ชุดประจำชาตินางงามยูเครนปีนี้ ดีไซน์ท่ามกลางสงคราม ไฟดับ เหน็บหนาว!
((( "Warrior of Light" ชุดประจำชาตินางงามยูเครนปีนี้ )))
เมื่อบ้านเมืองมีเภทภัย ดีไซเนอร์ยูเครนนาม เลเซีย ปาโทกา ตัดสินใจออกแบบชุดประจำชาติที่จะประกวดในเวทีมิสยูนิเวิร์ส ให้นางงาม วิกตอเรีย อาปานาเซนโก เป็นชุดนักรบถือดาบ ภายใต้ชื่อ Warrior of Light หรือ "นักรบแห่งแสง"
การออกแบบชุดนี้ใช้เวลาถึงสี่เดือน ท่ามกลางแสงเทียน การต่อสู้กับอากาศหนาวเหน็บ และเสียงไซเรนสงคราม (ยูเครนถูกรัสเซียโจมตีจนขาดแคลนไฟฟ้าใช้)
ดีไซเนอร์ให้สัมภาษณ์ว่า ชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอัครทูตสวรรค์มิคาเอล ผู้ถือดาบปกป้องยูเครน และปีกของชุดนี้ถูกออกแบบให้ดู "ไหม้เกรียมกลางสนามรบ แต่ยังมิได้แตกหัก"
ชุดนักรบแห่งแสงจึงเป็นการบ่งบอกต่อชาวโลกว่า "ชาวยูเครนบาดเจ็บจากสงครามก็จริง แต่มิได้ย่อท้อ" มันจึงไม่ได้มีเพื่อให้ชาวโลกเห็นใจยูเครน แต่เป็นการปลุกขวัญให้กำลังเพื่อนร่วมชาติ บ่งบอกว่าไม่ว่าจะต้องผ่านเผชิญสถานการณ์เลวร้ายขนาดไหน พวกเขาก็จะต่อสู้ด้วยความเข้มแข็งนั่นเอง!
(ขณะเดียวกัน นางงามรัสเซียจะใส่ชุด "มงกุฏแห่งจักรวรรดิรัสเซีย" ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของจักรพรรดินีรัสเซียที่ยิ่งใหญ่ในอดีต ตามแนบในภาพสุดท้ายนะครับ)
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/609007899175923/posts/pfbid02sDAWKfuEWkoMhJdzCHz2dg9ACRA6vtG3z248whVXaCAUpd6ZoxsRPZfd4fkxLrqBl/
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
เชื่อว่าหลายบ้านอาจจะมีสายพันธุ์ที่กำลังเลี้ยงอยู่
ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก
ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
รถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด








