หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศที่ขึ้นชื่อว่า "เมืองยิ้ม"

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าบนโลกใบนี้นั้น มนุษย์เราแตกต่างกันไปตามวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมสภาพอากาศต่างๆนั้นไม่เหมือนกัน

ซึ่งการใช้ชีวิตของคนเรานั้นก็ยอมแตกต่างกันเป็นธรรมดา แต่มันก็มี เพราะแต่ละพื้นที่นั้นก็ใกล้เคียงกัน การใช้ชีวิตการเข้าสังคมอาจจะมีคล้ายกันบ้างแต่ก็ไม่มากนัก

โดยมันุษย์เรานั้นถูกเรียกว่าสัตว์สังคม คือสัตว์ที่อยู่กันเป็นสังคมหรืออยู่กันแบบคบหาสมาคมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน และประเทศที่ได้ชื่อว่าประเทศแห่งเมืองยิ้มนั้นที่หลายๆคนชอบพูดกันนั่นก็คือประเทศไทยนั่นเอง

หลายๆคนที่มาเที่ยวหรือมาจะบอกว่าเป็นประเทศที่มีรอยยิ้มได้ทุกที่เพราะผู้คนนั้นเป็นกันเองชาวต่างชาติและฝรั่งมาเที่ยวก็จะพูดกันแบบนี้ตลอด อาจจะเป็นเพราะว่าเมืองไทยเป็นเมืองพุทธนั่นเอง

ศาสนาก็เกี่ยวข้องด้วยเพราะเป็นศาสนาพุทธเป็นศาสนาที่เป็นกันเองเพราะศาสนาที่สอนให้คนเป็นคนดีและมี มนุษย์สัมพันธ์นั่นเอง😊🙂

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67คุณก็เป็นสถาปนิกชื่อดังได้ กับ 5 Prompt จาก Midjourneyรีวิวหนังดัง 2012 วันสิ้นโลกมังกรหยก 2024 แป้กหนัก ดราม่าภาคต่อโดนดองยาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่สำคัญ 7 แห่ง ในประเทศไทย ที่ถูกยกให้เป็นแหล่งมรดกโลก
อายุเป็นเพียงตัวเลข! ชายวัย 75 ปี แต่งงานกับเด็กหญิงวัย 15 ปี ได้รับความยินยอมจากครอบครัวเมื่อกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุว่า มีแทงกันกลางแยก พอมาถึงกำลังใส่กันไม่ยั้ง!😂ระทึก สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ล้อหลุดขณะขึ้นบินจากสนามบิน!!ลิงกอริลลาตัวสุดท้ายของไทย ?
ตั้งกระทู้ใหม่