ดาบของ Cesare Borgia (1475 - 1507) ยุคแห่งวาเลนติโน เป็นดาบเก่าแก่โบราณ ที่ทรงคุณค่ามากที่สุด.!!
เขียนโดย อับดุลเลาะห์
ดาบสวนสนามของ Cesare Borgia, Duke of Valentinois
Cesare Borgia เป็นขุนนางชาวอิตาลีที่ทำหน้าที่เป็นพระคาร์ดินัลในคริสตจักรคาทอลิก และหลังจากเกษียณอายุแล้ว เขาก็เป็นทหาร เขามีชีวิตอยู่ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1475 ถึงปี ค.ศ. 1507 เขามีชื่อเสียงมากที่สุดจากการเป็นสมาชิกของตระกูลบอร์เกียที่มีอำนาจและเป็นแรงบันดาลใจให้กับบทความทางการเมืองของ Niccolo Machiavelli เรื่อง "The Prince"
ดาบสวนสนามหรือที่เรียกว่าดาบของเจ้าหน้าที่พิธีการ เป็นดาบประเภทหนึ่งที่จักรวรรดิใช้ พวกเขาใช้โดยเจ้าหน้าที่ของจักรวรรดิเพื่อจุดประสงค์ด้านพิธีการ และไม่ได้หมายถึงการใช้ในการทำสงคราม
โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0YDn3rduGwZZ75FYUGyab66LW2nKv9Y14Kzqda214dcd4jvjQbwzAX4mdzcqjZJ1yl&id=100009053760421
อ้างอิงจาก: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0YDn3rduGwZZ75FYUGyab66LW2nKv9Y14Kzqda214dcd4jvjQbwzAX4mdzcqjZJ1yl&id=100009053760421
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด





