หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ยาคูลท์" แจ้งขึ้นราคา 1 บาทต่อขวด เหตุต้นทุนวัตถุดิบและค่าขนส่งปรับตัวสูงขึ้น!!

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

 

นมเปรี้ยว ยาคูลท์ แจ้ง สาวยาคูลท์ ให้แจ้งลูกค้าว่าตั้งแต่ 1 มี.ค. นี้ จะขึ้นราคาทุกผลิตภัณฑ์เพิ่มอีก 1 บาทต่อขวด จาก 7 บาท เป็น 8 บาท เหตุต้นทุนวัตถุดิบและค่าขนส่งปรับตัวสูงขึ้น ซึ่งเป็นการขึ้นราคาในรอบ 11 ปี นับจากปี 2555

โดยประกาศแจ้งดังนี้..

เรียนคุณลูกค้าที่รักตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมาต้นทุนในการผลิตนมเปรี้ยวยาคูลท์ เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ "ยาคูลท์" มีความจำเป็นต้อง

"ขอปรับราคาสินค้าเพิ่มขึ้น 1 บาทต่อขวด"

โดยจะขอปรับขึ้นราคาสินค้าตั้งแต่

วันที่ 1 มีนาคม 2566

"สาวยาคูลท์" ขอขอบพระคุณลูกค้าที่เข้าใจ ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ส่งต่อจุลินทรีย์ ที่มีชีวิต เพื่อดูแลสุขภาพของคุณลูกค้าตลอดไปค่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ตัวคนปล่อยคลิปลับ "พิมพ์ กรกนก" แล้ว!..ที่แท้เป็นฝีมือแฟนใหม่ "ยิ้ว วาริ"สถานที่ท่องเที่ยว Unseen ของเมียนมาร์ ป่าเจดีย์กั๊กกู่ อายุ 2,000 ปี แห่งรัฐฉานแปลปกสลากสัญจร จังหวัดชัยนาท งวด 1 มิถุนายน 2567ภาพยนตร์เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาทสิงคโปร์เตือนความปลอดภัย หลังเหตุก่อการร้ายในมาเลเซียวิธีทำให้คนติดตามช่อง Tiktok มากขึ้นทำไง?วิศวกรเมื่อ 1200 ปี เขาคิดได้ไง เมื่อการสร้างบ้านแปลงเมืองเมืองเวนิส ถูกสร้างขึ้นบนฐานรากของท่อนไม้ ใต้น้ำประมาณ 10,000,000 ท่อนพาไปรู้จักเห่าช้าง สัตว์เลื้อยคลานที่อยู่ในวงศ์เ...้ย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมคนอินเดีย ถึงไม่ใช้มือซ้ายจับมือ?จังหวัดที่มีปริมาณผลผลิตลำไย มากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย
😭ชีวิตสุดเวทนา..ตำรวจถึงกับพูดไม่ออกเจอเด็กชาย 9 ขวบเดินเท้าเปล่าไกล 10 กม.ขอข้าววัดกินอายุ 30 ปลายๆ ควรเตรียมตัวเข้าสู่บั้นปลายชีวิตอย่างไร ?นาทีประวัติศาสตร์ แกะกล่อง Golden Boyไวรัลสนั่น! สภ.นิคมพัฒนา รีวิว ห้องว่างหลุดจองห้องสวย อากาศถ่ายเทดี มีมุ้งลวด เหล็กดัด😃
ตั้งกระทู้ใหม่