หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทานอะไรทำให้ นอนไม่หลับ ความดันสูง


เขียนโดย Sittha Likitnukul

          ผู้ป่วยที่มีอายุ50ปี ขึ้นไป ส่วนใหญ่ที่นอนไม่หลับ บางคนแอบหลับกลางวัน ทีนี้กลางคืนก็ตาสว่าง แล้วก็บอกว่านอนไม่หลับ พอตอนเช้าตื่นมาก็ไม่สดชื่น มึนๆงงๆ ความดันขึ้นอีก

          หมอก็นึกถึงสาเหตุที่ทำให้นอนไม่หลับต่างๆนานา เครียดไหม กินกาแฟไหม กินชาไหม  ก็ปฎิเสธหมด แต่ลืมไปว่านอนกลางวันมาแล้ว 555

          อีกประเด็นก็คือ ไม่ชา ไม่กาแฟ แต่ทานเครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม  ซึ่งก็คึก แล้วก็มีคาเฟอีนเช่นกัน ก็หลับยากเช่นกัน ความดันสูงเช่นกัน ลองเปลี่ยนเป็นทานเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ นมสมุนไพร นมถั่วเหลือง น้ำนมข้าวกล้อง น้ำลูกเดือย จะดีกว่านะครับ 

เนื้อหาโดย: Sittha Likitnukul
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sittha Likitnukul's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 314 ครั้ง
เขียนโดย Sittha Likitnukul
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Sittha Likitnukul
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่นอนน้อยที่สุดพายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่าอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนร้อนปะทะเย็น! ไทยตอนบนรับมือพายุฤดูร้อน ฟ้าคะนอง-ลมแรง เสี่ยงฟ้าผ่าใน 24 ชั่วโมงนี้“ปักกิ่งสร้างประวัติศาสตร์! ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์’ ลงสนามฮาล์ฟมาราธอน วิ่งเคียงข้างมนุษย์ครั้งแรกของโลก”ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การสู้รบครั้งสุดท้าย ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยและประเทศลาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนเข้ามาท่องเที่ยวน้อยที่สุดแมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุด“งีบกลางวันได้ ไม่ผิดกฎ!” เปิดประเทศที่ส่งเสริมให้พนักงานหลับช่วงพักเที่ยงเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย
ตั้งกระทู้ใหม่