หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หัวจะปวด! สาวอ้างเป็น 'ลูกคุณหนู' แต่ไม่ยอมจ่ายค่าที่พัก ลั่น! เป็นหลานนายกฯ

เนื้อหาโดย มองให้ได้อะไร mhdr

สาว 'ลูกคุณหนู' เข้าพักรีสอร์ตไม่ยอมจ่ายเงิน แถมโชว์ลีลาตำส้ม งานนี้บอกเลย งง!! เจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ถึงกับมึนเมื่อมี สาววัย 27 ปี หน้าตาดี มาเข้าพักแต่ไม่ยอมจ่ายเงินพร้อมบอกตนเป็น "ลูกคุณหนู"

 

โดยสาวรายนี้บอกว่าที่บ้านทำธุรกิจปั๊มน้ำมัน ตอนมีเงินเป็นพันล้าน ถ้าเจ้าของรีสอร์ตต้องการค่าที่พักให้ไปเอาที่ปั๊มน้ำมัน เพราะตนไม่มีเงินสด

 

 

นอกจากนี้เธอยังบอกว่าเธอคบกับแฟนหนุ่ม 3 คน กิ๊กอีกเพียบ "และตนเป็นหลานสาวของนายกฯ ประยุทธ์!!"

 

พอตกดึก อยู่ๆก็ควงสากตำส้มตำให้ตัวเอง และแจกแขกคนอื่นๆ ที่มาพักให้รับประทาน 'ลูกคุณหนู' ร้องเพลงโชว์ด้วย แถมปรากฏว่าเพราะมากๆ ซะอย่างนั้น

 

ภาพจากวงจรปิด

 

โดยสาวคนนี้อยู่ที่นี่มา 3 วันแล้ว ด้านเจ้าของที่พักไม่ติดใจเรื่องค่าที่พักราคาคืนละ 400 บาท ส่วนสาว 'ลูกคุณหนู' ได้แอดมินเพจ 'บ้านดุงอัพเดต' ขับรถไปส่งบ้าน

 

โพสต์โดย Diao Jha Haek

 

เนื้อหาโดย: Diao Jha Haek
ขอบคุณภาพจาก: เพจบ้านดุง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Diao Jha Haek
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดดนตรีบำบัดสี่ขา: เคล็ดลับคลายเครียดให้เจ้าตูบในวันที่คุณต้องห่างบ้านย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหายกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?AI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริงบทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกอำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่