หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักเรียนเฮ! โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ประกาศ นร. ชาย-หญิง ไว้ผมยาวได้

นักเรียนเฮ! โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ประกาศ นร. ชาย-หญิง ไว้ผมยาวได้ ครูต้องสนับสนุนเด็กเลือกทรงผมให้เข้ากับบุคลิก

โดยแนวทางการไว้ทรงผมมีดังนี้
1. นักเรียนต้องปฏิบัติตนเกี่ยวกับการไว้ทรงผม โดยสามารถไว้ทรงตามเพศวิถี ดังนี้
🟠นักเรียนชาย และเพศวิถีชาย จะไว้ผมสั้นหรือผมยาวก็ได้ กรณีไว้ผมยาว ด้านข้าง ด้านหลัง ด้านหน้า และกลางศรีษะ ให้เป็นไปตามความเหมาะสมและมีความเรียบร้อย
🟠นักเรียนหญิง และเพศวิถีหญิง จะไว้ผมสั้นหรือยาวก็ได้ กรณีไว้ผมยาวให้เป็นไปตามความเหมาะสมและรวบผม ติดโบโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทองให้เรียบร้อย

2. นักเรียนต้องห้ามปฏิบัติตนเกี่ยวกับการไว้ทรงผม ดังนี้
🟠ย้อมสีผมให้ผิดไปจากเดิม
🟠ไว้หนวดหรือไว้เครา
🟠การกระทำอื่นใดซึ่งไม่เหมาะสมกับสภาพการเป็นนักเรียน เช่น การตัดแต่งทรงผมเป็นรูปทรงสัญลักษณ์หรือเป็นลวดลาย

3. ไม่ให้นำมาใช้บังคับนักเรียนที่มีเหตุผลความจำเป็นในการปฏิบัติตามหลักศาสนา หรือการดำเนินกิจกรรมของสถานศึกษา
.
โรงเรียนยังลงท้ายว่า การดำเนินการตามแนวปฏิบัติตามระเบียบนี้ ให้ยึดถือหลักความเหมาะสมในการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดีของนักเรียน และเป็นไปด้วยความสมัครใจของนักเรียน โดยครูจะต้องเป็นผู้สนับสนุน ส่งเสริม กำกับ ดูแล ให้นักเรียนสามารถเลือกทรงผมให้เข้ากับบุคลิกภาพ และความมั่นใจของตนเอง รวมถึงการรักษาสุขอนามัยที่ดีให้เหมาะสมกับความเป็นนักเรียน และจะต้องไม่ขัดแย้งกับระเบียบนี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: beautifulandrich, somlove, worldtravel
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนรุ่นเก่าVSคนรุ่นใหม่คุณภาพชีวิตและข้อแตกต่างระหว่างไทยกับลาว“น้ำปลาพริกจะไม่ดำอีกต่อไป” เคล็ดลับพริกน้ำปลาสีสันสดใหม่เงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้านเขตที่มีพื้นที่เล็กที่สุดและมีประชากรน้อยที่สุดในกรุงเทพมหานครชาวเน็ตกัมพูชา (ท่าจะเมากาวหนัก) บอกจะทวงคืน 31 จังหวัดจากไทยนึกว่าอยู่พิพิธภัณฑ์! สาวไปติดต่องานราชการรอ พนง. 4 ชม. แก้เอกสารด้วย "เครื่องพิมพ์ดีด"9arm เหมาะจะมาเป็น รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมของรัฐบาลก้าวไกลจริงๆ หรือ?"นิพิฏฐ์" ไม่ค้าน "ยกเลิกเกณฑ์ทหาร" แนะ "พิธา" ระวังเหลื่อมล้ำกว่าเดิม เหลือลูกคนจนเกณฑ์เอาเงินเดือน
เขมรเคลม "ซูโม่" เรียบร้อย ภาพนี้แสดงให้เห็นมวยปล้ำของญีปุ่นที่ถูกแกะสลักอยู่บนนครวัด!!🤣ภาพฮาๆ เล่าเรื่อง!!😜ในอดีตเริ่มต้นด้วยถนนปูฟาก..ต้นแบบของถนนลาดยางในปัจจุบัน!!'ธนาธร' ออกโรงเชียร์.!! การันตีฝีมือ 'ศิริกัญญา' ลั่น จะเป็นรัฐมนตรีคลังที่ดี!!
ตั้งกระทู้ใหม่