หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพลวงตา โดย ศิลปินชาวลิทัวเนีย ใช้สีทาตัวและการแต่งหน้าเพื่อเปลี่ยนร่างกายของเธอให้กลายเป็นภาพลวงตาต่างๆ

แปลโดย Man

ภาพลวงตาที่น่าพิศวง..โดย ศิลปินชาวลิทัวเนียใช้สีทาตัวและการแต่งหน้าเพื่อเปลี่ยนร่างกายของเธอให้กลายเป็นภาพลวงตาต่างๆ

ภาพลวงตาที่วาดตามร่างกายของ Toma Skabeikyte....The Body-Painted Optical Illusions of Toma Skabeikyte

Toma Skabeikyte ศิลปินชาวลิทัวเนียใช้สีทาตัวและการแต่งหน้าเพื่อเปลี่ยนร่างกายของเธอให้กลายเป็นภาพลวงตาต่างๆ

Toma Skabeikyte ช่างแต่งหน้าอายุ 32 ปีและนักวาดภาพร่างกายฝีมือเยี่ยม ได้รับความสนใจอย่างมากบนโซเชียลมีเดียสำหรับภาพลวงตาที่น่าสนใจของเธอ Skabeikyte ใช้ร่างกายของตัวเองเป็นผืนผ้าใบ เธอมาจากอัคเมเนในลิทัวเนีย ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการสร้างสรรค์งานออกแบบเหนือจริงทุกประเภทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ วิดีโอเกม และงานศิลปะอื่นๆ

สาวน้อยชาวลิทัวเนียสร้างสรรค์งานศิลปะตั้งแต่เธออายุ 5 ขวบ และต่อมาได้ศึกษาการออกแบบกราฟิกที่วิทยาลัยการออกแบบในเมืองวิลนีอุส จากนั้นเธอเริ่มอาชีพการเป็นช่างแต่งหน้า และในไม่ช้าก็ค้นพบว่าร่างกายของเธอคือผืนผ้าใบที่ดีที่สุด

“การแต่งหน้าคือความหลงใหลของฉันและแน่นอนว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงตัวตนและแสดงความคิดสร้างสรรค์ของฉันต่อผู้อื่น” Tome กล่าวกับMedia Drum World “ฉันมีโอกาสใช้ร่างกายและใบหน้าเป็นผืนผ้าใบ และสร้างลุคที่ไม่เหมือนใครและแบ่งปันผลงานของฉันกับผู้คนทั่วโลก”

Toma Skabeikyte ทดลองการแต่งหน้าและศิลปะบนเรือนร่างหลากหลายสไตล์ และไม่กลัวที่จะยอมรับว่ามันไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเสมอไป เธอมักจะต้องหยุดทำงานในโครงการต่างๆ เมื่อเห็นได้ชัดว่าโครงการเหล่านั้นไม่ได้มุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ปัจจุบันหญิงสาววัย 32 ปีกำลังทำภาพลวงตาเป็นงานอดิเรกและเป็นวิธีดึงดูดความสนใจบนโซเชียลมีเดีย แต่เธอหวังว่าวันหนึ่งจะเปลี่ยนเป็นอาชีพเต็มเวลาโดยหวังว่าจะเป็นศิลปินสเปเชียลเอฟเฟ็กต์

“ฉันเป็นช่างแต่งหน้าและงานของฉันคือการแต่งหน้าวันต่อวัน แต่ฉันก็ชอบการแต่งหน้าภาพลวงตาพอๆ กัน” โทมะกล่าว “ฉันกำลังทำอาชีพนี้เพราะฉันชอบแปลงโฉมมาก มันคือความหลงใหลของฉัน ในตอนนี้ การแปลงโฉมภาพลวงตาเป็นงานอดิเรกของฉัน แต่วันหนึ่งฉันก็หวังว่าจะทำให้มันเป็นอาชีพเต็มเวลาเช่นกัน”

Toma Skabeikyte เป็นเพียงหนึ่งในช่างแต่งหน้าและบอดี้เพ้นท์ที่มีพรสวรรค์ซึ่งเรานำเสนอมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา จากยักษ์ใหญ่ใน Instagram อย่างMimi ChoiและDain Yoon และศิลปินที่ไม่ค่อยมี คนรู้จักแต่มีความสามารถไม่แพ้กันอย่างMonika FalčikหรือHoa Trang

แปลโดย:เรียบเรียงบทความข้อมูลเพิ่มเติมโดย man
ที่มา: odditycentral/art,Instagram,และ YouTube
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แหวนดอกไม้วงนั้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนด่วน F-16 ไทยถล่มฐานเขมร ที่สตึงกัด ทหาร กัมพูชาเสียชีวิต 18 นายไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญไทยยึดเนิน 350 สำเร็จแล้ว! เตรียมรับร่าง 2 ทหารกล้ากลับสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจเจ้าของห้องเช่าถูกคู่สามีภรรยาฆ่าและยัดในกระเป๋าหลังทวงค่าเช่าที่ค้าง 4 เดือน แม่บ้านช่วยขวางทางหนีได้ทันเวลาทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกเปิดเหตุผล ทำไมเขมรถึงพยายามรุก บ้านหนองจาน ทั้งที่เป็นแผ่นดินไทยเตือนภัยเทรนด์เลี้ยง "งูสีฟ้า" ตามรอย Zootopia 2 สวยประหารที่มาพร้อมพิษร้ายอันตรายถึงชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"บักบอย" อินฟลูฯ เขมรปากดี! พาดพิง "คนลาว"..กล่าวหาว่าเลียฝ่ายไทยไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญอดีตกัปตันเรือยอชต์สุดหรู ถูกจับฐานเชื่อมโยงกับแก๊งในเขมรด่วน F-16 ไทยถล่มฐานเขมร ที่สตึงกัด ทหาร กัมพูชาเสียชีวิต 18 นายสันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"เตือนภัยเทรนด์เลี้ยง "งูสีฟ้า" ตามรอย Zootopia 2 สวยประหารที่มาพร้อมพิษร้ายอันตรายถึงชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
“สุดขอบของสุริยะจักรวาล (Solar System)ยังจะมีอีกหรือไม่”ลักษณะของ "แมวผี"สาเหตุหลักของน้ำท่วมหนักในเมืองหาดใหญ่ พ.ศ. 2568ทำไมกรุงเทพฯถึงน้ำไม่ท่วมแต่รอบนอกท่วม
ตั้งกระทู้ใหม่