หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประสบการณ์​ชีวิตEP1.ในวันที่ฉันแย่

โพสท์โดย ALLYPICHA 1499

ฉันชื่อแอลลี่​ ตลอด​ช่วงเวลา​ที่ตั้งแต่​เด็ก​จนโต​ ฉันไม่เคยได้รับความรักอย่างเต็มที่​กับพ่อและแม่​ ฉันอยู่​กับปู่และย่า​ ชีวิต​ฉันโตมากับท่านทั้งสอง​ ชีวิต​ในวันเรียน​ก็ไม่ได้​เรียนเก่งนักสอบตกติดศูนย์​ต้องตามแก้ สมบักสมบันกว่าจะเรียนจบ​ พอเรียนจบแล้ว.ออกมาฉันก็ไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน​ เรียกได้ว่าไม่เอาไหน​ ขี้เถ้า​ยังไม่เอา​ เป็นที่ดูถูก​ของคนในครอบครัว​ ฉันมีอาชีพ​เป็น​นักพยากรณ์​ดูไพ่ยิปซี​ ต้องผ่านบททดสอบ​คือคนในครอบครัว​ไม่ชอบในสิ่งที่เราทำ​ หาว่าเราบ้าบ้างอะไรบ้าง​ แต่ฉันก็ผ่านมันมาได้​ เพราะคำๆหนึ่ง​ คือ​ ถ้าเราตื่นมาแล้วยังหายใจ​อยู่​ คือเรายังมีคุณค่า​ อย่างน้อย​ก็กับตัวเองอ่ะนะ​

 

แอลลี่​อย่างจะฝากไปถึงเพื่อนๆทุกคน​ที่กำลังหมดหวังและสิ้นหวัง​หมดไฟในตัวเอง​ว่า​ คำพูด​ของคนทำอะไรเราไม่ได้​หรอก​ ถ้าเราไม่เก็บเอามาคิดสู้​สู้ในวันที่ตัวเราเองไม่เหลือใคร​อยู่​ข้าง​ๆนะทุกคน​ 

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
อย่าแคร์คน​ที่ไม่เห็นคุณค่า​
0
ขอให้ผ่านไปให้ได้
0
รับกอดจากฉัน
0
ฉันก็กำลัง​เจอแบบนี้อยู่
0
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: ellie1499
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ALLYPICHA 1499's profile


โพสท์โดย: ALLYPICHA 1499
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงนิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิต7 อันดับสารพิษตัวร้าย : อยู่ให้ไกล ระวังให้ดี เพราะโลกนี้ไม่ได้อ่อนโยนกับเราเสมอไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หาดใหญ่จมน้ำ รถลูกค้า ‘วิริยะประกันภัย’ ขอเคลมพุ่ง 3,800 คันปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outเกาหลีใต้และญี่ปุ่น เจอคลื่นความหนาวเย็นรุนแรงและพายุหิมะถล่ม การเดินทางชะงักทั่วเมืองฮือฮาฝรั่งนั่งรถเข็นพ่อตาขับรถจักรยานยนต์ลากปล่อยเมียไว้กลางทางแล้วให้เมียเดินเข้าบ้านเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
การเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยายใต้เเสงไฟคริสมาสต์ จุดประกายความหวังครั้งใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่