หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวประสบการณ์มานอนโรงแรม Shama Yen-Akat, Bangkok ( pet friendly)

โพสท์โดย beeaommii

เอาจริงนะ ตอนแรกแอบคิดว่าจะรู้สึกเฉย ๆ กับโรงแรม Shama yen-akat เพราะไม่ค่อยเห็นรีวิวเท่าไหร่ เราคิดว่าด้วยความที่เป็นโรงแรมพึ่งเปิดมาไม่กี่ปี หลาย ๆ ช่องทาง อาจจะไม่ได้มีข้อมูลให้เราได้ติดตามมากนัก แต่จุดเด่นของโรงแรมนี้คือเป็นโรงแรม pet friendly 🐶 เราเลย อะ สักตั้งจองไป 2 คืน!! พอได้มาพักเอง ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราจะสามารถกลับมา revisit อย่างไม่มีเบื่อแน่นอนนนน

 

พูดถึงเรื่องบริการเป็นอย่างแรก สำหรับเราคิดว่าที่นี่บริการดีมากกกกกอไก่ล้านตัว พนง.ทุกคนน่ารักสุด ๆ ดูแลดีดุจญาติมิตร และที่สำคัญเราว่าที่นี่ใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ดี ตั้งแต่วันแรกที่เข้าพัก ตัวเราเองประทับใจมาก ๆ เราเข้าพักพร้อมกับน้องหมา (แบร์รี่) ทางโรงแรมได้มีการเขียนการ์ดน่ารัก ๆ พร้อมกับวาดรูปแบร์รี่เอาไว้ในห้อง รวมถึงแม่บ้านก็คอยสังเกตว่าเราชอบอะไร แบร์รี่ชอบอะไร น่ารักจัง ฮือ 🤍🤍🤍

 

บรรยากาศที่นี่ก็ให้ฟีล อารมณ์ homie มากมากกก เราเองอยู่มาสองคืน ยังรู้สึกถึงความ crozy สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในโรงแรมหรือในห้องนอนคืออยู่แล้วสุขภาพจิตดีอะ 🛋 ✨ อีกอย่างตรง lobby และพื้นที่ของโรงแรมชั้นล่าง จะมีทั้งเสียงเพลงเพราะ ๆ กลิ่นหอม ๆ สิ่งพวกนี้ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในพื้นที่ safe zone รู้สึกปลอดภัยมาก ๆ ทุกครั้งที่เดินเข้า-ออกภายในโรงแรม 

 

อีกที่นึงของโรงแรมที่เราต้องรีวิวเลยก็คือ !! พื้นที่ของน้อง ๆ สัตว์เลี้ยง (อยู่ชั้น 9 🙌🏻) สามารถพาน้องหมาน้องแมวขึ้นไปได้ แต่ควรมีสายจูงหรือรถเข็นน้า เพราะหลาย ๆ คนที่มาพักส่วนมากเขาก็จะเอาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของตัวเองขึ้นไปเหมือนกัน ~ แน่นอนว่าหมาเรา ได้เจอเพื่อน ๆ หลายตัวเลยค่ะ!ครั้งแรกที่ได้ขึ้นไปชั้น 9 คือเราเห็นวิวเมืองสาธรได้ชัด ๆ ดีย์มาก ลมโกรก มีที่นั้งแฮงค์เอ้าท์ และที่พลาดไม่ได้เลยคือโซนสนามหญ้าของน้องสุนัข 🐶ตรงพื้นที่นั้นจะมีอุปกรณ์ทำความสะอาดเตรียมไว้ให้ด้วยแสนจะ take care มากเวอร์ ซึ่งเราชอบตรงนี้มากค่ะ เพราะทำให้พื้นที่สำหรับน้องสุนัข ไม่สกปรก หรือ เลอะเทอะ อีกทั้งยังสะดวกสบายกับเจ้าของคนอื่น ๆ รวมถึงเราด้วย🌬️🤍

 

อีกหนึ่งความ special ✨ คือภายใต้โรงแรม Shama yen-akat จะมีร้าน brunch ชื่อดังอย่าง Brunch Paradiso 🍋🥓🧼  สาว ๆ คนไหนชอบทำ content หรืออยากนัดเจอกับเพื่อนสาวในร้านที่บรรยากาศดี ๆ ต้องจัดแล้วค่ะ ! เพราะแสง สี  mood & tone ในร้านคือตอบโจทย์กับการถ่ายรูปอัพโซเชียลสุด ๆ และแน่นอนค่ะ ว่าทางเราก็ไม่พลาดอยู่แล้ว หลังจากที่ถ่ายรูปกับอาหารที่นี่ไป dm แตกมากกก เพราะอาหารเขาสีสด น่าทานจริง ๆ เมนูที่เราสั่งจะชื่อว่า salmon essential นะคะ ใครเป็นสาวกแซลมอนอยู่แล้ว ขอแนะนำเลยค่า 🥺🍣🧡 ให้ 3 คำกับเมนูนี้ ก็คงจะเป็น “ นุ่ม ละลาย ในลิ้น “ พูดขนาดนี้แล้ว อย่าเรียกว่าป้ายยาเลยค่ะ ให้ใช้คำว่าอยากให้ลองมากันจริง ๆ เพราะทั้งพนักงาน หรือผู้คนที่มาจากที่อื่น หรือคนที่พักในโรงแรม เขาดู nice กันมาก ทั้งที่ในร้านก็สามารถให้น้องหมา น้องแมวเข้าได้ แต่ทุกคนล้วนดู Welcome กับสัตว์เลี้ยงของเรามาก ๆ ค่ะ บรรยากาศที่ดีเลยไม่ได้มาจากแค่ในคาเฟ่ แต่มาจากผู้คนภายในร้านด้วยค่ะ 🥰

เนื้อหาโดย: beeaommii
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
beeaommii's profile


โพสท์โดย: beeaommii
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้วถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้ากองทัพภาค.2 ยึดเงินสด 11 ล้าน ทอง 3 ล้าน แอบซ่อนโกดัง ช่องสะงำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติวอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปีไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้าอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทองสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69แก๊งมุสลิมเข้ายึดครองเรือนจำในอังกฤษ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 สถานที่ท่องเที่ยวในสมุทรสาคร เมืองเล็กใกล้กรุงที่มีเสน่ห์มากกว่าที่คิดน้ำตกนาจิ (Nachi Falls) สายน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งญี่ปุ่นเที่ยววัดกู้ นนทบุรี แวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายที่สายมูห้ามพลาด10 สถานที่ท่องเที่ยวในสมุทรปราการ เมืองใกล้กรุงที่น่าไปซ้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่