ตอนนั้นเมื่อฉันยังเป็นเด็ก
เนื้อหาโดย ALLYPICHA 1499
เพื่อนๆทุกคนก็ทราบกันดีใช่ไหมคะว่าในตอนที่เรายังเป็นวัยเด็กนั้นเราจะมีสัมผัสพิเศษคือการมองเห็น อีกมิตินึงหรือที่เรียกว่า วิญญาณสัมผัสกับวิญญาณตอนเด็กๆ ตอนนั้นที่แอลลี่ยังเป็นเด็กอยู่ เเอลลี่มักจะเห็นสิ่งแปลกๆอยู่เสมอ ตอนนั้นแอลลี่ก็จำได้เลือนลางมาก
มีเหตุการณ์หนึ่งที่จำได้ไม่เคยลืมคือ แอลลี่เจอสิ่งประหลาดที่หน้าต่าง เป็นแสงสีเขียวรูปร่างเหมือนคน มันเป็นสิ่งฝังใจมากจนโตขึ้นมา กลายเป็นคนไม่ชอบมองหน้าต่างในตอนกลางคืนอีกเลย แล้วเพื่อนๆล่ะคะ วัยเด็กของเพื่อนๆเจอกับอะไรบ้าง มาเขียนเล่าสู่กันอ่านนะคะ 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
ฉันชอบเรื่องนี้
สุดยอดดดด...
น่ากลัวมาก
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: ellie1499
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ชาวกัมพูชากำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ต้องหาที่อยู่ใหม่ และไม่ได้รับการดูแลจากทางรัฐบาลฮุนมาเนต จนล่าสุดได้มีการออกมาโจมตีรัฐบาลของพวกเขาเองที่ปล่อยให้ไทยเข้ามายึดพื้นที่ไปโดยเฉพาะพื้นที่ชาวบ้าน
BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
ลืมแปรงฟันเองไปได้เลย! หุ่นยนต์แปรงฟันอัตโนมัติตัวแรกของโลก “g.eN” ที่กำลังฮิตถล่มทลาย
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
นิ้วของทารกแรกเกิดถูกตัดขาด หลังหมอทำพลาดขณะตัดสายสะดือ
ประเทศที่เคยหายไปจากแผนที่โลก 123 ปี
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟ้าผ่าทำคนดับ 9 ราย ในรวันดาตะวันออก
ลืมแปรงฟันเองไปได้เลย! หุ่นยนต์แปรงฟันอัตโนมัติตัวแรกของโลก “g.eN” ที่กำลังฮิตถล่มทลาย
ชาวกัมพูชากำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ต้องหาที่อยู่ใหม่ และไม่ได้รับการดูแลจากทางรัฐบาลฮุนมาเนต จนล่าสุดได้มีการออกมาโจมตีรัฐบาลของพวกเขาเองที่ปล่อยให้ไทยเข้ามายึดพื้นที่ไปโดยเฉพาะพื้นที่ชาวบ้าน
ประเทศที่เคยหายไปจากแผนที่โลก 123 ปี
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
หลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอก


