หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศึกละเมิดลิขสิทธิ์ระหว่าง Adidas vs Thom Browne สิ้นสุดลงแล้วสรุปว่า Adidas แพ้คดี

 

        หลายคนน่าจะรู้จัก 2 แบรนด์นี้นะคะ เรื่องของเรื่องคือว่าทาง Adidas ได้ฟ้อง Thom Browne เหตุเพราะใช้ลายทาง 3 แถบเป็นเครื่องหมายการค้าที่คล้ายกัน เกรงว่าอาจทำให้ลูกค้าสับสนได้ โดยทาง Adidas ได้เรียกค่าเสียหายมูลค่ากว่า 7.8 ล้านดอลลาร์

        แต่สุดท้ายแล้วศาลได้ตัดสินว่าทาง Thom Browne ไม่ได้ละเมิดเครื่องหมายการค้าของ Adidas เนื่องจากแถบโลโก้ของ Thom Browne เป็นแนวนอน 4 แถบ ส่วนของ Adidas มี 3 แถบชัดเจน ไม่มีทางที่ลูกค้าจะสับสน ที่สำคัญกลุ่มลูกค้าก็ต่างกันด้วย

        จริงอยู่ที่เมื่อก่อนแบรนด์ Thom Browne เคยออกแบบและใช้ลายทาง 3 แถบบนแจ็กเก็ต ความขัดแย้งนี้ก็ต่อสู้กันมาสักพัก จนต้องมีการเพิ่มแถบมาอีก 1 แถบเพื่อเลี่ยงปัญหานี้ และตั้งแต่นั้นมา ทางบริษัทก็ได้ขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว จนมีสินค้าจำหน่ายกว่า 300 สาขาทั่วโลก และด้วยความที่มีสินค้าหลากหลายทั้งสินค้าแฟชั่นและชุดกีฬา ทำให้ Thom Browne มีฐานลูกค้าที่หลากหลายเช่นกัน

        อย่างไรก็ตาม ทางโฆษกของ Adidas ระบุว่า พวกเขาผิดหวังกับคำตัดสินของศาลมาก ๆ แต่ถึงอย่างไรทางแบรนด์ก็ยังคงเข้มงวดและระมัดระวังกับการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาต่อไป สำหรับแอดไม่สับสนระหว่างสองแบรด์นี้เลยค่ะ เพราะโลโก้ชื่อมันค่อยชัดนะ แล้วเพื่อน ๆ ละสับสนระหว่างสองแบรนด์นี้กันมั้ยคะ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thecalmgirl
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อะไรคือสินค้านำเข้าและส่งออก ระหว่างไทยและเกาหลีเหนือสนามบินในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้โดยสารใช้บริการน้อยที่สุดจังหวัดในประเทศไทยที่ผู้คนมีความสุขในการใช้ชีวิตน้อยที่สุดสุดทึ่ง ทดลองปลูกเขาบนหัวหนูสำเร็จ!!แดดเมืองไทยเท่านั้นที่น็อกเอเวรี่ติง!! ขนาดแมวยังต้องหนีเข้าตู้เย็นพื้นที่ทั้งหมดซึ่งเขมรอ้างว่านี่คืออาณาจักรเขมรตั้งเเต่ดั้งเดิม!!"จังหวัด"ที่เป็นหนึ่งแห่งการท่องเที่ยว สร้างรายได้สูงที่สุดสาเหตุที่ใบกะเพราหาซื้อยากในต่างประเทศ!!สาวสวยเลิกเป็นทนาย เพราะทำเงินจาก OnlyFans ได้ดีกว่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ไอเดียตัดผมสั้น เก๋ๆ ที่เหมาะกับอากาศของประเทศไทยใบหน้าผู้ชายก็ต้องการการดูแลเหมือนกัน รวมของใช้ดูแลผิวหน้าฉบับง่ายแบบสุดๆบอกเคล็ดลับนางฟ้าสวยก่อนเปิดเทอมสายป่าน อภิญญา ผมทรงไหนก็ดีก็เริ่ดตัวมัมตลอดจริงๆ
ตั้งกระทู้ใหม่