หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ ตะลุยกินตะลอนเที่ยวครบจบในจังหวัดเดียว

โพสท์โดย tothemoon555

เชียงใหม่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งคนไทยและคนต่างชาติ มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายธรรมชาติ สายคาเฟ่ แถมการเดินทางก็สะดวก นั่งเครื่องบินไปเชียงใหม่จากกรุงเทพก็ใช้เวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น ทั้งยังมีตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ราคาถูกออกมาให้เราจองกันอยู่เรื่อย ๆ


จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ให้ได้ราคาถูก ทำอย่างไร ไปดูกัน

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัย ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ราคาถูกต้องหาที่ไหน ทำไมเปิดไปก็ไม่เห็นถูกอย่างที่คนอื่นว่า ไม่ต้องกังวลใจไป วันนี้เรามีเคล็ดวิชาการจองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ในราคาถูกมาฝาก  

เที่ยวช่วง Low Season

พูดถึงเชียงใหม่ ใครๆ ก็คิดถึงทะเลหมอกและอากาศหนาวๆ ราคาตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ช่วงหน้าหนาวก็จะสูงขึ้นตามความต้องการ แต่นอกจากฤดูหนาวแล้ว ฤดูอื่นๆก็มีสถานที่ที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลสงกรานต์ในเดือนเมษายนที่จะมีการเล่นสาดน้ำกันบริเวณคูเมือง หรือนาขั้นบันไดบ้านป่าบงเปียงที่จะเขียวชอุ่มสดชื่นในช่วงหน้าฝน ราคาตั๋วในช่วงเวลาเหล่านี้จะถูกกว่าหน้าหนาว แถมยังได้เที่ยวแบบคนน้อยๆ ไม่แออัด เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้

จองตั๋วล่วงหน้า

ยิ่งจองตั๋วล่วงหน้านานก็ยิ่งมีโอกาสได้ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ราคาถูก แถมยังมีเวลาแพลนทริปละเอียดๆ เที่ยวได้แบบสบายใจไม่มีตกหล่น 

ซื้อตั๋วด้วยดีลพิเศษ

การหาโปรโมชั่นดีๆช่วยให้คุณประหยัดค่าตั๋วได้มากกว่าที่คิด Traveloka Travel & Lifestyle App มีดีลพิเศษมากมาย ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีดีลพิเศษสำหรับการจองตั๋วที่พัก ช่วยคุณประหยัดได้ถึงสองต่อ

ตรวจเช็กราคาตั๋วอยู่เสมอ 

ตั๋วเครื่องบินนั้นมีการอัปเดตราคาและโปรโมชั่นอยู่เสมอ ทำให้ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่มีโอกาสที่จะราคาถูกลงหรือแพงขึ้นก็ได้ การตรวจเช็กราคาตั๋วบ่อยๆจะทำให้เราไม่พลาดตั๋วราคาถูก รวมถึงควรเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ของหลายๆสายการบินด้วย โดยสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋ว และตั้งแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินได้โดยใช้แอปฯ Traveloka


เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ที่ถูกที่สุดได้ทันที พร้อมบริการครบวงจร

Traveloka Travel & Lifestyle App แอปพลิเคชันที่ช่วยให้การจองตั๋วและจัดการตั๋วเครื่องบินกลายเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินของแต่ละสายการบินเพื่อหาตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ราคาถูกที่สุดในแต่ละวัน รวมถึงสามารถตั้งแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินได้ด้วย 

เปรียบเทียบราคาตั๋วที่ดีที่สุด

คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ในแต่ละวันเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุด นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการค้นหาเที่ยวบินเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นไวไฟบนเครื่อง อาหาร ช่วงเวลา หรือตัวเลือกในการเลื่อนตั๋ว

จัดการการจองได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส

จัดการการจองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ผ่าน แอป Traveloka Travel & Lifestyle App ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนตั๋ว ขอคืนเงิน พร้อมรองรับทุกความเปลี่ยนแปลงในทริปของคุณ

ดีลพิเศษสำหรับการจองผ่านแอป

เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ผ่านแอป คุณจะได้รับดีลสุดคุ้มที่มีเฉพาะในแอป รวมถึงยังมีโปรโมชั่นเมื่อจองที่พัก หรือโปรโมชั่นสำหรับผู้ถือบัตรต่างๆ 

แจ้งเตือนทันทีเมื่อราคาเปลี่ยนแปลง

Price Alerts ช่วยแจ้งเตือนเมื่อราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง เพียงใส่ราคาตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ที่คุณต้องการ เท่านี้ก็สามารถติดตามราคาตั๋วเครื่องบินได้แบบไม่มีพลาด


จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ ฤดูกาลไหนที่ใช่สำหรับเรา

จังหวัดเชียงใหม่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวสัมผัสธรรมชาติ หรือเที่ยวในเมือง ทำให้เที่ยวได้ตลอดทั้งปีไม่ใช่แค่หน้าหนาว ซึ่งในแต่ละฤดูกาล เชียงใหม่ก็จะมีบรรยากาศและกิจกรรมที่ต่างกันออกไป สิ่งนี้เองที่ชวนให้ใครหลายๆ คนต้องกลับมาเชียงใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะเมื่อฤดูกาลเปลี่ยน ก็จะเห็นได้ความสวยงามใหม่ๆ อยู่เสมอ

ฤดูร้อน - เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ถึงกลางเดือนพฤษภาคม อากาศร้อน โดยอุณหภูมิเฉลี่ยที่ 30 องศาเซลเซียส ในช่วงนี้อากาศร้อนไม่เหมาะกับการเที่ยวกลางแจ้ง แต่สำหรับพื้นที่สูงๆก็ยังมีอากาศเย็นสบายรอให้ได้ไปสัมผัส เช่น ดอยอินทนนท์ ที่มีอากาศเย็นตลอดปี หรือจะตระเวนเที่ยวคาเฟ่ ร้านอากาศ ก็ได้บรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว รวมถึงเป็นช่วงที่ราคาตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่และราคาที่พักค่อนข้างถูก

ฤดูฝน - เริ่มต้นแต่กลางเดือนพฤษภาคมถึงกลางเดือนตุลาคม โดยอากาศจะชื้น มีฝนตกมากที่สุดในเดือนกรกฎาคมถึงเดือนสิงหาคม และลดลงในเดือนกันยายน อุณหภูมิเฉลี่ย 25 องศาเซลเซียส ในช่วงนี้ป่าไม้จะมีความเขียวขจี มีหมอก เหมาะกับการเที่ยวชมธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นนาขั้นบันได สวนพฤกษศาสตร์ รวมถึงสถานที่เที่ยวยอดฮิตอย่างดอยหลวงเชียงดาวก็จะสวยที่สุดในช่วงหน้าฝนด้วย

ฤดูหนาว - ช่วงกลางเดือนตุลาคมถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ย 21 องศาเซลเซียส แล้วจะหนาวที่สุดในเดือนธันวาคมใครที่อยากเห็นแม่คะนิ้ง สัมผัสอากาศหนาวจัด หรืออยากชมความงามของดอกพญาเสือโคร่ง ก็ต้องไปเที่ยวในช่วงฤดูหนาว 


ไปเชียงใหม่ทำอะไรดี? รวมกิจกรรมท่องเที่ยงที่เชียงใหม่

ด้วยความที่เชียงใหม่เป็นทั้งเมืองธรรมชาติ เมืองวัฒนธรรม และเมืองของความเจริญทางวัตถุ เชียงใหม่จึงมีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมาย เริ่มจากสายธรรมชาติ กิจกรรมห้ามพลาดคือไปกางเต็นท์ชมพระอาทิตย์บนดอยอินทนนท์ ดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตีตั๋วไปเชียงใหม่ทั้งที ที่นี่ต้องแวะ

ใครเป็นสายวัฒนธรรม ห้ามพลาดกิจกรรมวาดร่มบ่อสร้าง และร่วมชมเทศกาลต่างๆ บริเวณสันกำแพง ส่วนใครเป็นสายเที่ยวสายช็อป ต้องไปถนนคนเดินท่าแพ ที่มีร้านให้เลือกซื้อจนสุดถนนทั้งของกินเล่น อาหาร และของใช้

จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ แล้วเที่ยวให้ครบกันไปเลย!


รวมที่เที่ยวสุดฮิตในเชียงใหม่ แนวไหนก็ไม่มีเบื่อ

เชียงใหม่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นวัดเก่าแก่ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่จะเปิดให้เข้าชมตามฤดูกาล สวนพฤกษศาสตร์ อุทยานแห่งชาติ หรือจะเป็นที่เที่ยวแนวใหม่อย่างสวนน้ำ ถนนคนเดิน คาเฟ่ในตัวเมืองก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าซื้อตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ครั้งเดียวอาจไม่พอ

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นยอดดอยอินทนนท์ ที่เป็นยอดดอยที่สูงที่สุดสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 2,565 เมตร เส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน น้ำตกวชิรธาร  และขอดูดาวเฉลิมพระเกียรติฯ 7 รอบพระชนมพรรษา

พระธาตุดอยสุเทพ

จองตั๋วไปเชียงใหม่ทั้งที ไม่ควรพลาดชมพระธาตุเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของเชียงใหม่ที่ไม่ว่าใครๆก็ต้องแวะไปสักการะ วัดพระธาตุดอยสุเทพสร้างขึ้นในช่วงต้นพุทธพุทธศตวรรษที่ 19 ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ จุดเด่นของวัดพระธาตุดอยสุเทพคือบันไดทางขึ้นหรือที่เรียกกันว่าบันไดนาคหลวง มีขั้นบันไดถึง 306 ขั้น หรือใครที่ไม่สะดวกขึ้นบันไดก็มีรถรางไฟฟ้าให้บริการเช่นกัน

สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริมมีพื้นที่กว่า 3,500 ไร่ เป็นสถานที่รวบรวมพันธุ์ไม้ต่างๆ เป็นสถานที่จัดงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549 ซึ่งรวบรวมพันธุ์ไม้กว่า 2000 ชนิด ภายในมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติมีการจัดโซนพันธุ์ไม้ตามความเหมาะสม รวมถึงที่นี่ยังมีจุดไฮไลท์คือสะพานลอยฟ้าที่มีความยาวกว่า 400 เมตร เปิดให้เยี่ยมชมตลอดปี

สวนน้ำแกรนด์แคนยอน

สวนน้ำแกรนด์แคนยอน อำเภอหางดง เป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายกับแกรนด์แคนยอน เกิดจากการที่ธารน้ำธรรมชาติไหลเข้ามาในบ่อขุดดินเก่าจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ มีเครื่องเล่นเป่าลม และกิจกรรมทางน้ำสนุกๆมากมาย โดยมีไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดภัย ให้คุณสามารถสนุกไปกับสวนน้ำได้อย่างหายห่วง

การเดินทางในจังหวัดเชียงใหม่ที่ควรรู้

หลังได้ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่แล้ว สิ่งที่ต้องหาข้อมูลอีกอย่างหนึ่งก็คือการเดินทาง

การเดินทางไปเชียงใหม่ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี จะเป็นการเดินทางโดยยานพาหนะหน้าตาคล้ายรถสองแถวในกรุงเทพฯ ที่เราจะเรียกกันว่า “รถแดง” นั่นเอง โดยปกติแล้วรถแดงจะวิ่งไปเรื่อยๆ ทั่วตัวเมืองเชียงใหม่ จะไปไหนก็สามารถโบก และบอกจุดหมายปลายทางของคุณได้เลย ค่าบริการประมาณ 30 บาทต่อคนตลอดสาย

นอกจากรถแดงแล้ว เชียงใหม่ยังมีรถบัส, รถรับส่งสนามบิน, รถสามล้อถีบ, รถตุ๊กตุ๊ก, รถแท็กซี่, และรถเช่า ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์อีกด้วย


สรุป

จังหวัดเชียงใหม่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแนว จะฤดูไหนก็เที่ยวได้ตลอดทั้งปีแบบไม่มีเบื่อ หากใครสนใจอยากเดินทางไปเชียงใหม่ง่ายๆ ด้วยตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ราคาประหยัด ไม่อยากจะเสียค่าเครื่องบินไปเชียงใหม่แพง แนะนำให้จองตั๋วล่วงหน้าไว้กับทางแอปพลิเคชันท่องเที่ยวไว้เลย เพราะเปรียบเทียบราคาง่าย และได้ราคาดีมากๆ!

จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ ตะลุยกินตะลอนเที่ยวครบจบในจังหวัดเดียว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?คนไข้วัย 72 ติดเชื้อโควิดนาน 613 วัน ก่อนกลายพันธุ์ในร่างกายกว่า 50 ครั้ง"ลาบูบู้" ไม่รอด โดนเขมรเคลมเรียบร้อยแล้ว..บอกรากเหง้ามาจาก "หน้ากาล"ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธชวนมารู้จักลาบูบู้ มาการอง เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ประเภทของบัวเชิงผนังและปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาบัวพื้นประโยชน์ของจิ๊กซอว์สำหรับเด็กๆGamification เกมดิจิดัลเสมือนจริง เครื่องมือการตลาดรูปแบบใหม่ฮวงจุ้ย 8 ทิศมงคล บ้านอยู่แล้วรวย
ตั้งกระทู้ใหม่