หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระแสตีกลับทัวร์ลงข่าว พระเอกซีรีส์วายซุกลูกเมียจนโดนปลด ชาวเน็ตงงมีครอบครัวผิดด้วยเหรอ?

ข่าวกอสซิปดาราของสำนักหนึ่งได้ลงข่าวฉาวของดาราหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นพระเอกวซีรีส์วาย แต่ถูกผู้ใหญ่ปลดจากบท ด้วยเหตุว่าเขามีลูกมีเมียแล้ว ทั้งยังใช้คำว่า 'ซุก' ทั้งที่พวกเขาไม่เคยบิดปังและเปิดเผยตลอด มีภาพลงไอจีให้เห็นด้วย ฝั่งผู้ชายก็ดูแลลูกและภรรยาเป็นอย่างดี จนผู้คนต่างพากันสงสาร เห็นอกเห็นใจดาราหนุ่มคนนี้กัน ทั้งยังติงการนำเสนอข่าวด้วย 

ความเห็นจากชาวเน็ต

- เห็นเขาลงสตรล่าสุด เออ คนมีลูกผิดอะไร ทีพวกบูลลี่เพื่อนสมัยเด็ก หรือคุกคามทางเพศ แค่ออกมาเขียนจดหมายขอโทษปลอมๆ แฟนคลับนั่งดีเฟ้นท์แทนแป๊ปๆ ก็ได้กลับมาอยู่วงการต่อละ แล้วคนมีลูกผิดอะไร เขาทำอะไรผิด นอกจากค่ายกับช่องจะ queerbaiting ไม่ได้??

- มีลูกเมียแล้วผิดตรงไหน ตีเมีย หลอกผญไปฟัน หลอกแดกผญสิถึงควรปลด
ถ้าติ่งรับไม่ได้แค่เพราะมีเมีย fc คุณภาพต่ำแบบนั้นไม่ต้องมีก็ได้นะ ไร้เหตุผลเกิน หรือถ้าอยากให้พระเอกวายมีแฟนเป็นผช ทำไมไม่คัดเกย์มาเป็นพระเอก จะเอา straight มาเล่นเป็นเกย์ทำไม

- “ผู้ใหญ่” มองว่าติ่งวายรับไม่ได้ถ้ารู้ความจริงว่าพระเอกซีรีส์วายมีเมียและลูกแล้ว
ซึ่งมันก็จริง เพราะติ่งมักโวยวายเมื่อดาราวายมีแฟน, เมีย

- แต่ดาราวายที่พลั้งมือฆ่าเมีย > ติ่งยังพร้อมอยู่เคียงข้าง
ดาราวายตีเมีย > ติ่งยังพร้อมอยู่เคียงข้าง
แม่ง สังคมไทยโคตรเบี้ยว

- แล้วผู้ชายไม่เคยปิดบังว่ามีลูกมีภรรยานะ เขาดูแลครอบครัวเขาดีมาโดยตลอด ใช้หัวข้อตีข่าวว่าซุกคือทุเรศมาก คนมีครอบครัวไม่ผิดเขาไม่ได้ไปหลอกลวงใครไม่ได้ทุบตีผู้หญิงหรือทำร้ายใครเลย ทำไมถึงต้องปลด ทีพวกที่ควรปลดเสือกให้อยู่ต่อ งงตระกะวงการนี้

- แล้วทำไมเขาต้องเอาเรื่องส่วนตัวมาออกสื่อด้วย

- ไม่แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว นี่มันยุคไหนสมัยไหนแล้ว buffalo จริงๆ

- เป็นดาราจำเป็นต้องโสดด้วยหรองงนะถ้ากูไปเป็นดาราแล้วโสดไปตลอดชาติกูแห้งพอดี

- ดาราเขาไม่ใช่คนหรอคะ การให้เกียรติย่อมต้องมีนะคะถึงคุณจะเป็นนักข่าว อย่าเอาแต่ความสนุกปากค่ะ มันดูไม่มีอ่ะค่ะ

- โอเคกูรู้แล้วว่าใคร กูแบนแน่
แบนผู้จัดนะ เขาไม่เคยปิดบัง สาระแนนักเขามีลูกมีเมียก็ปกติ มาปลดเพราะมีลูกมีเมียมันสื่อถึงทัศนคติของผู้จัดค่ะ บาย

- เค้ามีลูกเค้าหาเงินเลี้ยงลูกผิดหรอคะแล้วพวกคุณไม่ต้องใช้เงินไงเค้ามีลูกก็ว่าเค้าแทนที่จะสนับสนุนกลับมาตัดเส้นทางเค้าด้วยคำพูดแบบนี้จงรู้ไว้คุณเป็นสื่อที่ทำร้ายชีวิตคนถึง3คนเลยนะเขียนข่าวได้อย่าลืมขอโทษคนที่ถูกเขียนด้วยนะค่ะบทเรียนเพิ่งมีให้เห็น คนปลดก็เกินไปโลกหมุนไปขนาดไหนแล้ว

- เขามีเมียมีลูกแล้วทำไมหรอ ทำเหมืนแปลกๆเนาะ แยกไม่เป็นหรองานกับเรื่องส่วนตัวเขา ไม่ใช่ว่าเป็นนักแสดงวายแล้วต้องเป็นเกย์นะ

- ทำไมต้องใช้คำว่าถูกจับได้กับ การที่ดาราคนๆนึงมีเมียมีลูกอ่ะ อุบาทว์ไปเรื่อยมากวงการบันเทิงไทย สื่อที่ลงข่าวก็อีกเรื่องนะมันเขียนข่าวให้ดีกว่านี้ได้ ให้เกียรติคนอื่นได้มากกว่านี้นะ

- พระเอกก็คนจ้า การที่เขามีลูกมีเมียมันก็ไม่แปลก แต่ถ้าตบตีเมีย บูลลี่คนอื่นค่อยมาแปลกนะ งงสังคมไทย เพราะแบบนี้ไง ดาราถึงเปิดเผยกันไม่ได้เวลามีเเฟน

- พอเป็นนักแสดงที่ทุบตีผญ เสือกให้อยู่ต่อ นักแสดงคือนักแสดงเขามีลูกมีเมียแล้วผิดตรงไหน

- ผิดไม่ผิดต้องว่ากันที่สัญญาที่เซ็นต์ค่ะ ว่ามีระบุไว้หรือไม่ว่าต้องโสดต้องไม่เคยมีลูกมาก่อนไรงี้ ถ้าในสัญญามีค่ายก็มีสิทธิในการปลดค่ะเพราะถือว่าผิดสัญญา

- บางทีก็อยากให้เหมือนต่างประเทศ ตามของไต้หวันกับฝรั่ง ไต้หวันจำได้ซีรีส์จบออกมาประกาศว่าลูกคลอดแล้ว แฟนคลับแสดงความยินดี ของฝรั่งที่ตามระหว่างซีรีส์ฉายประกาศแต่งงานกับแฟนสาว บางทีดาราก็คน ปล่อยให้มีชีวิตบ้าง ไม่ใช่สุดท้ายพอขายจิ้น ดังแล้วงอแงอยากให้แฟนคลับจำฐานนักแสดง ถุย!!

- เป็นสำนักข่าวใช่มั้ยคะถ้าใช่ก็ควรให้เกียรติเขาด้วยนะคะไม่ว่าจะบุคคลไหนก็ควรให้เกียรติค่ะการพาดหัวข่าวแบบนี้แล้วไม่ไปศึกษามาดีๆมันส่งผลหลายอย่างนะคะอย่าสักแต่จะทำข่าวอย่างเดียวนักข่าวก็มีจรรยาบรรณอยู่ไม่ใช่หรอคะตัวนักแสดงเองเขาก็เป็นคนค่ะมีลูกมีภรรยาได้เช่นกันเจ้าตัวเองก็ไม่เคยปิด

- พาดหัวข่าวกลัวไม่มีคนอ่านหรอคะ มีจรรยาบรรบ้างใหม
ไม่สิ เคยนึกถึงคนอื่นบ้างใหมคะ เค้าไม่ได้ซุกค่ะ ใช้คำว่าซุกได้ยังใง เค้าเปิดเผยขนาดนั้น อิคนที่ทุบตีเมีย บูลลี่แกล้งเพื่อน ไม่เห็นออกมาพาดหัวข่าวแรงๆบ้างเลยคะ

- พระเอกซีรี่ส์วายก็คนธรรมดาแบบเราจะไม่ให้เค้ามีครอบครัวบ้างหรอ ทำไมต้องขุดขนาดนั้น

- จิงๆ เค้าไม่ได้ทำผิดใดๆ เลย เค้าก็ทำหน้าที่การเปนนักแสดงเต็มที่ ในงานในซีรีย์ก้อเล่นเต็มที่ ในชีวิตจริงก้อมีค.รับผิดชอบต่อครอบครัว แบบนี้สิน่าชื่นชม น่าสนับสนุน

- ไมรู่ว่าน้องเป็นใครนะขอให้กำลังใจน้องนะคะน้องไมได้ทำอะไรผิดเลยคะถ้าต้นสังกัดหรือผู้จัดจะใจแคบขนาดนี้หนูไปหาคนทีเขามีความคิดสมัยใหม่กว่าพวกไดโนเสาร์พวกนี้เถอะพี่เชื่อว่าทุกคนทีดูงานสายวายเขาไมติดหรอกคะเรื่องส่วนตัวอาจจะมีบางคนเท่านั้นแต่เป็นคนทีมีไมถึง1%หรอกทีจะนอยกับเรื่องแบบนี้
555555555555555555555555

- มีครอบครัวเนอะ ไม่ได้มีชู้ ผู้ใหญ่เอาอะไรคิดอะ

- การมีครอบครัวไม่ใช่สิ่งที่ผิดหรอก แต่นักแสดงก็เหมือนผลิตภัณฑ์ชนิดนึง ถ้ามีความเสี่ยงต่อตลาด เขาก็ไปเลือกผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่อ่ะ มันเป็นเรื่องของธุรกิจ ไม่ใช่ศีลธรรมหรือความถูกต้อง รณรงค์ไปก็เท่านั้น กลิ่นเงินมันหอม

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Noxx, may i give you a big warm hug, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยนักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่ประเทศที่มีทองคำสำรองมากสุดของโลกรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันหยุดสบายๆ แวะมาชมภาพตลกๆน่ารักๆกันได้น๊าสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุดเกิดวันอะไร รวยที่สุดประโยชน์ของน้ำส้มสายชู มีมากกว่าที่คิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กๆแทบอ้วก!! หลังพบหนูในซอสงา กลางโรงอาหารสาวขี่จักรยานยนต์ไปทำโอที! หวังนำเงินใช้จ่ายช่วงปีใหม่ กระบะแหกโค้งข้ามเลนชนร่างกระเด็นดับ5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลกห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยเกิดวันอะไร รวยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ได้ฤกษ์แล้ว ! "นนกุล - แอฟ" ประกาศข่าวดีทำคนทั้งประเทศร้องว้าว"แน็ก ชาลี" ลั่น..จะขอปั้นหุ่น ครึ่งเดือนที่เหลือขอแบบ “ณเดชน์” เป๊ะ"ดีเจต้นหอม" เผย! เพราะสวยเกินไป.. ต.ม.ฮ่องกง เลยคิดว่ามาขๅยบริการ"บริตนีย์ สเปียร์ส" กู่ไม่กลับ..หลังจากได้รับอิสรภาพ
ตั้งกระทู้ใหม่