หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปลายผมช็อต จากการทำสีผมใช้ครีมนวดผมตัวไหนดี

เขียนโดย Gub Gib

พึ่งไปทำสีผมมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ แต่เหมือนปลายผมจะซ็อต คิดว่าการบำรุงด้วยแชมพูครีมนวดธรรมดาทั่วๆ ไปน่าจะไม่เพียงพอ ปกติปัญหาผมช็อตจากการทำสีผม ควรใช้ครีมนวดผมของยี่ห้ออะไร หรือถ้าเป็นพวกทรีทเม้นท์ที่เหมาะกับคนที่ทำสีผมบ่อยๆ เป็นประจำ ตัวไหนช่วยทำให้ปลายผมกลับมาสวยงามเหมือนเดิมบ้าง ?

เนื้อหาโดย: Gub Gib
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Gub Gib's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 108 ครั้ง
เขียนโดย Gub Gib
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุดประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนพายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่า7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายน้ำมัน ไฮบริด ไฟฟ้า ต้นทุนต่อกิโลเมตรต่างกันแค่ไหน ก่อนซื้อรถปี 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การสู้รบครั้งสุดท้าย ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยและประเทศลาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
สหรัฐฯ เผยโฉมอาวุธลับมฤตยู "Dark Eagle" ขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง ล็อกเป้าปราบอิหร่าน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมัน
ตั้งกระทู้ใหม่