หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นึกว่าถูกฆาตกรรมยกหมู่บ้าน ที่ไหนได้ ฤทธิ์เหล้ามันเต็มคาราเบลไปหน่อย

บรรยากาศตอนเช้าที่โภคินฟาร์มแพะหนองคาย ผลมากจากของเหล้าขอนแก่นบวกเหล้าหนองคาย สามคนหมด 8 ขวด สภาพจึงเป็นอย่างที่เห็นนี่เลย

 

มองแว้บแรก นึกว่าหนอนไต่เต็มหลังแล้วอ่ะ 

   

หลับสบาย แม้กลางดินกลางทรายก็ตาม

ทางนี้มีที่นอนดีกว่านิดนึง

เมาไม่ขับ หลับได้เลย ไม่ทำงานด้วย 555

ที่มา - FB

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Noxx, โยนี มีโยคีเป็นผัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกเงินเดือนกัปตันสายการบินในไทย3 อภิมหาเศรษฐีชาวไทย ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 3 แสนล้านบาทอาคารเรียนที่ยาวที่สุดในประเทศไทย7 ความลับของแมวส้ม ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ?ค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถ5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลกเมื่อเพื่อนอวยพรแบบนี้..เจ้าบ่าวถึงกับมีสะดุ้งเลยเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตลาดการค้าชายแดนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"เจ้าชายลักยิ้ม"คิมมินกยู ชอบ"ประเทศไทย เป็นประเทศที่อยากมาเที่ยว"อยู่ไม่ได้แล้ว นทท.จีนเจอโจรรายวัน ณ กัมพูชา!10 บริษัทรถทัวร์ ที่มีผู้คนใช้บริการมากที่สุดชาวเวียตนามได้สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือจากไทย เอากลับไปทำขายที่เวียตนาม แพล่บเดียว ขยายร้านได้ 5 สาขา ล่ำซำไปเลย แต่ก็ยังให้เครดิตคนไทยเน่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
คุณครูที่สวยที่สุดในโลกชื่อร้านหมูกระทะที่ได้ยินแล้วต้องขอฟังอีกรอบรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันหยุดแรกของช่วงวันหยุดยาว ที่หลายๆคนก็ได้หยุดวันจันทร์ด้วยเด้อปริศนาที่หาคำตอบไม่ได้จริงๆ คนเขมรรายนี้ เขาจะไปโบกธงตามถนนในญี่ปุ่น ทั้งๆที่ไม่ได้มีเทศกาลอะไรทำไม ?
ตั้งกระทู้ใหม่