หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลุ้นนาทีระทึก...จะรอดมั้ยครับเนี้ยย!!!😱😥

โพสท์โดย อับดุลเลาะห์

จะรอดไหมครับเนี่ย!!😥😥 เมื่อเจ้างูเหลือมขนาดยักษ์ได้แอบซ่อนตัวอยู่ใต้น้ำเพื่อจะจ้องเขมือบเหยื่อสุนัข 2 ตัวที่นอนแช่น้ำอยู่ใกล้ๆกับมัน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นคือเจ้างูเหลือมยักษ์ตัวนี้มันแช่อยู่ในน้ำพร้อมกับจ้องดูความเคลื่อนไหวของเหยื่อเพื่อจะกินเป็นอาหาร

มันได้ค่อยๆเลื้อยเข้าไปใกล้ๆสุนัข 2 ตัวที่นอนแช่น้ำโดยที่สุนัขนั้นไม่รู้ตัว และพร้อมจะเขมือบได้ทุกเวลา โดยลำตัวที่มันมีขนาดใหญ่ยักษ์สามารถกลืนกินสุนัขได้ทั้ง 2 ตัวอย่างแน่นอน

นาทีระทึกได้เกิดขึ้น เมื่องูยักษ์เลยเข้าไปถึงจุดหมายห่างจากเจ้าสุนัข 2 ตัวนั้น ทันใดนั้นสุนัขได้รู้ตัวและลุกขึ้นเดินออกห่างขึ้นไป

แล้วมันก็ได้ตามสุนัข 2 ตัวเพื่อจะเขมือบให้ได้ โดยสุนัข 2 ตัวนั้นได้เดินวนไปมาอย่างกระวนกระวายเพราะมันได้เห็นศัตรูที่จะโจมตีมันและจับกินมันนั่นเอง

มันได้เดินไปมาอยู่สักพักและในที่สุดมันก็ได้เข้าไปใกล้ๆงูและเดินผ่านอย่างหน้าตาเฉยสุดท้ายแล้วถ้างูก็ ไม่ได้กิน😂😂😭😭

.

.

ชมคลิป👇👇

https://youtube.com/shorts/XVek9xhAcdE?feature=share

โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://youtube.com/shorts/XVek9xhAcdE?feature=share
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โยนี มีโยคีเป็นผัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get out
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่