หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เชนซอว์แมน Chainsaw man 1 [1/5]

เขียนโดย คนขี้เกียจแห่งชาติ

ไหนบอกว่าจะไม่แปลแล้วไง 5555 กลับมาแปลแล้วนะ ยังไงก็ถ้าแปลผิดอะไรสามารถบอกมาได้นะ!

แปลโดย: คนขี้เกียจแห่งชาติ
ที่มา: Jump comics
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
คนขี้เกียจแห่งชาติ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 595 ครั้ง
เขียนโดย คนขี้เกียจแห่งชาติ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
14 VOTES (4.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, แสร์, คนขี้เกียจแห่งชาติ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุคทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปี5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันอาหารไทยที่กำลังสูญหายห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการประเทศที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัยมากที่สุด สำหรับคนไทยหลังวัยเกษียณเที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้นพระสุนีตเถระ จากคนเทดอกไม้ทิ้ง สู่พระอรหันต์ผู้ได้รับการนอบน้อมวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปลากราย ปลาเนื้อดีของไทย ทำไมไปเป็นปลารุกรานในฟลอริดาห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการตำส้มเมือง ส้มตำฉบับล้านนา รสชาติเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ทำไมโต๊ะจีนต้องเสิร์ฟข้าวผัดปิดท้าย3 เมนูหายากที่หากินได้เฉพาะในชนบทน้ำพริกกะปิ - เมนูสามัญประจำบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ตำนานผีนางรำผีกระหังคืออะไร ตำนานผีไทยผู้ชายที่บินด้วยกระด้งทำไมใครๆ ก็คิดถึงแต่ยุค 90?เรื่องเล่าขานตำนานป่าคำชะโนด
ตั้งกระทู้ใหม่