หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สลดรายวัน..สาววัย 27 ปีเครียดไลน์บอกแฟนที่ไปทำงานว่าลาก่อน ดูแลลูกด้วย!!

สลดรายวัน ชลบุรี

สาววัย 27 ปีเครียดไลน์บอกแฟนที่ไปทำงานว่าลาก่อน ดูแลลูกด้วย รักลูกมาก แฟนเอะใจรีบออกจากที่ทำงานมาบ้าน ตามหาในบ้านไม่เจอ มาดูที่รถเห็นแฟนสาวรมควันตัวเองสลบอยู่ในรถ รีบดึงตัวแฟนออกมาแล้วยกเตาออกก่อนประสานกู้ภัยไตรคุณธรรมและกู้ชีพ รพ ชลบุรีช่วยเหลือ

สุดท้ายเป็นเรื่องเศร้าเสียชีวิต เหตุเกิดที่นาป่า เมืองชลบุรี

อย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัว ตัวเราตายคนที่อยู่ใช่ว่าจะมีความสุข เขาอาจจะทุกข์ทรมานกว่าร้อยเท่าพันเท่ายิ่งกว่าอีก

เสียใจกับญาติทุกท่านด้วยครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: พฤหัสบดี ราศีพฤษภ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในเขตภาคใต้ที่มีอำเภอเพียงสามอำเภอปลงสังขารชีวิต!! ถอดวิก-ลบเมคอัพ 'คุณสุมณี คุณะเกษม' ใช้ชีวิตบั้นปลายในคฤหาสน์ปีที่ไทยมีหนี้สินมากที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งประเทศอาการเบื้องต้นของคนที่เป็นโรคซึมเศร้านักวิทยาศาสตร์เผยค้นพบ ความคิดของเหล่าแมว ว่าจริงๆ แล้วเจ้าเหมียวพวกนี้ คิดว่าเราเป็นตัวอะไรกันแน่!!?เมื่อลูกซื้อโต๊ะกินข้าวให้พ่อกับเเม่ เเต่ท่านติดการนั่งพื้นมากกว่า 😊ด่วน! ตร.วิสามัญฯ ‘ชายคลั่ง’ ได้สำเร็จแล้วการกินปลาแซลม่อน ไม่ใช่เรื่องดีอย่างที่เราคิด?"ศรีสุวรรณจ่อร้องถามผู้ว่าฯกทม. "สวนชูวิทย์" เป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดินแล้วหรือไม่?"
ภาพตลกๆ ชวนหัวเราะ ขำกระจาย!!ขำจ๊ากก!! ฮาม่วนๆๆหลาย!!🤣🤣ปธ.มวยลาว จ่อเตรียมออกมาขอโทษไทย หลังวิจารณ์ “มวยไทย” ก๊อป “กุน ขแมร์”การกินปลาแซลม่อน ไม่ใช่เรื่องดีอย่างที่เราคิด?
ตั้งกระทู้ใหม่