หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณรู้จักคำนี้มากแค่ไหน"ความรัก"

เราจะรักษาความรักให้ยาวนานได้อย่างไร เมื่อเรามีความรัก เราคงไม่อยากให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงอย่างรวดเร็ว เราคงอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีและยาวนานเหมือนๆ กัน การให้อภัยอาจไม่พอที่จะเปลี่ยนใครสักคน ความห่วงใยอาจไม่พอที่จะประคับประคองความสัมพันธ์ ความซื่อสัตย์อย่างเดียวอาจไม่พอที่จะสร้างความไว้ใจ ความดีอาจไม่พอที่จะสร้างความเชื่อใจ

เพราะฉะนั้น การรักษาความรักให้ยาวนาน เราต้องอาศัยความเข้าใจซึ่งกันและกัน ความเข้าใจนี้ต้องไม่ใช่การเข้าใจแบบทั่วๆ ไป แต่เป็นการเข้าใจที่เราเข้าไปอยู่ในหัวใจของกันและกัน สัมผัสถึงความรู้สึกที่มีร่วมกัน ความรักที่แท้จริงจะเกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่ได้ผ่านความตื่นเต้นในระยะแรกของความสัมพันธ์ เมื่อเราเข้าไปอยู่ในหัวใจของอีกฝ่าย เราจะคอยทะนุถนอมความรู้สึกของกันและกัน เมื่อเราต้องพบกับสถานการณ์ที่ต้องทำให้เราแยกจากกัน เราจะรู้สึกเหมือนมีอะไรขาดหายไปจากชีวิต เมื่อเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เราไม่จำเป็นต้องคุยกันตลอดเวลา เมื่อความต้นเต้นในช่วงของการเดทแรกๆ เวลาต่อจากนั้นที่เหลือคือช่วงเวลาของการใช้ชีวิตคู่ ความเข้าในความรักจึงสำคัญเป็นอย่างมาก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"จังหวัด"ที่เป็นหนึ่งแห่งการท่องเที่ยว สร้างรายได้สูงที่สุดสนามบินในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้โดยสารใช้บริการน้อยที่สุดจังหวัดในประเทศไทยที่ผู้คนมีความสุขในการใช้ชีวิตน้อยที่สุดฮาท้องแข็ง!! ตลกๆ ขำๆ ยามเย็นๆอะไรคือสินค้านำเข้าและส่งออก ระหว่างไทยและเกาหลีเหนือไทยคือต้นฉบับศิลปะ-วัฒนธรรมของกัมพูชา!!ความงดงามที่แอบแฝงไปด้วยภาพมายาจุดจอดเรือสำราญที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยยาประเภทนี้กินเป็นประจำทำให้ไตวายได้!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
พื้นที่ระบายใจทำไมถึงได้เป็นเกย์รับครับหนูไม่ได้บ้า หนูไม่ได้ป่วยเป็นซึมเศร้านะหมอ(2)หนูไม่ได้บ้า หนูไม่ได้ป่วยเป็นซึมเศร้านะหมอ(1)
ตั้งกระทู้ใหม่