หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มารศาสนา!! อ้างสายบุญนำร่างทรงเดินทางเข้าวัด ก่อนตัดเศียรพระพุทธรูปทิ้ง ทุบหอระฆังบอกผิดหลักฮวงจุ้ย

โพสท์โดย อับดุลเลาะห์

#มารศาสนา...!! อ้างสายบุญนำร่างทรงเดินทางเข้าวัดน้ำตกเขาเต่า บ้านฟ้าประทาน ต.สังคม อ.สังคม จ.หนองคาย ก่อนตัดเศียรพระพุทธรูปทิ้ง ทุบหอระฆัง รื้อหลังคาคลุมพระพุทธรูปทิ้ง ร่างทรงบอกที่ตั้งพระพุทธรูปผิดหลักฮวงจุ้ยต้องเอาออก

สุดแสบทำผ้าป่าโดยใช้ชื่อวัดในรายชื่อมีนายพล นายพันเพียบ แต่ไม่มีชื่อผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้าน เงินที่ได้มอบให้วัดเพียง 1,500 บาท ไม่รวมเหล็กจากการรื้อสิ่งปลูกสร้างภายในวัดขายเงินไม่เข้าวัด ชาวบ้านทวงถามบ่ายเบี่ยงอ้างวัดอยู่ในพื้นที่ป่าสงวนต้องมีโฉนดก่อนถึงจะดำเนินการให้

ชาวบ้านหวั่นเป็นมิจฉาชีพวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบด่วน เพราะผ่านไป 1 ปี ที่รับปากไว้ไม่ทำสักอย่าง

เพจสถานีหนองคาย

โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/1316093765213327/posts/pfbid0SKXaNhx7pDLDmHZqbZ3bKigyNcdgPPFNJCSQLpfThMFxNsaMjBzsj3Bga1mU5usFl/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, zerotype, Thorsten, guh
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยสงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียงผู้นำอิหร่านดับพร้อมครอบครัวหลังมะกันและอิสราเอลยิงถล่ม"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียง"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ฟองฟูเต็มปาก! เม่นแคระกำลังทำอะไรกับสิ่งปฏิกูลตัวเองกันแน่?
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่