หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวไม่สปอยล์-คุยสดหลังชม ปาทาน Pathaan หนังอินเดียแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์จักรวาลสายลับ สนุกมาก

โพสท์โดย Nitithep Khounkump

ปาทาน PATHAAN (หรืออาจสะกดได้ว่า ปาธาน) คือภาพยนตร์อินเดียแนวแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของปี 2023 ออกฉายพร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันพุธที่ 25 มกราคม ผลงานของค่าย ยาชราชฟิล์ม กำกับภาพยนตร์โดย สิทธัตถะ อนันต์ อำนวยการผลิตโดย อทิตยา โชปรา นำแสดงโดย ศารุกข์ ข่าน - จอห์น อับราฮัม และ ทีปิกา บิฑาโกณ เป็นภาพยนตร์ในจักรวาลสายลับ โดยมีการปรากฏตัวของซัลมา ข่าน ในบทของไทเกอร์ จากภาพยนตร์เรื่องไทเกอร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ความหมายดั้งเดิมของ ปาทาน หมายถึงชนกลุ่มหนึ่ง โดยมากนับถือมุสลิมและส่วนใหญ่ปัจจุบันอยู่ในปากีสถาน ภายหลังที่อัฟกานิสถานแยกตัวก็มีบางส่วนอยู่ในอัฟกานิสถานด้วย ก่อนหน้านี้อินเดียกับปากีสถานก็เป็นประเทศเดียวกัน จึงมีชาวปาทานบางส่วน ยังคงอยู่ในอินเดีย และมีคนจำนวนมากใช้นามสกุล ปาทาน

อินเดียกับปากีสถานมีเรื่องขัดแย้งกันมากมายทั้งเรื่องศาสนาและการเมือง ในเรื่องนี้อ้างถึงอำนาจอธิปไตยเหนือแคว้นแคชเมียร์ที่ฝ่ายก่อการร้ายต้องการยึดครองโดยเด็ดขาด ทำให้พระเอกซึ่งเป็นปาทานที่อยู่ฝ่ายอินเดียต้องปฏิบัติภารกิจขัดขวาง แต่ภารกิจนี้เต็มไปด้วยความยากลำบากเพราะกลุ่มคนร้ายคือการรวมตัวของสายลับระดับโลกที่นำโดยอดีตสายลับมือหนึ่งของอินเดีย

หนังสนุกมาก มีเรื่องราวซับซ้อนชวนติดตาม ฉากแอ็คชั่นโอเวอร์ยิ่งใหญ่โอฬารตระการตา อาวุธลับที่คาดไม่ถึง มีการสูญเสียที่น่าตกใจ(อันนี้ไม่ควรสปอยล์นะ) มีฉากมิวสิคัลสุดเซ็กซี่ เพลงและดนตรีประกอบเพราะมากๆ มีวิวทิวทัศน์น่าตื่นตาตื่นใจของทั้ง อินเดีย ดูไบ สเปน รัสเซีย อัฟกานิสถาน แอนตาร์กติกา ขั้วโลกเหนือ (ถ่ายจริง) และสมมติโดยไปถ่ายที่อิตาลี เลบานอน โมร็อกโก และตุรกีแทน)

หนังพูดภาษาฮินดี-อังกฤษ มีซับไตเติ้ลไทยและอังกฤษ (ภาษาไทยอาจมีเอ๋อๆ บ้างแต่พอเดาได้) ฉายวันนี้ทั่วประเทศด้วยจำนวนสาขาที่ไม่เคยมีหนังอินเดียซาวน์แทร็กเรื่องใดได้โรงมากขนาดนี้มาก่อน อันมีสาขาต่อไปนี้ สยามพารากอน ไอค่อนสยาม เอ็มควอเทียร์ เมกาบางนา เดอะพรอมเมอนาด เอสพละนาดรัชดารัตนาธิเบส เมเจอร์รัชโยธิน สุขุมวิท พระราม3 รังสิตเชียงราย พัทยา พิษณุโลก เซ็นทรัล เอมบาสซี่ ปิ่นเกล้า เชียงใหม่ ระยอง สมุย อีจีวี ซีคอน แม่สอด โคราช และอยุธยา ซิตี้พาร์ค

โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
อ้างอิงจาก: Bollywood Bangkok/ Major Cineplex/ OKNitithep
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nitithep Khounkump's profile


โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีจำนวนอำเภอมากถึง 32 อำเภอเซเว่นขายซูซิ! ของสดใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่นเลขเด็ดปฏิทิน "หลวงพ่อรวย" งวดวันที่ 1 สิงหาคม 68..เลขเด่นมาแรง รีบส่องเลย!เรื่องราวชีวิต กว่าจะได้มาเป็นพ่อค้า (ต่างคนต่างมาแล้วพบกัน)ปฏิบัติธรรมวิปัสสนากรรมฐาน ณ วัดหนองก๋ายกินน้ำแก้วเดียวกัน เสี่ยงติดเชื้อโรค!!ทำไมต้องวิ่งวนซ้าย? เบื้องหลังการวิ่ง “ทวนเข็มนาฬิกา” ในกีฬากรีฑาที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ชีสที่แพงที่สุดในโลก ราคา 1.3 ล้านบาท!!ผู้บ่าวไทบ้านที่จริงใจ หล่อทะลุเสื้อปุ๋ยHarvard เปิดตัวหุ่นยนต์ “หนอน” !ความลับสุสานตุตันคามุน คำสาปปลอม ปล้นจริง!ปี 2568 คนไทยเผชิญวิกฤตสุขภาพจิต กว่า 10 ล้าน!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีจำนวนอำเภอมากถึง 32 อำเภอเรื่องราวชีวิต กว่าจะได้มาเป็นพ่อค้า (ต่างคนต่างมาแล้วพบกัน)กินน้ำแก้วเดียวกัน เสี่ยงติดเชื้อโรค!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
รั้วลวดหนามที่ชายแดนตาเมือนธม : ร่องรอยความขัดแย้ง และคำถามถึงอนาคตของสันติภาพไทย-กัมพูชากาฐมาณฑุ เนปาลดนตรีไพเราะริมทาง"ภูเขาสุนัข" แห่งหูเป่ย กลายเป็นไวรัล! นักออกแบบพบรูปทรงเหมือนลูกหมากำลังดื่มน้ำริมแม่น้ำแยงซี
ตั้งกระทู้ใหม่