมร์" ระดับตำนาน อ้างชกชนะ 1,600 ครั้ง แพ้ 9 ครั้ง!?5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสาน5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่อร่อยที่สุดในโลกพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่"เทพไท" ยกเหตุผล 7 ข้อเน้นๆ "อภิสิทธิ์" เท่านั้น เหมาะกับหัวหน้าพรรค-สามารถกอบกู้ ปชป.เรียบร้อย !!! ทางยูเนสโก้ รับรอง " สงกรานต์ " ของไทย ให้เป็นมรดกโลกเรียบร้อยแล้วจ้าชาวเขมรแห่ชื่นชม นักสู้ "กุน ขแมร์" ระดับตำนาน อ้างชกชนะ 1,600 ครั้ง แพ้ 9 ครั้ง!?สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่จังหวัดพะเยา "พระพุทธรูป 108 องค์"
Telescopefish เป็นปลาทะเลลึก อาศัยอยู่ในท้องทะเลที่ระดับความลึก 3,000 เมตรด่วน! ชาวไทยเฮลั่น UNESCO ประกาศขึ้นทะเบียน “สงกรานต์ไทย” เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ชาวเขมรแห่ชื่นชม นักสู้ "กุน ขแมร์" ระดับตำนาน อ้างชกชนะ 1,600 ครั้ง แพ้ 9 ครั้ง!?จุดจบ ของชานมไข่มุก ในประเทศจีน
ตั้งกระทู้ใหม่